fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Danh sách 3 cung hoàng đạo dùng cả thanh xuân để “ăn và giảm cân” ...

Danh sách 3 cung hoàng đạo dùng cả thanh xuân để “ăn và giảm cân”

24/11/2017 15:37        Lượt xem : 280       Tác giả: vtmhn

Danh sách 3 cung hoàng đạo dùng cả thanh xuân để “ăn và giảm cân”
5 (100%) 1 vote

Thay vì việc dùng cả thanh xuân để làm những điều có ý nghĩa thì dưới đây là những cung hoàng đạo dùng cả tuổi xuân của mình để ăn rồi miệt mài giảm cân.

Song Tử

Cô nàng Song Tử dùng cả tuổi thanh xuân của mình để ăn tất cả mọi thứ

Cô nàng Song Tử dùng cả tuổi thanh xuân của mình để ăn tất cả mọi thứ

Là chòm sao dễ tăng cân nhất 12 cung hoàng đạo, Song Tử mê ăn uống và miệng lúc nào cũng hoạt động không ngừng. Cô nàng Song Tử dùng cả tuổi thanh xuân của mình để ăn tất cả mọi thứ, những gì muốn sẽ ăn bằng được. Sau khi ăn quá nhiều lại tự kiềm lòng mình rằng phải ăn ít thôi vì béo quá rồi nên lại tự dặn lòng mình phải giảm cân.

Khí thế tưng bừng như vậy nhưng chỉ cần nhìn thấy đồ ăn thôi là ngay lập tức mọi thứ lại quên bẵng đi rằng mình cần giảm cân. Do đó nên thanh xuân của cung hoàng đạo này chỉ loanh quanh với việc ăn và giảm cân.

Kim Ngưu

Cô nàng Kim Ngưu không chỉ mê ăn uống mà còn có quan niệm sống là phải hưởng thụ. Tình yêu với đồ ăn chính là tình cảm bất diệt, nếu phải ngừng ăn thì thật sự còn khó hơn lên trời.

Dùng cả tuổi thanh xuân của mình để ăn tất cả những món mà mình thích, với Kim Ngưu đồ ăn chính là người bạn tri kỉ không thể thiếu trong cuộc đời do đó cân nặng cứ tăng lên một cách chóng mặt. Ban đầu Kim Ngưu rất hứng thú với việc giảm cân, đưa ra những kế hoạch cụ thể nhưng với sức hút mãnh liệt của đồ ăn thì lời thề giảm cân nhanh chóng tan thành mây khói.

Nhân Mã

Phương châm sống của Nhân Mã chính là “Có thực mới vực được đạo”

Phương châm sống của Nhân Mã chính là “Có thực mới vực được đạo”

Đam mê tự do và thích cuộc sống hưởng thụ, Nhân Mã có một tình yêu mãnh liệt với đồ ăn và họ sẽ không bỏ qua bất kỳ một món ăn nào trên đời này. Phương châm sống của Nhân Mã chính là “Có thực mới vực được đạo”, phải ăn thì mới có sức để giảm cân. Đôi khi đọc những thông tin trên trang tin tức thẩm mỹ, cô nàng cũng ao ước có được vẻ ngoài mảnh mai nhưng rồi họ cũng không thể ngừng ăn được.

Đặt ra rất nhiều kế hoạch giảm cân và bắt tay vào thực hiện nhưng trong quá trình giảm cân họ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những đồ ăn trên đời và lại tiếp tục lao vào vòng xoay “ăn giảm cân, giảm cân rồi lại ăn”. Cứ thế tuổi xuân của Nhân Mã trôi qua chỉ để ăn và lên kế hoạch giảm cân mà thôi.

Trên đây là 3 cung hoàng đạo dành cả thanh xuân chỉ để ăn và giảm cân do trang tin Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Bạn có thuộc 1 trong số những chòm sao này không? Nếu có, hãy thực hiện chế độ ăn uống hợp lý để có được sức khỏe tốt và thân hình quyến rũ nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->