fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cuộc đời “bất hạnh” của những cô gái ngành Kế Toán ...

Cuộc đời “bất hạnh” của những cô gái ngành Kế Toán

24/02/2017 18:36        Lượt xem : 1.086       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Cuộc đời “bất hạnh” của những cô gái ngành Kế Toán
5 (100%) 1 vote

Nếp nhăn là kẻ thù không đội trời chung của phái đẹp, tuy nhiên nếu làm ngành kế toán thì chị em phải chấp nhận sống chúng với nếp nhăn và hi sinh tuổi thanh xuân.

Trong nhân tướng học viết nhăn trên trán hoặc da mặt không được đánh giá cao bởi nó ảnh hưởng đến cuộc sống của con người còn góp phần làm mất nét đẹp của khuôn mặt.

Tuy nhiên đối với con gái ngành kế toán luôn thường trực đối mặt với nếp nhăn trên trán, bởi suốt ngày họ luôn lao đầu vào những con số, sổ sách và tính toán.

Nghề nghiệp tàn phá nhan sắc

Cuộc đời “bất hạnh” của những cô gái ngành Kế Toán

Nghề nghiệp tàn phá nhan sắc

Con gái kế toán cứ nhắc đến nếp nhăn là họ lại khiếp vía bởi đây là kẻ thù không đội trời chung. Nếp nhăn khiến họ già trước tuổi, tuổi thanh xuân không đợi chờ bất cứ ai nhưng đối với gái kế toán nó lại trôi qua nhanh chóng hơn.

Trong thời gian học tập, không chỉ riêng chị Nguyễn Thủy trường Đại học Kinh tế Quốc Dân khoa Kế Toán Tài Chính mà hầu như các cô gái đều được ví như những “con số tự động”, bởi họ nhìn đầu cũng thấy số liệu tiền bạc và sự tính toán. Sau khi ra trường họ lại phải đối mặt với những con số, cân đối ngân sách, tiền bác khiến nếp nhăn trên trán cứ thể tăng dầu tăng đều theo thời gian.

Chính vì thế, các điều tra xã hội học đã chứng minh những người dân kế toàn nhất là con gái kế toán thường nhanh già và xấu nhất, họ luôn đối mặt sớm với những nếp nhăn trên trán.

Gái kế toán cùng những nếp nhăn ảnh hưởng đến sự nghiệp

Gái kế toán cùng những nếp nhăn ảnh hưởng đến sự nghiệp

Gái kế toán cùng những nếp nhăn ảnh hưởng đến sự nghiệp

Con gái Kế Toán thường xuất hiện nếp nhăn, nhưng nếu không may mắn bạn vướng phải nếp nhăn đứt đoạn, trong nhân tướng học được đánh giá họ có tính cách nóng lạnh thất thường, thông thường những người này sẽ đi theo hai hướng cực đoan, một tốt một xấu chứ không có chuyện hài hòa.

Những người này, công việc thường bất ổn, nay đây mai đó, liên tục thay đổi chỗ làm. Chính vì thế trong cộng việc, hay bất cứ quan hệ hợp tác nào, những người có nếp trán nhăn trên trán, nhất là nhăn đứt đoạn thường bị các đối tác cự tuyệt.

Nếp nhăn trên trán khiến chồng ghét chồng chê

Những cô gái kế toán thường nhanh xa và xấu hơn người bình thường, chính vì thế họ luôn bị chồng chê xấu chê già.

Không đi đâu xa, ngay chị Nguyễn Thủy Kế Toán Tài Chính, lúc trước luôn được chồng yêu thường chiều chuộng, thế nhưng sau khi sinh em bé. Một phần vì công việc kế toán quá căng thắng vất vả, một phần vì phải chăm sóc gia đình khiến chị trông già hơn cả 10 tuổi.

Nếp nhăn trên trán khiến chồng ghét chồng chê

Nếp nhăn trên trán khiến chồng ghét chồng chê

Kể từ đó cũng là lúc cuộc sống không còn được hạnh phúc như trước, vợ chồng thường xuyên cải nhau, chồng đi nhậu qua đêm 1 tuần mất 5 lần. Tưởng chừng như cuộc hôn nhân này đi đến vực thẳm, cô gái kế toán của gia đình được thầy tướng số khuyên làm đầy nếp nhăn trán để lấy lại sức hút, quyến rũ trong cuộc sống hôn nhân cũng như sự nghiệp.

Chị Nguyễn Thủy đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội và áp dụng phương pháp phẫu thuật độn trán bằng chất liệu mỡ tự thân hay chất độn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Đây là phương pháp, sử dụng chất liệu độn vào những vùng cần thiết, sau đó băng ép đóng vết mỏ bằng chỉ khâu chuyên dụng. Đây là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao và duy trì lâu dài.

Giờ đây, cuộc sống hôn nhân của chị lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười, công việc luôn thuận lợi các đối tác luôn nhiệt tình, không còn kỳ thị vấn đề trán nhăn cao vía ảnh hưởng đến công việc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->