fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Điều trị nám sâu không khó nếu như bạn sử dụng đúng phương pháp ...

Điều trị nám sâu không khó nếu như bạn sử dụng đúng phương pháp

24/02/2017 18:05        Lượt xem : 75       Tác giả: vtmhn

Điều trị nám sâu không khó nếu như bạn sử dụng đúng phương pháp
5 (100%) 1 vote

Nám sâu là một trong những loại nám được coi là khó chữa nhất, chúng xuất hiện dưới biểu hiện những đốm tròn đậm xuất hiện tại những vị trí trên khuôn mặt như trán, cằm và nhiều nhất là hai bên má. Nám sâu có chân nám ăn sâu dưới da thường xuất hiện chủ yếu do nội tiết bên trong, thay đổi hormone hoặc đối với phụ nữ mang thai.

Điều trị nám sâu không khó nếu như biết đúng phương pháp và liệu trình

Điều trị nám sâu không khó nếu như biết đúng phương pháp và liệu trình

Phương pháp điều trị nám sâu hiệu quả

Nám sâu hình thành bởi các tế bào melanocytes đưa hắc tố melanin lên trên, những hắc tố này sẽ không ở lại lớp tế bào sừng mà lại rơi xuống lớp tế bào gai hình thành lên chân của nám sâu, xuất hiện những đốm nám sâu đậm trên bề mặt của da. Vì vậy khi bạn nhìn thấy những biểu hiện của nám trên bề mặt da thì đồng nghĩa rằng chân nám đã được hình thành sâu dưới da.

Hiện nay đa số mọi người thường áp dụng những phương pháp điều trị nám sâu từ những nguyên liệu thiên nhiên hoặc các loại mỹ phẩm. Tuy nhiên những phương pháp này không thể điều trị tận gốc chân nám. Chính vì điều này mà công nghệ trị nám sâu bằng công nghệ Laser YAG tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn xóa tan những nỗi ưu phiền cho chị em phụ nữ, tự tin khoe vẻ đẹp của mình.

Muốn trị nám sâu hiệu quả các bạn cần phải áp dụng đúng phương pháp

Muốn trị nám sâu hiệu quả các bạn cần phải áp dụng đúng phương pháp

Những ưu điểm của công nghệ trị nám sâu

Công nghệ Laser YAG là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị nám sâu. Đây là công nghệ hàng đầu được áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu và vượt trội hơn so với những phương pháp điều trị nám thông thường. Công nghệ trị nám sâu này sẽ tác động trực tiếp lên tất cả các tầng cấu trúc trên bề mặt da, mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong suốt quá trình điều trị nám sâu, công nghệ sử dụng tia chùm phẳng và phát ra năng lượng trên toàn bề mặt da. Các phân tử sắc tố melanin sẽ bị các bước sóng laser hấp thu, vỡ vụn và rung lắc thành các siêu phân tử nhỏ, bị đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Quá trình này kích thích tăng collagen từ sâu bên trong giúp làn da khỏe mạnh, săn chắc và tăng độ đàn hồi cho da, sau khi điều trị.

Công nghệ Laser YAG tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mang lại hiệu quả cao

Công nghệ Laser YAG tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mang lại hiệu quả cao

Bên cạnh đó, việc điều trị nám sâu bằng công nghệ Laser YAG không gây tổn thương lên bề mặt da và không xâm lấn hay tác động lên da mặt, giúp tái tạo tế bào mới và da trở nên khỏe mạnh, trắng sáng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ điều trị nám sâu Laser YAG tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, các bạn liên hệ đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->