fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đắng lòng gái U30 cưới đến nơi còn bị đánh ghen dã man ...

Đắng lòng gái U30 cưới đến nơi còn bị đánh ghen dã man

14/05/2017 15:01        Lượt xem : 174       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đắng lòng gái U30 cưới đến nơi còn bị đánh ghen dã man
5 (100%) 1 vote

Cứ ngỡ chị tìm được người đàn ông đủ tiêu chuẩn để kết hôn với mình sau bao nhiêu hứa hẹn cưới xin thì lại bị vợ của anh ta kéo người đến đánh ghen dã man.

Chị luôn đặt ra tiêu chuẩn cao cho người đàn ông của đời mình bởi chị  không muốn phải sống trong cảnh nghèo khó ăn bữa nay lo bữa mai hay người đàn ông kiếm tiền thấp hơn chị cũng không được.

Người con gái cao ngạo và xinh đẹp

Chị là người con gái xinh đẹp và quyến rũ xung quanh chị có rất nhiều kẻ theo đuổi nhưng con người cao ngạo như chị chẳng bao giờ để ý đến ai. Chị đặt ra tiêu chuẩn người yêu cao lắm nào là đẹp trai, tài giỏi, thông minh kiếm được nhiều tiền… lắm người bảo chị sống thực dụng đàn ông như vậy đào đâu ra nhưng chị vẫn luôn ôm mộng đổi đời.

Chị là người đàn bà cao ngạo và quyến rũ xinh đẹp

Chị là người đàn bà cao ngạo và quyến rũ xinh đẹp

Chị cũng giỏi giang chẳng kém ai, mỗi tháng chị kiếm cũng được rất nhiều chứ chẳng ít cho nên với những người có mức lương trung bình khá chị không bao giờ để mắt đến bởi số tiền đó không đủ chi cho mỗi lần chị đến làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Có biết bao nhiêu đại gia đưa đón nhưng tình duyên chẳng đi đến đâu, thoáng cái vèo chị 30 tuổi bạn bè xung qunh chẳng còn ai nhởn nhơ như chị nữa. Thoáng nhìn lại mình mới thấy cô đơn và trống trải thật, con ngựa hoang trong chị muốn chùn bước nghỉ ngơi nhưng chẳng có ai thực sự xứng đáng với chị.

Yêu phải gã sở khanh đã có vợ

Chị tình cờ gặp gã trong một lần lên bar nhảy nhót, anh đẹp trai đúng tiêu chuẩn của chị, thân hình thì khỏi chê, anh lân la làm quen với chị rồi hút hồn chị lúc nào không hay. Chị đã có tình một đêm với anh ngay hôm đó, chị cũng hoang mang sợ anh bỏ rơi chị ngay tại khách sạn đó nhưng không sáng ra anh vẫn dịu dàng trao cho chị nụ hôn nồng nàn rồi mới dắt díu nhau đi ăn sáng. Chị hạnh phúc thực sự cảm giác cả đời này không thể sống thiếu anh, đến công ty làm việc chị chẳng còn đâu tâm trí nữa.

Để xứng với anh hơn chị chú tâm hơn vào nhan sắc của mình chị muốn mình phải thật hoàn hảo khi đến với anh. Ở cái tuổi 30 làn da của chị bắt đầu có dấu hiệu lão hóa mặc dù hàng ngày chị chăm sóc rất  kĩ lưỡng nhưng tránh sao nổi sức tàn phá của thời gian. Vậy là chị căng da mặt thẩm mỹ để lấy lại làn da căng bóng mịn màng của tuổi 20. Chiều muộn hôm đó chị mới bước chân về đến nhà thì có một người đàn bà kéo một lũ những thằng đầu trâu mặt ngựa đến chặn chị lại.

Bị đánh ghen dã man để cảnh cáo

Đau đớn thay chị vợ của người tình đánh ghen cảnh cáo

Đau đớn thay chị vợ của người tình đánh ghen cảnh cáo

Cô ta hầm hầm cảnh cáo chị: “Con đàn bà thối tha dám đi dụ dỗ chồng người khác, cô có biết đó người có vợ con không hả, tại sao cô dám đeo bám, cô có muốn bọn này cho tan xác không?” vừa nói cô ta vừa đánh vào mặt chị mà chị không thể tránh được bởi tay chân đã bị mấy tay sai túm lấy. Chị cầu xin đừng làm hại chị, chị quỳ hẳn xuống xin lỗi rằng chị không biết anh ta đã có vợ con, lạy lục mãi cô ta và đám người kia mới kéo nhau ra về bỏ mặc chị ngã gục ở đó.

Lần đầu tiên chị biết thế nào là nhục nhã, hóa ra đó chỉ là tên sở khanh chuyên lừa con gái chứ đâu có yêu thương gì chị. Vậy mà hắn dám mở mồm ra hứa hẹn tình cảm, hứa hẹn đưa chị về nhà ra mắt rồi làm đám cưới, hắn đã lừa chị một cú ngoạn mục mà cái đứa cáo già như chị không hề hay biết. Chị cần một lời giải thích, điện thoại đầu bên kia không thể liên lạc được, chị cười đau đớn cho phận mình. Không thể ngờ chị lại có ngày hôm nay bị đánh ghen một cách đau đớn nhục nhã đến vậy. Vụ đánh ghen này làm sao có thể hạ gục được một người phụ nữ hiện đại mạnh mẽ như chị, không có người này thì mình sẽ có người khác sao phải xoắn nhưng từ nay có lẽ chị sẽ thận trọng hơn khi quyết định đến với một người đàn ông khác và nhất là người đàn ông để sống chung với mình cả đời.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->