Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Danh sách 5 cung hoàng đạo dễ rơi vào tình trạng ế bền vững ...

Danh sách 5 cung hoàng đạo dễ rơi vào tình trạng ế bền vững

14/11/2017 14:37        Lượt xem : 275       Tác giả: Mai Hương

Danh sách 5 cung hoàng đạo dễ rơi vào tình trạng ế bền vững
5 (100%) 1 vote

Một số người có số mệnh đào hoa đi đâu cũng được theo đuổi nhưng cũng có người luôn trong trạng thái ế bền vững, cùng xem bạn có thuộc 5 chòm sao này không nhé.

Ma Kết

Ma Kết nghiêm túc trong bất cứ một mối quan hệ nào nên rất dễ rơi vào trạng thái ế bền vững

Ma Kết nghiêm túc trong bất cứ một mối quan hệ nào nên rất dễ rơi vào trạng thái ế bền vững

Ma Kết là cung hoàng đạo cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc, chuyện học hành và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Tuy là người khiêm tốn nhưng chòm sao này vẫn muốn thể hiện bản thân theo một cách nhất định nào đó để khiến đối phương chú ý đến mình. Không may mắn là sự nghiêm túc của cô nàng lại khiến các chàng không dám đến gần.

Bọ Cạp

Vốn là người có tính tự lập rất cao và luôn cho rằng bản thân đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn mà không cần bất cứ bàn tay nào của đàn ông trợ giúp. Sự mạnh mẽ là rất cần thiết nhưng đôi khi nó lại là một con dao hai lưỡi khiến các chàng không có cơ hội để tiếp cận với cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Nên nhớ rằng dù mạnh mẽ đến đâu thì cũng có những phút yếu lòng muốn được dựa dẫm. Hãy thoải mái thể hiện tính cách của bản thân và đừng quá gò bó cho rằng mình không cần ai, chẳng phải như vậy rất mệt mỏi hay sao.

Xử Nữ

Rất hòa đồng với các bạn nữ nhưng đối với cánh mày râu lại tạo ra một khoảng cách nhất định. Những cô nàng Xử Nữ thường xuy nghĩ rất kỹ trước khi làm việc gì đó kể cả trong chuyện tình yêu.

Sự cầu toàn trong tình yêu khiến đối phương cảm thấy áp lực khi ở bên cô nàng. Điều này khiến các chàng ngán ngẩm và tự động rút lui.

Cự Giải

Trong chuyện tình yêu, nếu đã từng bị phản bội 1 lần thì sẽ phải rất lâu sau bạn mới có thể lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống và cánh cửa trái tim mới lại mở ra để đón chờ một tình yêu mới. Thê giới của cô nàng Cự Giải sẽ khép kín trong 4 bức tường và họ sẽ không đi ra khỏi nhà nếu không có việc gì cần thiết.

Điều này khiến cô nàng đóng khung trong các mối quan hệ nhất định, sự khép mình ấy khiến cô nàng không có cơ hội gặp gỡ những người xung quanh, vậy nên khả năng bị “ế” của cô nàng rất cao.

Thiên Bình

Thiên Bình khó tìm được một người cho mình cảm giác an toàn

Thiên Bình khó tìm được một người cho mình cảm giác an toàn

Đối với cô nàng Thiên Bình, tình yêu cần có được sự cân bằng. Trong tâm trí của cô nàng luôn thường trực suy nghĩ “liệu anh ấy có yêu mình nhiều như mình yêu anh ấy hay không?”

Chính sự đòi hỏi được đáp lại bằng với tình cảm cho đi nên cô nàng Thiên Bình không thích cảm giác phải đơn phương một ai đó. Cảm giác phải theo đuổi một người không mảy may đoái hoài đến mình thật sự rất cô độc. Sự suy sét thiệt hơn này khiến cô nàng khó tìm được một người ở bên mình.

Mặc dù “ế chỏng chơ” là vậy nhưng không phải là không có ai theo đuổi đâu nhé, chỉ là những cung hoàng đạo này chưa thấy đúng đối tượng và còn dành thời gian cho sự nghiệp và đam mê riêng của bản thân mà thôi. Nếu cô nàng Ma Kết dành hết quỹ thời gian của mình để theo đuổi một công việc ổn định. Thiên Bình sẽ theo đuổi cái đẹp, không ngừng trau dồi cho bản thân những kinh nghiệm tin tức thẩm mỹ để một ngày khi gặp được nửa kia sẽ sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Phải nói thật rằng những chòm sao này rất mạnh mẽ trước mọi vấn đề mà không cần bất cứ một bờ vai nào để dựa vào.

Trên đây là top 5 cung hoàng đạo dễ rơi vào tình trạng ế bền vững do trang tin Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội tổng hợp. Được gọi là phái yếu nên cho dù cố tỏ ra mạnh mẽ đến đâu thì cũng cần một bờ vai để dựa vào những lúc yếu lòng. Đừng quá khắt khe trong chuyện tình cảm để rồi bỏ lỡ cơ hội có được hạnh phúc cho riêng mình nhé.


Bình luận

-->