fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đàn bà đa dâm xấu tính không thoát khỏi những tướng mạo này ...

Đàn bà đa dâm xấu tính không thoát khỏi những tướng mạo này

09/04/2017 14:17        Lượt xem : 2.912       Tác giả: vtmhn

Đàn bà đa dâm xấu tính không thoát khỏi những tướng mạo này
4 (80%) 2 votes

Một khi đàn bà sở hữu những tướng mạo dưới đây chắc chắn người phụ nữ đó có tính lẳng lơ, phá hoại, khắc phu thậm chí gây nên họa tan cửa nát nhà.

Phụ nữ sở hữu mắt tam bạch thường là tướng phụ nữ đa dâm

Phụ nữ sở hữu mắt tam bạch thường là tướng phụ nữ đa dâm

Mắt tam bạch

Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt tam bạch thường là phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen khiến tròng đen bị bao bọc tạo thành mắt loại tam bạch tạm thời. Thông thường ngoài đời ta thường hay ít gặp những loại mắt này tuy nhiên vì ham mê nhục dục nên chỉ sau khoảng thời gian ngắn sẽ xuất hiện. Khi phụ nữ sở hữu tướng mắt này thì không gian tà cũng dâm đãng, ham mê nhục dục.

Mắt lá khoai

Phụ nữ có mắt lá khoai thường có ham muốn tình dục mạnh

Phụ nữ có mắt lá khoai thường có ham muốn tình dục mạnh

Những người phụ nữ có đôi mắt lá khoai thường có ham muốn tình dục mạnh và trong cuộc sống rất khó hài lòng đối với những gì mình đã có. Theo dân gian xưa thì tướng mắt lá khoai được cho là phụ nữ không đoan chính, đa dâm, lẳng lơ, lấy người vợ này về sẽ khiến gia đình tan nát, cuộc sống trở nên sóng gió và người vợ không tránh khỏi chuyện ngoại tình.

Nốt ruồi đen xuất hiện dưới mắt

Một số phụ nữ xuất hiện nốt ruồi đen dưới mắt hoặc sở hữu đôi mắt ướt mặc dù không khóc là tướng phụ nữ luôn phóng khoáng trong chuyện tình dục, được gọi là tướng tiện dâm. Đây cũng là một trong những điểm dễ nhận thấy nhất của tướng phụ nữ không chung thủy, tướng đàn bà đa dâm và lẳng lơ đối với mọi đàn ông.

Lệ đường xuất hiện màu đen

Những phụ nữ xuất hiện sắc xanh đen dưới lệ đường thường được coi là tướng yêu đương vụng trộm, trốn chồng ngoại tình. Đặc điểm dễ nhận thấy là dưới lệ đường xuất hiện nếp gân xanh xám hay hồng chạy về đuôi mắt. Tuy nhiên lệ đường màu xanh thẫm còn do nhiều yếu tố khác như di truyền hay thức khuya triền miên. 

Mặt trắng pha hồng

Không thể căn cứ vào làn da trắng hồng để nhận xét họ là người có tính đa dâm

Không thể căn cứ vào làn da trắng hồng để nhận xét họ là người có tính đa dâm

Thông thường những người phụ nữ mặt hoa da phấn thường được nhiều người đàn ông chú ý, tuy nhiên theo quan niệm dân gian thì những người phụ nữ sở hữu làn da mặt hoa da phấn thường là người dâm tà và khả năng tình dục mạnh. Phần lớn phụ nữ da trắng thường đi kèm với những nếp tàn nhang trên mặt đều được cho là phụ nữ không chung thủy, đa dâm, đa phu và không có hạnh phúc trọn vẹn.

Tuy nhiên nám da có nguyên nhân do sắc tố da gây nên và do nhiều yếu tố khác, không thể đánh đồng quan điểm để đánh giá nhân phẩm một con người. Tuy nhiên sở hữu một làn da trắng mịn màng là niềm mơ ước đối với mọi phụ nữ. Điều trị nám da được đa số chị em phụ nữ lựa chọn để loại bỏ những nám mảng, nám sâu gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Phụ nữ môi mỏng

Phụ nữ môi mỏng thường có xu hướng ngoại tình

Phụ nữ môi mỏng thường có xu hướng ngoại tình

Trong nhân tướng học, môi mỏng chưa nói đã vọng động là tướng tà dâm, đam mê nhục dục. Những người phụ nữ sở hữu môi mỏng thường hay thích buôn bán chuyện thị phi, ngồi lê đôi mách mà còn thiếu chung thủy, không chân thành. Ưu điểm người phụ nữ môi mỏng thường phản ứng nhanh với ngoại cảnh, điềm tĩnh nhưng lại hay chạy theo xu hướng nói xấu người khác nên không được mọi người xung quanh yêu mến. Tướng đàn ba đa dâm cũng được thể hiện ở điểm này.

Nhân trung có tía đỏ ngang

Theo quan điểm nhận diện nhân tướng học, vị trí nhân trung ở nữ giới thường thể hiện sự ham mê và khả năng tình dục mạnh mẽ. Đặc biệt nếu nhân trung xuất hiện tía đỏ ngang hay hồng như sợi tơ nhện thì là phụ nữ háo sắc, ham mê nhục dục và lẳng lơ.

Nhân trung có tía đỏ là một trong những tướng xấu của phụ nữ

Nhân trung có tía đỏ là một trong những tướng xấu của phụ nữ

Nếu như nhân trung gẫy khúc xuất hiện màu da xanh xám tự nhiên quanh mép mà không phải do bệnh tật thì đều là dấu hiệu của người phụ nữ lẳng lơ, đa dâm và ngoại tình. Tuy nhiên để nhận biết được tướng đàn bà đa dâm thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác chứ không thể căn cứ vào những đặc điểm này để khẳng định.

Trên đây là những tướng phụ nữ đa dâm để dễ phân biệt được tướng phụ nữ xấu hay tốt, có nên kết bạn hay không. Tuy nhiên nếu như phụ nữ không muốn sở hữu những đôi mắt xấu, mang tính đa dâm hay làn da tàn nhang, môi mỏng thì có thể tham khảo những dịch vụ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Tại đây các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ tư vấn hình tượng cho bạn để phù hợp đồng thời tránh được những điều tiếng xấu không hay cho bản thân.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->