fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cười ra nước mắt khi chồng đòi cặp bồ vì… vợ ngực lép ...

Cười ra nước mắt khi chồng đòi cặp bồ vì… vợ ngực lép

06/02/2017 17:01        Lượt xem : 67       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cười ra nước mắt khi chồng đòi cặp bồ vì… vợ ngực lép
5 (100%) 2 votes

Tôi như chết lặng trước câu nói của chồng: “cô không đi nâng ngực đừng trách tôi ngoại tình”. Nước mắt tôi cứ thế tuôn ra, không tài nào kìm nén nổi…

Khăng khăng đòi vợ đi phẫu thuật nâng ngực

Cười ra nước mắt khi chồng đòi cặp bồ chỉ vì… vợ ngực lép

Cười ra nước mắt khi chồng đòi cặp bồ chỉ vì… vợ ngực lép

Từ khi yêu nhau anh Tiến đã không “kết” tí nào vòng 1 lép xẹp của tôi. Anh đến với tôi chỉ nét đẹp yêu kiều nên đành tặc lưỡi chấp nhận. Tưởng rằng hết cuộc đời này anh sẽ chấp nhận khuyết điểm đó của tôi. Nào ngờ, quãng thời gian chung sống bên nhau, tôi cảm nhận giữa chúng tôi đã có một khoảng cách xa vời. Nói ra lại tủi thân, chỉ vì vòng 1 lép xẹ, bé như “chũm cau khô” của tôi.

Mỗi lần hai vợ chồng đi ra ngoài, anh Tiến không rời mắt trước những cô gái xinh, ngực bự, mông nở. Nhìn lại vợ mình, anh tỏ vẻ chán ngán ra mặt. Đó cũng là lý do, anh thường thích đi lượn đường phố hơn ở nhà. Bởi mỗi lần ra đường là một lần được ngắm “cảnh đẹp ý vui”. Dường như, anh tìm mọi cách để được ngắm thứ của lạ đó. Lộ liễu hơn, vào mỗi buổi tối lướt web, hễ thấy sờ ta tút nào về “vếu to, ngực bự” anh lại vào tặc lưỡi nuốt nước miếng ừng ực. Tôi thấy cả nhưng đều chấp nhận cho qua.

Đau khổ, giày vò vì ngực quá nhỏ

Dù chưa sinh đẻ nhưng ngực của tôi vừa nhỏ lại thiếu săn chắc. Trong mỗi lần ân ái, anh dường như làm ngơ với phần trên. Nhiều lúc anh ấy còn so sánh ngực tôi với ngực người yêu cũ của anh. Tôi ấm ức lắm nhưng cũng bấm bụng bỏ qua. Thời gian rảnh dỗi, tôi cố lên mạng tìm kiếm những giải pháp giúp tăng kích thước vòng 1.

Tập hết bài thể dục này đến bài tập khác, ăn đủ thứ nhưng ngực vẫn trước sau như một. Biết tôi bất lực trước những cách làm ngực to, anh đã sưu tầm những bài viết về phẫu thuật nâng ngực cho tôi xem. Trong  các  bài viết, hình ảnh những cô người mẫu với hai trái đào tiên căng mịn, chồng tôi lại khen hết mực. Anh khuyên tôi nên đi nâng ngực ngay tức khắc. Tôi ầm ừ để đó cho qua mọi chuyện.

“Không đi nâng ngực đừng trách tôi ngoại tình”

Anh nói với tôi rằng: nếu em không đi nâng ngực đừng trách tôi ngoại tình

Anh nói với tôi rằng: nếu em không đi nâng ngực đừng trách tôi ngoại tình

Sau lời đề nghị đó, tôi ngấm ngầm tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực hiệu quả hiện nay. Thế rồi vô tình, tôi đọc được thông tin: nâng ngực nội soi để lại sẹo, gây biến chứng nên tôi dặn mình rằng, sẽ không bao giờ chấp nhận kiểu làm đẹp dao kéo đó. Những ngày sau, mỗi lần lên giường ngủ, anh đành nhắc lại điệp khúc: “Ô thế em không đi nâng ngực à”. Tôi không nói gì, anh lại được thể lấn tới ca thán giữa đêm khuya. “Em nhìn lại bản thân mình đi. Ngực lép xẹp nhìn thấy đã chán, có gì để yêu không? Hay em tiếc tiền, anh sẽ tài trợ cho em đi thẩm mỹ được chưa”.

Thái độ lên giọng của anh làm tôi tức giận vô cùng. Tôi đáp lại ngay: “Anh chỉ tìm hiểu về nổi mà không để ý bề chìm. Biết bao người nâng ngực xong bị biến chứng này nọ, biết đâu lợn lành chữa thành lợn què thì sao”.

Anh chẳng nề hà, tuyên bố thẳng thừng: “Ngoài kia có bao nhiêu người nâng ngực đẹp thì làm sao. Nếu em còn giữ quan điểm đó, đừng trách anh ngoại tình”. Câu nói của anh như nhát dao đâm vào tim, nước mắt tôi cứ thế tuôn ra không tài nào kìm nén nổi. Thiết nghĩ, có lẽ vì quá bực tức nên anh mới buông lời như vậy. Nhưng nếu sự thật chỉ vì khuôn ngực nhỏ mà hạnh phúc đổ vỡ tôi không thể cam lòng.

Khi yêu rồi cho đến khi về sống chung một mái nhà, anh biết và chấp nhận khuyết điểm của tôi. Vậy mà giờ đây, khi cuộc sống mới bắt đầu, anh đã ngao ngán, yêu cầu tôi đi sửa ngực ngay tức khắc. Liệu rằng sau khi nâng ngực, anh còn bắt tôi đi độn mông, trẻ hóa da mặt không?

Hàng loạt những băn khoăn đó khiến tôi luôn giữ vững chính kiến của mình. Nếu anh vẫn khăng khăng tuyên bố ngoại tình vì vẻ hình thức bề ngoài, tôi cũng không còn gì để giữ. Theo các bạn quyết định của tôi như vậy liệu có đúng không? Hãy cho tôi một lời khuyên lúc này!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->