Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điểm mặt những sai lầm 12 cung hoàng đạo thường mắc phải trong tình yêu ...

Điểm mặt những sai lầm 12 cung hoàng đạo thường mắc phải trong tình yêu

04/01/2018 17:33       Lượt xem : 46       Tác giả: Mai Hương

Điểm mặt những sai lầm 12 cung hoàng đạo thường mắc phải trong tình yêu
5 (100%) 1 vote

Tình yêu là những cảm xúc muôn màu và thật khó tránh khỏi những lúc bạn mắc phải những sai lầm, cùng xem điều gì ở 12 chòm sao khiến đối phương chán ngán.

Bạch Dương: Dễ dàng nói ra lời chia tay

Có lẽ tâm hồn của Bạch Dương khá nhạy cảm nên khi có việc gì đó làm đối phương không hài lòng nhất định cô nàng này sẽ chọn cách nói thẳng. Khi xảy ra xung đột họ dễ dàng nói lời chia tay.

Kim Ngưu: Keo kiệt

Kim Ngưu là cung hoàng đạo chi tiêu rất tiết kiệm nên hầu như không mở ví tiền của mình trong những lần hẹn hò. Kim Ngưu quá chú trọng tình phí, do đó dễ làm đối phương khó chịu.

Song Tử: Ham chơi, hay thay đổi

Có tính cách khá trẻ con nên chòm sao Song Tử không thích bị tạo áp lực và luôn muốn được khám phá. Khi yêu chòm sao này khá hồn nhiên nên đôi khi vì mải chơi mà bỏ quên đối phương.

Cự Giải: Khó quên tình cũ

Cự Giải là những người trọng tình trọng nghĩa nên khi đi qua một mối tình họ rất tiếc nuối. Điều đó khiến cho những người ở bên chòm sao này cảm thấy bị tổn thương khi họ cứ mãi lưu luyến người cũ.

Sư Tử: Kiểm soát người yêu

Chòm sao Sư Tử có tính cách chiếm hữu rất cao, họ yêu cuồng nhiệt nhưng sự kiểm soát thái quá với đối phương khiến cho nửa kia cảm thấy không thoải mái. Hãy kiềm chế cơn ghen của mình và học cách tin tưởng đối phương nhé.

Xử Nữ: Khắt khe quá mức

Tính cẩn thận của Xử Nữ có thể khiến người khác hiểu nhầm họ là những người cộc tính, gia trưởng. Yêu cầu quá cao ở bản thân và đối phương khiến tình yêu mất đi sự vui vẻ.

Thiên Bình: Quá đào hoa

Rất biết cách lấy lòng người khác nên thi thoảng làm nửa kia ghen không ngừng. Người yêu của cung hoàng đạo này lúc nào cũng trong trạng thái cảnh giác cao độ vì sợ Thiên Bình sẽ bỏ mình mà chạy theo người khác.

Thần Nông: Nhạy cảm quá mức

Trong công việc Thần Nông quyết đoán như thế nào thì tình yêu lại ngập ngừng đến đó. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói quá mức khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán và không có gì hấp dẫn.

Nhân Mã: EQ thấp

Chỉ số cảm xúc (EQ) của Nhân Mã có thể nói là bằng 0. Họ là những người thích vui vẻ nhưng khi rơi vào tình yêu lại như một đứa trẻ. Nhân Mã dường như không thể đoán được tâm trạng của đối phương để ứng xử cho phù hợp.

Ma Kết: Cuồng công việc

Cung hoàng đạo Ma Kết chính là người yêu công việc như sinh mệnh. Tính cách này khiến Ma Kết hầu như không có thời gian dành cho người yêu và hưởng thụ cuộc sống điều này khiến đối phương cảm thấy mình bị bỏ rơi.

Bảo Bình: Trí tưởng tượng phong phú

Là tuýp người hay suy nghĩ và mơ mộng. Đầu óc lúc nào cũng trên mây nên thường xuyên bị đối phương nhắc nhở để kéo Bảo Bình về với hiện tại.

Song Ngư: Luôn lý tưởng hóa

Song Ngư thường rất dễ cảm động bởi những hành động quan tâm hết sức bình thường. Điều này khiến cho nửa kia khó chịu vì đầu óc lúc nào cũng chỉ nghĩ đến người khác.

Trên đây là những sai lầm khi yêu của 12 cung hoàng đạo được tổng hợp bởi trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Hãy cải thiện tính xấu của mình để có được tình yêu đẹp nhé.


Bình luận

-->