fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hé lộ tướng phụ nữ vượng phu kinh điển đàn ông cưới được như hổ mọc thêm cánh ...

Hé lộ tướng phụ nữ vượng phu kinh điển đàn ông cưới được như hổ mọc thêm cánh

27/11/2017 08:39        Lượt xem : 217       Tác giả: vtmhn

Hé lộ tướng phụ nữ vượng phu kinh điển đàn ông cưới được như hổ mọc thêm cánh
5 (100%) 1 vote

Nếu may mắn cưới được một cô nàng có tướng vượng phu đàn ông sẽ ngày một thành đạt, sự nghiệp phát triển gia đình hòa thuật.

Môi đỏ răng đều

Phụ nữ môi đỏ răng đều luôn biết cách chăm lo cho gia đình

Phụ nữ môi đỏ răng đều luôn biết cách chăm lo cho gia đình

Không khó để nhìn ra một người phụ nữ có hàm răng và bờ môi như thế nào. Theo tướng số, người phụ nữ sở hữu cho mình được môi hồng và hàm răng đều đặn là người có giọng nói phát âm rõ ràng, du dương. Họ có một tính cách nổi bật là tính trung dung, không muốn trải nghiệm cuộc sống biến động. Họ có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, trong tình yêu những người phụ nữ này sẽ có cho mình 1 tình yêu ngọt ngào, tình cảm vợ chồng sâu đậm, yêu thương lẫn nhau. Bởi tính cách trung dung nên họ giúp gia đình trở nên gắn kết, tình cảm có nền móng vững vàng. Đây là dấu hiệu đầu tiên giúp các chàng nhận biết người phụ nữ có quý tướng vượng phu kinh điển.

Giọng nói mềm mại, khí chất vượng

Không một chàng trai nào không bị say đắm bởi người phụ nữ có giọng nói mềm mại, khí chất vượng. Thông thường những người phụ nữ này sẽ có tính cách ôn hoàn, thân thiện, ắt hẳn sẽ là một người vợ tốt. Bởi vậy mà dù dung nhan có bình thường thì họ vẫn có thể lấy được người đàn ông có điều kiện tốt. Không những vậy, theo tướng số thì những ngươi có trung khí vượng sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt cuộc sống hôn nhân cũng được hạnh phúc hòa hợp bởi  giọng nói phát ra từ đan điền.

Cằm đầy đặn

Khi bạn nhìn thấy người phụ nữ có cằm tròn thì không nên bỏ qua. Bởi đây là những người dễ gần và cũng rất giỏi hiểu được ý người khác. Mặt khác, nếu bạn lấy được một cô vợ có cằm tròn đầy hơn nữa sẽ là người có tướng giúp chồng. Bạn sẽ rất vui vì lấy được người như vậy làm vợ bởi họ chính là những người vợ hiền thảo, dịu dàng cởi mởi và luôn “chung lưng đất cật” đến cuối cuộc đời với đức lang quân của mình.

Mũi cao, cánh mũi đầy

Trong tướng học, tướng tốt của phụ nữ phải là người có mũi cao, sơn căn dày và cánh mũi tròn đầy. Mặc dù họ là người học hành không tốt và không quá xuất sắc nhưng lại có một khí chất cao quý. Nếu quý ông nào may mắn lấy được người phụ nữ này sẽ có nhiều may mắn trong cuộc đời.

Ngoài ra nếu người phụ nữ nào có tướng mũi thấp tẹt khiến cuộc sống và diện mạo không được như ý thì có thể thực hiện nâng mũi S -Line. Đây là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thẳng như ý góp phần thay sắc đổi vận. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội dịch vụ này đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Do vậy để tìm hiểu thêm bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. 

Tóc mềm

Người phụ nữ có mái tóc mềm mại sẽ là người mang tính cách dịu dàng, cuộc sống luôn bình lặng và an lành. Họ không muốn chuốc lấy buồn phiền cho bản thân. Ưu điểm này giúp họ khi làm việc ôn hòa, không nóng nảy và thoải hiệp cao. Họ luôn giải quyết được chu toàn mọi việc trong nhà cũng như cùng chia sẻ lo lắng vất vả cho đức lang quân của mình.

Nhân trung rõ, dài, sâu

Nhìn vào nhân trung của một người phụ nữ để biết khả năng sinh sản của họ như thế nào. Nếu người phụ nữ sở hữu nhân trung dài và sâu thì chứng tỏ đó là những người về đường con cái rất tốt. Những đứa con được sinh ra sẽ mang si truyền những tướng mạo tốt, thông minh, lương thiện và có nhiều thành công trong tương lai. Những người phụ nữ sở hữu được nhân trung sâu dài càng biểu hện họ có tuổi thọ tốt.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu chính là đôi lông mày có hình vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt. Đây được đánh giá là đôi lông mày đẹp bởi không chỉ tạo cho người phụ nữ nét thanh tao, xinh xắn trên khuôn mặt mà theo tướng số, người phụ nữ nào sở hữu được lông mày lá liễu là người dịu dàng, lương thiện. Rất ít người phụ nữ có cho mình đôi lông mày này nên gặp được họ là điều rất may mắn.

Phụ nữ có lông mày lá liễu thường vượng phu

Phụ nữ có lông mày lá liễu thường vượng phu

Mặt chữ điền

Khuôn mặt đầy đặn với trán vuông nhô ra trước và khuôn mặt vuông không góc cạnh hơi tròn chính là kiểu khuôn mặt chữ điền. Người phụ nữ sở hữu gương mặt này là người rộng rãi, cởi mở có tính cách lương thiện, sẵn sàng hi sinh giúp đỡ người khác, tận tình trong mọi công việc. Nếu bạn cưới được người phụ nữ này nghĩa là bạn đã có thêm nhiều người bạn tốt.  

Mắt to, lòng trắng và con ngươi rõ ràng

Khi nhìn vào đôi mắt to tròn, con ngươi và lòng trắng rõ ràng của người phụ nữ bạn sẽ cảm nhận thấy ở họ có sự ngây thơ, thuần khiết, rất dễ dàng cởi mở với mọi người và đôi khi có một chút tính cách trẻ con trong họ. Họ luôn có suy nghĩ tích cực, lạc quan khi gặp khó khăn hay thái độ tức giận, lạnh nhạt, mỉa, họ không bao giời kiêu ngạo với người khác cũng như luôn lẽ phép với mọi người. Sẽ là điều may mắn nếu bạn lấy được 1 người như vậy.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->