fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Có nên nhấn mí Hàn Quốc vì chồng chê mắt vợ 1 mí ...

Có nên nhấn mí Hàn Quốc vì chồng chê mắt vợ 1 mí

10/05/2017 08:42        Lượt xem : 135       Tác giả: Nguyễn Huệ

Có nên nhấn mí Hàn Quốc vì chồng chê mắt vợ 1 mí
5 (100%) 1 vote

Khi yêu nhau anh hết lời muốn chăm sóc cho tôi nhưng đến khi cưới nhau về anh lại hờ hững và nói hối hận khi đã cưới một cô vợ có đôi mắt một mí như tôi.

Người ta nói “Hôn nhân là nấm mồ chôn sống tình yêu” quả đúng không sai chút nào, từ ngày về làm vợ anh, lúc nào anh cũng chê bai tôi hết điểm này đến điểm nọ. Thật sự tôi không còn biết đây có phải người đàn ông đã từng nói yêu thương tôi suốt cả cuộc đời hay không nữa, nhiều lần tôi hỏi anh, thật đau lòng khi nhận lại câu nói ráo hoảng của anh sao ngày trước anh lại có thế yêu được người như tôi,…

Hôn nhân là nấm mồ chôn sống tình yêu

Đau khổ vì chồng suốt ngày kiếm cớ chê bai vợ

Đau khổ vì chồng suốt ngày kiếm cớ chê bai vợ

Thử hỏi trên đời này có ai là hoàn hảo cơ chứ và tôi cũng vậy, vốn tôi đâu phải là người đàn bà lười biếng hay xấu xí gì đâu chỉ ngoại trừ mắt một mí ti hí mắt lươn của mình mà chồng lại luôn giở giọng chê bai tôi thế này. Cảm thấy mình là người phụ nữ bất hạnh tôi thể nào chấp nhận được cuộc sống hôn nhân này của mình.

Lấy chồng được hơn 2 năm thì anh bắt đầu đi học tiếp Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đúng lúc đó thì tôi lại mang thai ngoài ý muốn nhưng lỡ rồi nên tôi vẫn quyết tâm sinh ra đứa con này mặc dù chồng không hề mong muốn. Lý do khiến chồng tôi chưa muốn sinh con là do anh muốn mình học xong văn bằng 2 công việc ổn định hơn thì mới triển kế hoạch với lại anh cũng muốn mua một căn nhà trên Hà Nội để khi có con, cả gia đình cũng có chỗ ăn chỗ ngủ ổn định không phải sống trong những căn trọ cũ nát nữa. Vì đây là lần miễn cưỡng nên chồng tôi cũng không mấy quan tâm đến sự ra đời của bé, nhiều khi thấy tủi thân vô cùng nhưng chỉ nghĩ đến con thôi nên tôi đành cố gắng bắt bản thân mình phải gạt bỏ đi những suy nghĩ không tốt để con mình được sinh ra một cách khỏe mạnh.

Chồng chê mắt vợ một mí ti hí

Nhưng điều khiến tôi thật sự buồn hơn đó chính là tình cảm của chồng dành cho tôi, sau 2 năm sinh sống với nhau anh không còn thương tôi nữa, anh lạnh nhạt và thờ ơ với tôi hơn. Lúc đầu cứ nghĩ chỉ vì mang thai đứa con ngoài ý muốn này mới khiến anh tức giận như thế thôi, dần dần anh sẽ thay đổi khi nhìn đứa con đầu lòng của mình chào đời nhưng sự thật thì không phải như vậy. Dù sau khi sinh xong đứa con đầu tiên anh vẫn lạnh nhạt với tôi, nhiều khi còn cố kiếm những lí do rất là vô lí để chỉ trích tôi, dần dần tôi cũng sửa đổi toàn bộ những khuyết điểm của mình khiến anh không khiếm được lí do nào nữa nói tôi thì thôi.

Chồng hối hận vì đã yêu vợ mắt một mí

Chồng hối hận vì đã yêu vợ mắt một mí

Anh mỗi ngày càng lạnh nhạt với tôi hơn, không biết nguyên nhân là do đâu nên tôi đã hỏi thẳng anh nhìn anh lúng túng một hồi rồi chỉ thẳng vào mặt tôi và nói “|sao ngày trước tôi có thể yêu một người có đôi mắt một mí ti hí danh ma như cô nhỉ”. Tận tai nghe thấy khiến tôi sốc nặng, tôi không ngờ sau bao ngày tháng vợ chồng ở bên nhau mà anh có thể thốt lên câu này khiến tôi đau khổ vô cùng

Có nên nhấn mí để kéo lại hạnh phúc vợ chồng

Tôi cũng không hiểu được nổi chồng mình thật ra là như thế nào nữa, nếu đã chán ghét tôi như vậy tại sao anh lại còn nói lời yêu tôi và còn muốn chăm sóc tôi suốt đời, giờ lấy về rồi thì anh kiếm cớ chê bai rồi còn lấy lí do mắt tôi một mí nên khiến anh hối hận khi đã rước tôi về làm vợ. Đau khổ vô cùng tôi không ngờ mình lại lấy phải người đàn ông khốn nạn như anh, đang không biết làm thế nào thì con bạn thân của tôi khuyên tôi nên đi nhấn mí Hàn Quốc ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để níu lại hạnh phúc của gia đình. Nó cũng kêu tôi là đi nhấn mí giúp mắt tôi trông đẹp và long lanh hơn, chứ tôi để mắt một mí như thế này trông vừa bé vừa buồn, mỗi lần tôi cười là không thấy tổ quốc đâu cả hỏi sao chồng tôi nó không chán.

Nghe con bạn thân nói tôi thấy cũng có lí nhưng phân vân mãi không biết mình có nên đi nhấn mí Hàn Quốc vừa làm đẹp cho bản thân vừa cứu vớt lại hạnh phúc của mình không? Thật sự trong lòng tôi cũng có chút phân vân không biết là ông chồng vô tình của mình sẽ thay đổi sau khi tôi nhấn mí hay không?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->