fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đi tìm câu trả lời bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội? ...

Đi tìm câu trả lời bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội?

10/09/2017 08:51        Lượt xem : 337       Tác giả: vtmhn

Đi tìm câu trả lời bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đều khẳng định rằng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Điều đó làm chị em khó lựa chọn, không biết bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội?

Bác sĩ quyết định 80% thành công của ca nâng mũi

Bác sĩ thẩm mỹ là người trực tiếp khám, tư vấn, cung cấp kiến thức về dịch vụ nâng mũi để khách hàng có thể hiểu rõ hơn. Đồng thời cũng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Chính vì thế bác sĩ sẽ quyết định 80% sự thành công của một ca nâng mũi.

bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội

Bác sĩ sẽ quyết định đến 80% thành công của một ca nâng mũi

Bác sĩ cũng là người tạo tâm lí yên tâm cho khách hàng. Nếu bạn chọn được bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề kỹ thuật khéo léo tinh tường sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo. Còn nếu bác sĩ tay nghề non kém thì có thể dẫn đến hiện tượng biến chứng sau nâng mũi, hiện tượng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, mũi bị lệch, nghiêng và rất khó lành.

Tìm bác sĩ giỏi là điều kiện tiên quyết để đảm bảo quy trình nâng mũi diễn ra an toàn, dáng mũi đẹp không góc chết.

Vậy bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội?

Đây là câu hỏi không dễ dàng, khó có thể khẳng định chắc chắn rằng bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội. Mỗi người đều có thế mạnh, ưu điểm riêng. Tuy nhiên cách để bạn tìm được bác sĩ giỏi, “ chọn mặt gửi vàng” chúng tôi sẽ trình bày dưới đây:

Để xác định được bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn thông tin trên internet, các diễn đàn, group về phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp để những người đã từng làm review, sau đó lọc ra khoảng 3-5 vị bác sĩ được đánh giá tốt nhất.

Một bác sĩ giỏi sẽ được công nhận và có giấy phép hành nghề, được đào tạo tại những quốc gia hàng đầu về ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ làm đẹp. Đặc biệt là đã có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi trước đó được khách hàng đánh giá cao.

Khi lựa chọn bác sĩ bạn không chỉ dựa vào tay nghề mà còn phải tận tâm, tư vấn nhiệt tình, am hiểu tâm lí khách hàng để giúp họ an tâm, có niềm tin để thay đổi diện mạo.

Nâng mũi Pureform an toàn với bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội

Nâng mũi pureform bác sĩ Tuấn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng

Nâng mũi Pureform bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã được rất nhiều chị em tin tưởng. Bởi bác sĩ không những kinh nghiệm, chuyên môn giỏi mà còn làm đẹp bằng cả cái tâm. Tiến sĩ Tuấn đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và là người đi đầu trong làng thẩm mỹ Việt Nam. Ông là tác giả của hơn 20 công trình nghiên cứu về thẩm mỹ làm đẹp của mình. Bác sĩ Tuấn được đào tạo tại quốc gia danh tiếng Y khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc. Với những ưu điểm trên thì chắc chắn rằng bác sĩ Tuấn sẽ có quy trình nâng mũi an toàn, mang lại cho bạn dáng mũi tự nhiên nhất.

  • Bác sĩ Tuấn sẽ trực tiếp khám, tư vấn, xác định độ đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương mũi, sự tương quan giữa tỉ lệ kích thước, cấu trúc khuôn mặt để được tư vấn nâng mũi Pureform an toàn, phù hợp.
  • Thiết kế trước mổ: Đo vẽ, đánh dấu tỉ lệ mũi hài hòa với khuôn mặt và kiểm tra sức khỏe trước khi mổ, xét nghiệm và thử phản ứng thuốc, đồng thời theo dõi thân nhiệt, nhịp tim để đảm bảo quy trình phẫu thuật an toàn.
  • Tiến hành gây tê vùng mổ, lấy chất liệu theo kích thước định sẵn phù hợp với tạo hình mũi. Rạch da ống mũi, bóc tách khoang đặt chất độn mũi ở phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi và phần dưới trên sụn mũi. Nâng mũi Pureform được làm 100% ePTFE mềm, sụn mềm tự nhiên nên dáng mũi mềm mại có độ cong hài hòa.
  • Đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi. Về nhà tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để mũi sớm ổn định.

Vừa rồi chúng tôi đã trả lời băn khoăn bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở Hà Nội. Mong rằng bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác cho mình. Hãy liên hệ hotline 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->