fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thoa mỡ lợn lên da mặt ...

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thoa mỡ lợn lên da mặt

24/03/2017 16:20        Lượt xem : 216       Tác giả: Nguyễn Huệ

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thoa mỡ lợn lên da mặt
5 (100%) 2 votes

Mỡ lợn vốn là thứ bỏ đi? Thế nhưng nhiều người đã tận dụng nguyên liệu này để làm căng da mặt. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm căng da mặt bằng mỡ lợn.

Muôn vàn cách làm căng da mặt

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thoa mỡ lợn lên da mặt

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thoa mỡ lợn lên da mặt

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có phẩm đắt tiền hay mặt nạ của các thương hiệu nổi tiếng mới có thể giúp bạn sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, không tì vết và luôn tươi trẻ? Điều này hoàn toàn không đúng. Trên thực tế trong thiên nhiên có rất nhiều cách làm căng da mặt tự nhiên có thể giúp bạn đẹp lộng lẫy hơn nhiều đấy.

Để làm tăng da mặt, Jen Casey thường xuyên ăn yến mạch cho bữa sáng. Phần còn lại cô sử dụng chúng để bôi lên mặt. Bởi việc yến mạch giúp tẩy tế bào chết tự nhiên một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra để làm đẹp da, căng mịn, Jen còn tận dụng mỡ lợn để bôi trực tiếp lên khuôn mặt của mình.

Dùng mỡ lợn bôi lên mặt sẽ như thế nào?

Dùng thực phẩm tự nhiên để làm đẹp đang trở thành một trào lưu ở rất nhiều quốc gia phát triển. Có người dưỡng tóc bằng bồ kết, người dùng nước ép chanh cho vùng da dưới cánh tay và mỡ lợn bôi lên mặt. Và trào lưu làm đẹp này cũng bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam. Hiện đang được rất nhiều bạn trẻ áp dụng để làm căng da mặt tự nhiên.

Chị Minh Hải cho biết: Ngoài việc lấy thịt để ăn, mình con tận dụng lượng mỡ heo để bôi lên tay và mặt. Đó là một cách dưỡng ẩm từ tự nhiên rất tốt thậm chí hạn chế mụn nhọt trên cơ thể. Tuy nhiên để dưỡng mặt bằng mỡ tốt nhất bạn có thể dùng mỡ lợn sạch đã được bảo quản. Tuy nhiên mỗi tuần nên áp dụng phương pháp này một lần.

Chuyên gia nói gì về phương pháp căng da mặt bằng mỡ

Thay vì việc sử dụng mỡ lợn, bạn nên tìm hiểu thêm công nghệ làm căng da mặt nội soi

Thay vì việc sử dụng mỡ lợn, bạn nên tìm hiểu thêm công nghệ làm căng da mặt nội soi

Lý giải về chuyện sử dụng mỡ lợn để căng da mặt, Tiến sĩ Anita Sturnham, người Luân Đôn cũng thừa nhận về sự thay đổi của da khi sử dụng lớp mỡ heo. Bởi mỡ heo có thể giữ ẩm và bảo vệ da chống lại những tác động xấu từ sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Tuy nhiên khi áp dụng phương pháp này bạn nên lựa chọn loại mỡ sạch. Bởi chỉ nếu bạn sử dụng mỡ không rõ nguồn gốc cũng có thể hủy hoại khuôn mặt bất cứ khi nào.

Khi chưa có công trình nghiên cứu nào chứng minh việc sử dụng mỡ lợn có thể làm căng da mặt. Bạn nên suy xét kỹ về phương pháp này. Thay vì việc sử dụng mỡ lợn, bạn nên tìm hiểu thêm công nghệ làm căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Hiện nay căng da mặt nội soi là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ, khách hàng đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ này, hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->