fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đã đến lúc em nên sống cho mình đừng buồn phiền vì một người khác, đàn bà ơi! ...

Đã đến lúc em nên sống cho mình đừng buồn phiền vì một người khác, đàn bà ơi!

24/05/2017 15:51        Lượt xem : 146       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Đã đến lúc em nên sống cho mình đừng buồn phiền vì một người khác, đàn bà ơi!
5 (100%) 2 votes

Hãy công bằng với bản thân mình một chút, hãy yêu lấy mình thêm một chút. Em hãy sống sao cho giá trị gấp trăm ngàn lần, rồi sẽ có người dùng giá trị trăm ngàn lần ấy quý trọng em.

Con người cần tình yêu đó là điều không thể chối bỏ, và em cũng như thế cũng không ngoại lệ, em từng yêu nồng nàn không tính toán chẳng nghĩ suy yêu như là cho đi cả một đời.

Đàn bà đừng yêu nghĩa là cho đi tất cả để rồi nhận niềm đau

Khi em yêu, em từng cho đi tất cả thế những hạnh phúc đôi lúc cũng như bong bóng xà phòng nó sẽ tan biến chỉ vì một hạt mưa nhỏ bé. Lúc đó em thầm nghĩ tại sao người ta có thể dễ dàng xa nhau như thế, nhay cả khi đã từng nói lời yêu nhau không biết bao nhiêu lần.

Tuy nhiên chẳng có điều gì có thể đủ sức giữ được hạnh phúc ngoài những kẻ trong cuộc. Cả trăm ngàn lời yêu thương trăm ngàn lời hẹn ước cũng không thể giữ được nếu người ta muốn ra đi.

Hạnh phúc như thể mong manh chỉ với một cái hà hơi thật nhẹ cũng có thể làm nó tan tành. Duyên phận mỏng manh lắm, và cũng chẳng có hạnh phúc nào có thể tồn tại mãi mãi chính vì thế con gái ah, hãy yêu bản thân mình trước khi yêu người khác nhé!

Yêu thương đỗ vỡ người đau lòng nhất vẫn là em!

Em đau lòng, đau như không thể chịu nỗi. Đúng vậy, tất nhiên là đau chứ có yêu thương nào đỏ vỡ mà không tổn thương không đau lòng đâu. Nhưng bạn có khóc có đau đến đâu thì vẫn phải lau nước mắt mà đứng dậy đi tiếp.

Em nên nhớ rằng chẳng có ai kéo em dậy sau những đau thương ngoài trừ chính em thôi. Cuộc đời em không thể gục ngã chỉ vì một người không thương em.

Chính vì thế, em ơi đau lòng đủ rồi, tổn thương cũng đủ sâu đã tới lúc em sống cho mình, đừng bao giờ buồn phiền vì một ai khác. Tổn thương suy cho cùng cũng chỉ để em lớn lên thôi, tổn thương không thể cho em hạnh phúc sau này chính vì thế em hãy tự yêu bản thân mình trước.

Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu người khác

Đã đến lúc em nên sống cho mình đừng buồn phiền vì một người khác, đàn bà ơi!

Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu người khác

Bạn đủ tư cách bắt buộc người khác phải yêu mình hi sinh lo lắng quan tâm mình khi chính bạn lại không hề yêu lấy bản thân mình sao? Con gái ah! Hãy yêu bản thân mình trước nhé khi đó bạn mới đủ tử cách yêu người khác và người khác mới yêu bạn.

Con gái dù bạn không thích đi những spa đặt tiền hay tốn tiền mua sắm thì ít nhật bạn cũng nên chăm sóc cho làn da của mình, bạn nên duy trì tuổi thanh xuân đây là điều tối thiểu nhất cho các nàng.

Phương pháp duy trì tuổi thanh xuân được các chuyên gia đánh giá cao là công nghệ căng da mặt nội soi. Căng da mặt nội soi bác sĩ chỉ thực hiện một thao tác nhỏ, tiến hành chỉ với một điểm chích và căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->