fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điểm mặt những quốc gia có tỷ lệ dao kéo cao nhất thế giới ...

Điểm mặt những quốc gia có tỷ lệ dao kéo cao nhất thế giới

13/03/2017 17:10        Lượt xem : 315       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Điểm mặt những quốc gia có tỷ lệ dao kéo cao nhất thế giới
5 (100%) 2 votes

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời với nhiều dịch vụ làm đẹp để phục vụ nhu cầu của chị em. Dưới đây là những quốc gia có tỷ lệ dao kéo cao nhất trên thế giới.

1.Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Hàn Quốc là nước đứng vị trí đầu tiên ở bẳng xếp hạng những quốc gia phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất trên thế giới. Và theo một khảo sát mới nhất thì cứ 5 phụ nữ Hàn lại có mọt người thực hiện một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nào đấy.

Những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến ở quốc gia này là cắt bọng mắt, nhấn mí mắt, ngoài ra các phẫu thuật thẩm mỹ như phẫu thuật hô móm, hút mỡ và nhiều loại hình thẩm mỹ khác đang lên ngôi tại quốc gia này.

2.Hy Lạp

Hy Lạp là một trong những nước có nguồn nợ xấu đứng đầu châu Âu nhưng không vì thế mà nhu cầu làm đẹp của họ đi xuống. Đây là một trong những nước có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ đứng hàng đầu trên thế giới. Theo nhiều người, bởi giá phẫu thuật thẩm mỹ ở quốc gia này khá rẻ, và cũng có rất nhiều công dân ở quốc gia châu Âu khác cũng đến đây để phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó dịch vụ được yêu thích nhất ở nước này là phẫu thuật nâng ngực và nới rộng của quý cho nam giới.

Tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Quốc gia này tăng gấp 10 lần so với các quốc gia khác.

3.Nước Ý

Phẫu thuật thẩm mỹ Nước Ý

Phẫu thuật thẩm mỹ Nước Ý

Để phẫu thuật thẩm mỹ chống lão hoá thì Y là lực chọn tốt nhất, bởi đây là thế macnhj của họ. Phẫu thuật thẩm mỹ ở đây sẽ giúp bạn chống lại quá trình lão hoá trong nhiều năm. Các loại hình như tiêm Boxtox, nâng cơ mặt rất được yêu thích tại Ý. Mỗi năm quốc gia này có khoảng 815.000 ca nâng cơ mặt và tiêm boxtox.

Ngoài ra để có thân hình hoàn hảo thì dịch vụ hút mỡ cũng là một trong những dịch vụ làm đẹp rất được yêu thích tại đây.

4.Brazil

Đất nước Nam Mỹ  – Brazil cũng được biết đến là quốc gia của những người đẹp và những điệu nhảu latin nóng bỏng, bởi thế ở đây người ta đòi hỏi rất coa về tiêu chủa của hình thể. Đó là lí do vì sao những dịch vụ phẫu thuật như nâng ngực và hút mỡ rất được yêu thích ở quốc gia này.

Chính phủ Brazil còn khuyến khích và hỗ trợ để ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, và đất nước này cũng có những địa điểm du lịch kèm phẫu thuật thẩm mỹ được yêu thích và nổi tiếng trên thế giới.

5. Colombia

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Colombia

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Colombia

Một người hàng xóm khác của đất nước Brazil là Colombia cũng rất coi trọng vẻ đẹp hình thể, và cũng bởi vì vậy họ nhờ cậy rất nhiều đến các dịch vụ thẩm mỹ để giúp mình hoàn thiện vẻ bề ngoài.

Những thủ thuật thẩm mỹ thường được làm đẹp tại Colombia là hút mỡ, và hàng năm có hơn 90.000 người động dao kéo ở quốc giai này. Và Colombia cũng là nước nổi tiếng với dịch vụ du lịch kèm thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới.

6. Nước Mỹ

Khi nói đến những quốc gia có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất không thể không kể đến My, quốc gia có đến hơn 4 triệu người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm.

Ngành công nghiệp dao kéo ở nước này cũng phát triển hàng đầu thế giới, còn người Mỹ thì thích nâng ngực và hút mỡ nhiều hơn.

Điểm xơ qua những quốc gia có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ đứng đầu mới thấy, con người càng ngày càng muốn hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình của mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ, và điều này đã không còn là điều gì đó xa lạ, khi con người có thể làm theo điều mình thích, vậy còn bạn thì sao?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->