fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Công nghệ căng da mặt nội soi giúp da bất chấp thời gian và tuổi tác ...

Công nghệ căng da mặt nội soi giúp da bất chấp thời gian và tuổi tác

09/06/2017 18:04        Lượt xem : 82       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Công nghệ căng da mặt nội soi giúp da bất chấp thời gian và tuổi tác
5 (100%) 1 vote

Hiện nay không chỉ trung niên mà ngay cả giới trẻ cũng dễ xuất hiện nếp nhăn da mặt hãy chảy xệ khiến da xấu xí và mất thẩm mỹ.

Sẽ rất đáng buồn nếu bạn sở hữu khuôn mặt già nua vớ đầy nếp nhăn, vết châm chim quanh mắt làn da không còn căng mịn và đẹp tự nhiên. Vậy làm sao để cải thiện được tình trạng đó?

Làm sao để cải thiện tình trạng nhăn da vết chân chim?

Da bạn bị chạy xệ vùng trán, da chùng ở cổ, da mặt nhiều nếp nhăn chảy nhão, đuôi mắt, gò má khóe mắt mí dưới xuất hiện nếp nhăn, vùng quanh mắt xuất hiện nhiều vết châm chim. Vậy phải làm để đối mặt với tình trạng này?

Căng da mặt nội soi là phương pháp làm căng mịn vùng da chảy xệ, xỏa bỏ nếp nhăn, trẻ hóa làn da giúp bạn duy trì tuổi thanh xuân và đánh bật tuổi tác.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi là phương pháp tạo một đường rạch trên da nhằm đưa dụng cụ nổi soi giúp tiến hành căng các lớp cân cơ các tổ chức mô mỡ đệm dưới da giúp da căng tràn và đầy sức sống.

Khi thực hiện công nghệ căng da mặt toàn bộ các vùng da dưới trán thái dương cùng với vùng mặt mũi được nâng lên cao, vùng da cổ được thu gọn và không còn tình trạng chạy xệ và nếp nhăn.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi áp dụng công nghệ căng da mặt hàn Quốc hiện đại giúp bạn lấy lại khuôn mặt tươi trẻ và an toàn. Với các thiết bị nội soi giúp bác sĩ thực hiện thao tác một cách chuẩn xác đảm bảo độ an toàn khi căng da mặt.

Công nghệ căng da mặt nội soi ở đâu an toàn?

Công nghệ căng da mặt nội soi giúp da bất chấp thời gian và tuổi tác

Công nghệ căng da mặt nội soi giúp da bất chấp thời gian và tuổi tác

Căng da mặt nội soi tuy đây là công nghệ tiên tiến nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn thẩm mỹ cao.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm ông là một trong những cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình nước nhà. Với nhiều kinh nghiệm cùng thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp thành công, ông mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

Với công nghệ căng da mặt nội soi, chỉ với một điểm chích nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành căng các lớp cân cơ, tổ chức mô đệm mỡ giúp da căng tràn đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->