fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Không sợ trời, không sợ đất, nhưng đây là thứ mà idol Kpop sợ nhất khi đang diễn ...

Không sợ trời, không sợ đất, nhưng đây là thứ mà idol Kpop sợ nhất khi đang diễn

11/09/2017 15:08        Lượt xem : 8.395

Không sợ trời, không sợ đất, nhưng đây là thứ mà idol Kpop sợ nhất khi đang diễn
4.7 (94%) 10 votes

Tưởng nhỏ bé, ấy thế mà những loài vật thuộc họ nhà côn trùng lại có khả năng đánh gục lòng gan dạ của các sao Hàn, cùng xem lại loạt ảnh hài hước này nhé.

Thực tế cho thấy rằng chẳng có điều gì đảm bảo được mọi chuyện trên sân khấu sẽ diễn ra hoàn hảo. Đừng chỉ nghĩ rằng việc của các Idol là bước ra trước khán giả, đứng dưới ánh sáng sân khấu và hát trọn vẹn bài hát là xong. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều sự cố luôn “rình rập” họ. 6 thần tượng dưới đây chính là những ví dụ hoàn hảo về sự gián đoạn trong các buổi biểu diễn.

Hani (EXID)

Mặc dù đang ở giữa màn trình diễn nhưng Hani EXID lập tức rời khỏi sân khấu khi nhìn thấy sinh vật lạ đang vo ve lao thẳng về phía mình. Hani vốn là thành viên nổi tiếng dễ bị hoảng sợ bởi những thứ xung quanh, dù chỉ là một con bọ hay tiếng nhạc phát ra từ loa. Bởi vậy mà LEGGO vẫn hay trêu : “Người đàn ông em yêu cũng có những phút giây yếu đuối không ngờ.”

Solar (Mamamoo)

Thông thường, khi đang sợ hãi thì biểu cảm của mọi người thường rất khó coi. Tuy nhiên chỉ riêng Solar là ngoại lệ, ngay cả khi giật bắn mình thì cô nàng trông vẫn thật tuyệt và đáng yêu.

Baekhyun (EXO)

Mặc dù anh chàng chỉ giật mình một cách nhẹ nhàng khi côn trùng bay đến chỗ mình thì biểu cảm ấy của Baekhyun vẫn rất đáng yêu và vui nhộn.

Zico (Block B)

Trong số những Idol gặp phải sự cố với côn trùng thì Zico là trường hợp nặng nhất. Anh bị 1 con côn trùng bay thẳng vào miệng, rất may là anh chàng đã kịp thời nhổ ra.

Taemin (SHINee)

Vốn rất nam tính nhưng Taemin vô cùng sợ côn trùng, nhìn biểu cảm rùng mình của anh chàng là đủ hiểu.

 Seolhyun (AOA)

Chú bọ ngựa khiến nữ thần KPOP dường như đóng băng.

GFRIEND

Yerin thật tuyệt khi đá con vật đó đi ngay lập tức. Nhưng trước tiên hãy nhìn phản ứng của Eun Ha đáng yêu chưa kìa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->