fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Danh sách 4 cung hoàng đạo yêu đương thực tế nhất ...

Danh sách 4 cung hoàng đạo yêu đương thực tế nhất

02/09/2017 11:24        Lượt xem : 201       Tác giả: vtmhn

Danh sách 4 cung hoàng đạo yêu đương thực tế nhất
5 (100%) 1 vote

Những cung hoàng đạo thực tế trong tình yêu không phải là người thực dụng, chỉ là họ dứt khoát khi quyết định buông bỏ những thứ không phù hợp với bản thân mà thôi.

Ma Kết theo đuổi tiền tài phú quý

Ma Kết là chòm sao theo đuổi tiền tài phú quý

Ma Kết là chòm sao theo đuổi tiền tài phú quý

Những người thuộc chòm sao Ma Kết sống rất thực tế, họ mưu cầu danh lợi và theo đuổi tiền tài phú quý. Đối với sự nghiệp, cung hoàng đạo này rất coi trọng. Mặc dù Ma Kết muốn có một tình yêu oanh liệt nhưng nếu đối phương cứ mãi trách cứ họ vì mải mê công việc mà hờ hững thì dù có yêu đến mấy chòm sao này cũng nói lời “I’m so sorry”. Họ sẽ không do dự mà nói lời tạm biệt vì thực tế chính là lẽ sống của chòm sao này. Tuyệt đối họ sẽ không để chuyện tình cảm cản trở đến sự nghiệp của mình.

Sư Tử dễ nổi giận và ích kỷ

Đừng nghĩ rằng Sư Tử mỗi khi gặp nhau là hào hứng lộ hết ra ngoài. Theo trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp, Sư Tử là chòm sao dễ nổi giận và vô cùng ích kỷ nhất là khi đang nói chuyện mà bị người khác nhảy vào họng của mình. Nếu bạn muốn qua lại với một Sư Tử thì nên nhớ rằng cãi vã không phải là một loại gia vị của tình yêu, nó không làm gia tăng hứng thú mà ngược lại sẽ giết chết tình yêu. Họ chắc chắn sẽ không cho bạn có thêm cơ hội thứ hai để giải thích hay van xin vì cung hoàng đạo này vô cùng thực tế, chia tay là hết, đường ai nấy đi xin đừng làm phiền đến cuộc sống của nhau.

Thủy Bình quyết tâm theo đuổi lý tưởng

Bảo Bình là chòm sao thực tế, một khi họ đã quyết tâm theo đuổi thứ gì là sẽ làm bằng được dù cho đang trong tình huống bất lợi. Có lẽ vì thế nên tình yêu đối với Tiểu Bảo phải thật lãng mạn, tuyệt đối không được làm cô ấy buồn. Nếu đột nhiên trong ngày kỷ niệm quan trọng mà bạn quên mất không chuẩn bị gì thì xác định tinh thần rằng chòm sao này sẽ nói câu: “Chúng ta có thể chỉ là bạn”

Bảo Bình khi yêu muốn được người yêu chiều chuộng quan tâm

Bảo Bình khi yêu muốn được người yêu chiều chuộng quan tâm

Có lẽ vì quá thực tế nên chòm sao này cũng hơi hướng thực dụng, khi yêu Bảo Bình muốn được người yêu của mình chiều chuộng và quan tâm. Nếu nửa kia không đáp ứng đủ những yêu cầu của cô nàng từ việc đi shopping, ăn uống hay thậm chí là đến Viện thẩm mỹ uy tín để cô ấy chăm sóc sắc đẹp của mình thì cả hai chỉ nên làm bạn từ đầu. Là con gái ai cũng mong muốn mình trở nên đẹp hơn nhất là trong mắt nửa kia mà, đòi hỏi một chút cũng có gì là sai đâu.

Song Tử ghét người chỉ biết nói mà không làm được gì

Song Tử là chòm sao ít khi đặt nặng chuyện tính cách, thoạt nhìn thì có vẻ không liên quan đến thực tế nhưng Song Nhi đối với người mình yêu luôn hy vọng họ đừng quy củ quá. Nếu như bạn là dạng người chỉ biết nói mà không làm cổ hủ trước sau như một thì vô cùng xin lỗi, Song Nhi sẽ không thể yêu một người như bạn. Ví dụ như Song Tử có đôi mắt 1 mí kém thu hút, cô ấy hỏi ý kiến của bạn về việc nhấn mí mắt Hàn Quốc và nhận được câu trả lời là “em đừng nhấn mí tốn tiền lắm”. Thực lòng mà nói Song Nhi sẽ nói lời chào tạm biệt ngay lập tức với anh chàng này. Nhìn tính cách tưng tửng vậy thôi chứ Song Tử là chòm sao sống thực tế lắm đấy.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->