fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đàn ông mũi thấp có vận tướng như thế nào? ...

Đàn ông mũi thấp có vận tướng như thế nào?

11/07/2017 13:46        Lượt xem : 1.096       Tác giả: vtmhn

Đàn ông mũi thấp có vận tướng như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Theo nhân tướng học thì mũi là một trong 5 ngũ quan để phản ánh số phận của con người. Đàn ông mũi thấp có vận số, tính cách như thế nào?

Đàn ông mũi thấp có vận tướng như thế nào?

Với người đàn ông thì tướng mũi đẹp và phát tướng về đường công danh sự nghiệp là tướng mũi đầy đặn, cao lớn, ngay ngắn và không lệch, không thô, không nhỏ sẽ rất giàu sang.

đàn ông mũi thấp

Đàn ông mũi thấp thường là người không có tiếng nói

Khi đàn ông may mắn sở hữu tướng mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp. Nhất là khi đàn ông có mũi cao, đầu mũi đầy đặn sẽ kiếm được tiền và làm ăn kinh doanh thuận lợi.

Đây là những người ga lắng, biết quan tâm và chăm sóc người yêu. Nếu mũi đầy đặn, lỗ mũi to người này thường rất giàu. Khi có nốt ruồi trên chóp mũi thì cơ đồ tiền tài của họ sẽ khiến nhiều người mơ ước.

Đàn ông có tướng mũi to là tướng mũi phúc, bởi vậy dân gian có câu “ mũi to không lo chất đói”. Nam giới có mũi to, thường có số làm quan, cả đời không lo chuyện ăn mặc đường công danh.

Ngược lại đàn ông có tướng mũi tẹt, mũi hếch lỗ mũi nhỏ sẽ không may mắn trong chuyện làm ăn, kinh doanh, làm việc không được suôn sẻ.

Đàn ông có tướng mũi khoằm, mũi diều hâu, sống mũi gồ ghề, gãy lệch thì hãy đề phòng những người này bởi họ có tâm tính gian ác, không được trung thực. Cuộc sống thì họ dễ gặp khó khăn vất vả, chuyện vợ chồng lao đao, cô đơn.

Tướng đàn ông mũi thấp sẽ kém sang, không tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt và không thu hút được với người khác phái. Vì thế ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì không ít đàn ông cũng tìm đến thẩm mỹ mũi.

Cải thiện tướng mũi với nâng mũi Pureform

Việc sở hữu dáng mũi đẹp, ưng ý thay đổi vận số chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi nâng mũi Pureform.

đàn ông mũi tẹt

Bạn có thể sửa mũi tẹt bằng cách nâng mũi Pureform

Nâng mũi Pureform là phương pháp nâng mũi từ chất liệu sụn Pureform với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại cho bạn dáng mũi an toàn.

Nâng mũi Pureform thân thiện với cơ thể: Do dùng chất liệu tương thích cao gần giống như sụn tự thân đến 95% nên sẽ không có hiện tượng dị ứng với chất độn.

Nâng mũi Pureform cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên: Do loại sụn từ nâng mũi Pureform được làm 100% từ ePTFE sụn mềm, nên tạo nên dáng mũi mềm mại tự nhiên nhất khi chất liệu được đưa vào bên trong khoang mũi.

Dáng mũi duy trì lâu dài, bởi chất liệu purform có thiết kế mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên giữ vững hình dáng, giảm đi sự dịch chuyển của mũi.

Vậy nâng mũi Pureform ở đâu? Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi đẹp. Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->