fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Độ tuổi tốt nhất để thực hiện thẩm mỹ căng da mặt nội soi ...

Độ tuổi tốt nhất để thực hiện thẩm mỹ căng da mặt nội soi

16/09/2017 07:42        Lượt xem : 82       Tác giả: vtmhn

Độ tuổi tốt nhất để thực hiện thẩm mỹ căng da mặt nội soi
5 (100%) 3 votes

Căng da mặt trong thời gian thích hợp sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa tối ưu. Vậy đâu là độ tuổi tốt nhất để thực hiện căng da mặt nội soi.

Những tích cực từ việc phẫu thuật thẩm mỹ sớm

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm – kiến thức thẩm mỹ, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ không nên quá sớm nhưng nhất định không được quá muộn. Khuyến cáo chung của hầu hết các chuyên gia cho rằng độ tuổi tốt nhất để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ nên từ 20 – 30 tuổi và không thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nếu bạn đã ngoài tuổi 50.

Phẫu thuật thẩm mỹ không nên thực hiện quá sớm và quá muộn

Phẫu thuật thẩm mỹ không nên thực hiện quá sớm và quá muộn

Trong độ tuổi 20 – 30 tuổi, da của chúng ta vẫn đàn hồi tốn nên những viết mổ thẩm mỹ sẽ nhanh chóng lành lại và có thể không để lại sẹo. Hơn nữa, giai đoạn này chính là thời gian chúng ta có sức khỏe ổn định nhất. Các ca phẫu thuật thẩm mỹ dù lớn hay nhỏ đều yêu cầu người bệnh phải đảm bảo sức khỏe và thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Chắc chắn những trường hợp trẻ tuổi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phục hồi nhanh hơn những người lớn tuổi.

Ngoài ra, nếu bạn không nằm trong độ tuổi cho phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì có thể sẽ xảy ra nhiều điều bất cập như: khả năng hồi phục từ các vết mổ kém, sức khỏe không thực sự đảm bảo, kết quả thẩm mỹ không cao…

Mỗi một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đều có những yêu cầu về độ tuổi khác nhau. Vì vậy nếu bạn muốn trẻ hóa da mang lại hiệu quả cao thì nên tìm hiểu độ tuổi tốt nhất để thực hiện căng da mặt nội soi.

Độ tuổi tốt nhất để thực hiện căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da tiên tiến không phẫu thuật giúp khắc phục mọi dấu hiệu lão hóa trả lại cho bạn gương mặt tươi trẻ, rạng rỡ.

Mặc dù không phẫu thuật nhưng nếu muốn đạt hiệu quả trẻ hóa da tốt nhất bạn nên thực hiện căng da mặt trong khoảnh thời gian từ 30 – 40 tuổi. Đây được xem là độ tuổi tốt nhất để thực hiện căng da mặt nội soi vì lúc này những dấu hiệu lão hóa chỉ mới xuất hiện ở mức độ nhẹ. Đồng thời da mặt vẫn có tính đàn hồi khá cao góp phần mang lại kết quả căng da tối ưu.

Đối tượng nên thực hiện căng da mặt nội soi

Để thực hiện căng da mặt nội soi bác sĩ sẽ khéo léo chích một điểm nhỏ trên da sử dụng dụng cụ nội soi luồn vào dưới da, bóc tách lớp cơ, khâu treo phần mô, cân dưới da bằng chỉ nội soi chuyên dụng. Sau đó cố định vào lớp cân phía dưới da đầu để chuyển dịch nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Chính vì vậy phương pháp này không gây tổn thương, ít xâm lấn và không để lại sẹo.

Từ 30 đến 40 là độ tuổi tốt nhất để thực hiện căng da mặt nội soi

Từ 30 đến 40 là độ tuổi tốt nhất để thực hiện căng da mặt nội soi

Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với những đối tượng sau:

  • Những người bước sang độ tuổi 30 tuổi trở ra, làn da bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa, da chùng chảy xệ vùng mặt.
  • Mặt xuất hiện nhiều vết nhăn quanh mắt, má và trán.
  • Hình thành các nết nhăn sâu giữa mũi và miệng, má xệ, da cổ nhăn nheo và chảy xệ.
  • Đường nét khuôn mặt bị chùng và làn da thiếu sức sống mất đi vẻ hồng hào.

Hiện nay, căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ căng da mặt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện căng da mặt nội soi tại đây. Để hiểu thêm về công nghệ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->