Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Điều chỉnh mắt mí lót không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Điều chỉnh mắt mí lót không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

12/09/2017 10:48       Lượt xem : 30       Tác giả: Mèo Lười

Điều chỉnh mắt mí lót không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Làm đẹp không phải cần đụng đến dao kéo là điều chị em đều mong muốn đó là lý do vì sao nhấn mí Hàn Quốc ra đời giúp bạn loại bỏ mí lót không cần phẫu thuật.

Nỗi buồn mang tên mí lót

Mí lót khiến bạn mất tự tin và ngại giao tiếp với người ngoài

Mí lót khiến bạn mất tự tin và ngại giao tiếp với người ngoài

Mí lót là hiện tượng nếp mí xuất hiện không rõ ràng, đôi khi phải nhướn mày lên mới thấy được. Có rất nhiều trường hợp đường viền nếp mí quá nhiều, chồng lên nhau nhưng khá mờ nhạt.

Theo chuyên mục chia sẻ kiến thức thẩm mỹ: Những người sở hữu mắt mí lót thường có tính cách hơi trầm và lạnh lùng, họ sống thiên về nội tâm. Còn trong công việc, đây là những con người rất quyết đoán, có nghị lực, kiên cường, suy nghĩ thấu đáo cẩn thận và rất tỷ mỉ.

Tuy nhiên việc sở hữu đôi mắt mí lót sẽ làm ảnh hưởng khá lớn tới tính thẩm mỹ và thị lực của người nhìn, nó khiến không ít người cảm thấy mặc cảm với bản thân và người đối diện. Nó không đem lại nhiều cảm tình cho đối phương. Đó là lý do vì sao Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng thành công dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo và cân đối, hài hòa với gương mặt.

Điều chỉnh mí lót không phẫu thuật với nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp tiên tiến, không phẫu thuật, không cắt rạch, không gây xâm lấn và không để lại sẹo. Quan trọng hơn khi áp dụng dịch vụ này, sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, không lo gây tổn hại tới sức khỏe hay thị lực của người nhìn.

Đây là phương thức làm đẹp khá đơn giản, khi thực hiện bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa  cơ nâng mí và sụn mi vào da mí mắt bằng nhiều nút chỉ. Đặt cố định chắc chắn phía dưới da mi mắt theo đường mí tự nhiên nhằm mang lại đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo giúp bạn xóa bỏ mọi khuyết điểm mắt mí lót. Đây là lý do, dịch vụ thu hút sự quan tâm lớn của chị em trong suốt thời gian qua.

Quy trình cải thiện mí lót trả lại bạn đôi mắt hoàn hảo

Bước 1: Bác sĩ khám và đánh giá tình trạng mắt, tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nhấn mí mắt. Sau đó, mô phỏng kết quả phẫu thuật, cho khách hàng xem trước hình thái mí mắt sẽ như thế nào trước khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí.

Bước 2 : Khách hàng được kiểm tra tình trạng sức khỏe, thử phản ứng của thuốc đảm bảo đủ điều kiện thực hiện dịch vụ làm đẹp nhấn mí này. Đồng thời, đặt  monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa ôxy trong máu… trước khi thực hiện kỹ thuật

Bước 3: Dựa trên kết quả thăm khám và nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí sẽ thực hiện kỹ thuật. Sau đó, sát trùng và gây tê tại chỗ có vai trò giúp cho quá trình thực hiện kỹ thuật giúp khách hàng không còn cảm giác đau khi bác sĩ phẫu thuật.

Bước 4: Trong quá trình nhấn mí mắt bác sĩ dựa theo kích thước và tỉ lệ của mắt đã được đo vẽ và thiết kế trước đó. Thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da tạo lên mí mắt đẹp tự nhiên.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí đẹp và uy tín nhất hiện nay

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn xóa bỏ khuyết điểm mí lót không cần phẫu thuật

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn xóa bỏ khuyết điểm mí lót không cần phẫu thuật

Tuy chỉ là kỹ thuật làm đẹp đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn. Nếu không cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và danh tiếng của Viện. Vì vậy chuyên gia khuyên các bạn nên chọn địa chỉ làm đẹp đảm bảo những yếu tố sau:

  • Viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động
  • Trang thiết bị làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất
  • Quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn Bộ Y tế quy định
  • Bác sĩ thực hiện có chuyên môn tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm

Viện thẩm mỹ Hà Nội – một trong những số ít những cơ sở thẩm mỹ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên. Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí đẹp nhất hiện nay, đã tạo dựng danh tiếng của mình trong lòng khách hàng và nhận sự đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ. Khi tới đây thực hiện nhấn mí khách hàng được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn về dịch vụ phù hợp mang lại kết quả tối ưu nhất. Vì vậy khi khách hàng đến đây nhấn mí mắt hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng dịch vụ mang lại.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.


Bình luận

-->