fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đau đớn nhận ra em không phải người anh thật sự yêu ...

Đau đớn nhận ra em không phải người anh thật sự yêu

17/11/2017 18:06        Lượt xem : 260       Tác giả: vtmhn

Đau đớn nhận ra em không phải người anh thật sự yêu
5 (100%) 3 votes

Cô buông thật rồi. Cô không cần phải níu giữ người không phải của mình. Người anh thật sự yêu không phải cô mà lại là người con gái khác.

Đàn ông khi yêu thì rất bền chặt, lúc buông thì như sợi vải kéo là đứt

Minh Nguyệt năm nay 26 tuổi, cô là người vui vẻ, hòa đồng và rất thẳng tính nhưng Nguyệt rất thích đọc những câu chuyện tình yêu trên mạng, cô thường xuyên vào trang tâm sự bạn đọc. Nguyệt còn có vẻ ngoài xinh xắn, nói chuyện rất duyên nên đôi khi người ta hiểu nhầm cô là người đào hoa. Có người còn ác mồm bảo: “Con bé đó kiểu gì cũng bị người ta dụ, người nên tin không yêu, người chẳng ra gì, chắc nó thích!”.

Đàn ông khi yêu thì rất bền chặt, lúc buông thì như sợi vải kéo là đứt

Bạn cô thì hiểu, nên nghe thế hay phân trần. Sau này nghe miết, rõ rồi chán, im luôn. Họ biết cô là người yêu chân thành, chung thủy, nếu cô quen ai đó tìm hiểu một, hai tháng, không thấy hợp thì cô thường bảo : “Chúng ta dừng ở đây thôi, em với anh nên là bạn!”. Thi thoảng Nguyệt nghĩ: “giá mà mình tìm hiểu lâu hoiwn một chút lại hay, không làm khổ người ta”. Bởi đa số những người cô quen đều có ý định lâu dài và tiến tới hôn nhân với cô. Họ lại rất được lòng người lớn, nhất là gia đình của Nguyệt.

Thật ra Nguyệt rất muốn cho đối phương cơ hội nhưng cô không thoát khỏi hình bóng của người yêu cũ. Mỗi lần đi chơi, trò chuyện với người ta cô lại nhớ đến quá khứ, những lúc như vậy Nguyệt chẳng thể mở lòng với ai nữa, cô ghét người cũ, ghét đến mức đau lòng, tổn thương.

Ai mới là người phụ nữ anh thật sự yêu

Năm 23 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của con gái. Nguyệt là sinh viên của một trường đại học và là hoa khôi của trường. Lúc đó cô sẵn sàng từ bỏ những chàng trai có điều kiện để yêu một người đàn ông chẳng có ngoại hình, cũng không có công việc. Có lẽ vì Tuấn biết nói những lời ngọt ngào, thường được cưng chiều nên Nguyệt đã đồng ý ở bên anh.

Thời gian yêu nhau chỉ cần Nguyệt ốm là nửa đêm Tuấn phi xe đến nhà cô chỉ để đưa đồ ăn và mua thuốc cho cô. Mỗi lần nhắn tin là đợi tin nhắn rep lại của Tuấn, chỉ một câu thôi mà cười cả tối, những lúc chuẩn bị gặp anh, tim cô đập liên hồi. Nguyệt biết mình yêu Tuấn và anh cũng rất thật lòng với cô.

Ai mới là người phụ nữ anh thật sự yêu

Vậy mà sau 8 tháng quen nhau, Tuấn đột ngột đòi chia tay Nguyệt và nói anh sắp lấy vợ. Anh nói: “người đó là do cha mẹ ở nhà chọn và cả hai từng là thanh mai trúc mã nên gia đình anh bắt cưới”. Từng lời nói của Tuấn phát ra đã cứa nát trái tim cô, hóa ra cô đã bị lừa một cách ngoạn mục. Nguyệt vì quá yêu Tuấn mà sẵn sàng từ bỏ mọi sự lựa chọn tốt nhất, cô đi đăng ký lớp học nấu ăn để sau này lấy lòng được mẹ Tuấn, tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để phẫu thuật nâng ngực nội soi vì muốn mình trở nên đẹp hơn trong mắt người yêu…

Sau khoảng thời gian chia tay Nguyệt đang dần quên Tuấn thì anh lại liên lạc với cô. Anh nói mình nhớ cô và không thấy hạnh phúc bởi cuộc hôn nhân này. Không hiểu sao Nguyệt lại tin lời Tuấn và bỏ mặc lời can ngăn của bạn bè mà đến gặp anh, những ngày tháng sau đó cô luôn bên cạnh anh. Cứ hai ngày cuối tuần là Tuấn lại nói dối vợ đi công tác để gặp Nguyệt.

Và lại một lần nữa, sau một năm quay lại Tuấn hẹn gặp cô rồi nói: “anh xin lỗi, anh chẳng mang lại được gì cho em. Mình đừng gặp nhau nữa”. Nguyệt ngồi thụp xuống rồi khóc, hóa ra anh không cô mà chỉ vui đùa qua đường khi cãi nhau với vợ. Lúc này Nguyệt thật sự buông, cô không thể ngốc nghếch nữa. Nguyệt liền lấy tay quẹt hết nước mắt, đứng dậy bước đi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->