fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đang mang bầu có nhấn mí vĩnh viễn được không? ...

Đang mang bầu có nhấn mí vĩnh viễn được không?

23/09/2017 17:55        Lượt xem : 132       Tác giả: vtmhn

Đang mang bầu có nhấn mí vĩnh viễn được không?
5 (100%) 3 votes

Nhấn mí tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ giúp tạo mắt hai mí tuy nhiên việc đang mang bầu có nhấn mí vĩnh viễn được không là câu hỏi thắc mắc của nhiều người.

Chị Thu Trang (28 tuổi, Hà Đông, Hà Nội): “Chào bác sĩ, mình có ý định nhấn mí từ khá lâu nhưng  bây giờ mới sắp xếp được thời gian. Tuy nhiên, hiện nay mình đang mang thai con đầu lòng được hơn 3 tháng không biết nhấn mí có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn bác sĩ ạ!”

Chào bạn Thu Trang! Viện thẩm mỹ Hà Nội rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ. Về câu hỏi đang mang bầu có nhấn mí vĩnh viễn được không của bạn sẽ được giải đáp như sau.

Đang mang bầu có nhấn mí vĩnh viễn được không?

Đang mang bầu có nhấn mí vĩnh viễn được không?

Đang mang bầu có nhấn mí vĩnh viễn được không?

Nhấn mí vĩnh viễn là thủ thuật mang lại đôi mắt to tròn với 2 nếp mí tự nhiên. Đây là phương pháp được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực.

Để thực hiện phương pháp nhấn mí vĩnh viễn, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí, dưới da mi mắt để giúp đôi mắt có 2 mí rõ ràng. Nhấn mí là kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, không phẫu thuật vì vậy khi đang mang thai bạn cũng có thể Nhấn mí. Tuy nhiên sau nhấn mí bạn sẽ phải uống một số loại thuốc để giúp giảm sưng hay nhanh lành… mà với phụ nữ đang mang thai các bác sĩ khuyên không nên uống thuốc. Vì vậy nếu đang trong tình trạng này muốn thực hiện kỹ thuật nhấn mí bạn nên hết sức cân nhắc để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé. Sau khi sinh em bé bạn Thu Trang có thể đến với Viện thẩm mỹ để thực hiện phương pháp làm đẹp này như bình thường.

Nhấn mí vĩnh viễn dẫn đầu xu thế thẩm mỹ mắt

Đang mang bầu không nên thực hiện các phương pháp thẩm mỹ

Đang mang bầu không nên thực hiện các phương pháp thẩm mỹ

Nhấn mí Hàn Quốc được các chị em lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp nhằm khắc phục các nhược điểm về đôi mắt như: Mắt 1 mí, mí mắt không đều, mắt không rõ mí… Chỉ sau 20 phút thực hiện kỹ thuật khách hàng có thể nhìn thấy rõ kết quả trên đôi mắt của mình.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thành công phương pháp nhấn mí Hàn Quốc nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thẩm mỹ với nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Áp dụng kỹ thuật làm đẹp hiện đại cùng với trang thiết bị tiên tiến Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ nhấn mí mắt uy tín mà bạn đang tìm.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp nhấn mí vĩnh viễn, hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn về dịch vụ nhấn mí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->