fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Con trai thích nửa kia của mình béo hay gầy? ...

Con trai thích nửa kia của mình béo hay gầy?

27/06/2017 08:52        Lượt xem : 56       Tác giả: vtmhn

Con trai thích nửa kia của mình béo hay gầy?
BÌnh chọn bài viết

Vóc dáng của người phụ nữ tạo ấn tượng mạnh cho nam giới. Thế nên nhu cầu hút mỡ bụng của chị em tăng cao chính là muốn tự tin khi đứng trước nửa kia.

Thiết nghĩ, béo hay gầy vẫn là vợ mình nhưng không phải anh chồng nào cũng ý thức được chuyện này. Chính vì thế nên đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra chỉ vì lỡ chê vợ béo khiến người vợ bị trầm cảm hoặc thậm chí gia đình tan nát.

Không ai muốn bị chê béo cả

Không ai muốn mình bị chê béo cả

Không ai muốn mình bị chê béo cả

Anh chồng là Thanh Tùng chia sẻ, lúc mới yêu Thái Bình – vợ anh rất xinh đẹp. Mỗi tội hơi béo. Anh yêu nhất ở vợ là khoản nấu ăn ngon nên dù có đi đâu anh cũng về nhà để ăn cơm bà xã nấu. Hiện nay, vợ anh mở một quán lẩu nướng khá đông khách. Anh tâm sự thêm mặc dù vợ rất muốn giảm cân, song anh lúc nào cũng rủ vợ đi ăn những món cô ấy thích chính vì thế mặc dù cô ấy có thực hiện những mẹo giảm mỡ bụng siêu tốc cũng không có hiệu quả. Thân hình vợ vẫn chưa có tiến triển gì từ sau khi sinh bé thứ 2. Anh nói rằng trêu vợ thì trêu thế thôi chứ béo hay gầy thì vẫn là vợ mình. Chuyện vợ đòi tiền đi hút mỡ bụng đương nhiên là anh không đồng ý. Mình “không quan trọng vợ mình béo hay gầy. Mình chỉ mong vợ khỏe mạnh còn xinh hay xấu thì cũng là vợ mình”. Nghe được những lời đó từ người chồng thì cô gái nào mà không hạnh phúc cho được. Nhưng ở đời không phải ai cũng may mắn có được sự yêu thương cũng như cảm thông như thế từ người chồng của mình.

Hãy yêu lấy bản thân mình

Đi cùng với tâm sự yêu vợ gây sốc của anh Thanh Tùng là chia sẻ của một cô gái quyết định chia tay bạn trai vì bị chê béo. Mỗi người đều có những ý kiến của riêng mình nhưng thiết nghĩ, bản thân mình còn không biết quý trọng thì làm sao có thể yêu thương ai được. Cô bạn chia sẻ hai người yêu nhau sau ít tháng anh “cầm cưa”. Tuy nhiên, tình yêu đẹp như mơ do cô vẽ ra bị hiện thực đánh cắp mất. Anh chàng chia tay vì phát hiện cô người yêu quá béo bụng. Điều đó gây sốc cho cô gái trẻ. Tôi nhớ có một câu nói thế này: “Yêu kiểu trẻ con là không dám lộ nhược điểm với đối phương, còn yêu kiểu người lớn là không giấu nhau điều gì” có lẽ vì đã cố gắng dấu giếm cơ thể của mình khiến chàng trai cảm thấy sốc khi biết được sự thật.

Thân hình mơ ước của chị em

Thân hình mơ ước của chị em

Thiết nghĩ quan niệm xưa “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nay không còn đúng nữa. Quan tâm đến ngoại hình của mình cũng là một cách yêu thương chính mình và yêu thương nửa kia. Cô bạn sau khi chia tay người yêu đã quyết định thực hiện hút mỡ bụng bằng phương pháp căng da bụng nội soi. Đây là một phương pháp không phẫu thuật được áp dụng cho những khách hàng da trùng không quá nhiều và có ít mỡ ở vùng trên rốn.

Hút mỡ bụng để lấy lại vóc dáng

Không thể phủ nhận rằng ngoại hình là thứ người ta ấn tượng đầu tiên về nhau. Hình thức xấu không có cảm hứng nói chuyện, huống chi là yêu. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp nên đừng lấy lý do bản thân mình sinh ra đã xấu. Bảo Nam hiện đang làm việc cho Viện thẩm mỹ chia sẻ quan điểm rằng đàn ông thường sĩ diện, yêu là phải cảm thấy hãnh diện khi đi bên nửa kia. Nếu đi với người yêu mà cảm thấy xấu hổ thì cuộc tình đó chẳng mấy mà tan. Tất nhiên là không phải người đàn ông nào cũng cần một “quốc sắc thiên hương” nhưng nếu không đẹp thì cũng  phải xinh xắn, ưa nhìn.

Chính vì thế nên những công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời để giúp chị em có được một cơ thể thon gọn và vòng eo mơ ước. Thiết nghĩ rằng khi yêu không nên quá quan tâm vào ngoại hình vì cũng có những người con trai thích nửa kia của mình trông đẫy đà một chút. Nhưng việc mình đẹp lên cũng là mơ ước của không riêng chị em phụ nữ nào. Chính vì thế nên hãy sống một cuộc sống thoải mái, tự tin làm những điều mình thích và có đủ can đảm để thay đổi bản thân phụ nữ nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->