fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đoán phụ nữ kế toán dễ phạm pháp được biểu hiện qua tướng mạo ...

Đoán phụ nữ kế toán dễ phạm pháp được biểu hiện qua tướng mạo

08/05/2017 15:12        Lượt xem : 55       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đoán phụ nữ kế toán dễ phạm pháp được biểu hiện qua tướng mạo
5 (100%) 1 vote

Người xưa có câu: “tướng do tâm sinh” để chỉ ra diện mạo của mỗi người như thế nào đều xuất phát từ bản tâm của họ mà tạo hình.

Người xưa có câu: “tướng do tâm sinh” để chỉ ra diện mạo của mỗi người như thế nào đều xuất phát từ bản tâm của họ mà tạo hình. Vì vậy Nhân Tướng học chú trong việc quan sát tỉ mỉ tướng mạo của người phụ nữ để luận đoán tính cách cùng vận số của họ ra sao. Theo chuyên gia Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ và cùng tìm hiểu về tướng diện tham lam của người phụ nữ làm nghề kế toán.

Đoán phụ nữ kế toán dễ phạm pháp được biểu hiện qua tướng mạo

Đoán phụ nữ kế toán dễ phạm pháp được biểu hiện qua tướng mạo

Gương mặt hình oval

Người phụ nữ có gương mặt hình oval thường có trán tròn cùng với phần cằm nhỏ và bầu, đây là người có bản tính thực dụng chỉ lựa chọn những lợi ích thực tế đối với bản thân chứ không mơ mộng xa vời.

Với gương mặt hình oval như thế (trên tròn, cằm nhỏ và bầu) thì họ còn được coi là người có bản tính chi li cùng keo kiệt, họ có thể lấy của tiền của người khác làm lợi cho bản thân nhưng họ lại chẳng bao giờ muốn dùng tiền của bản thân làm lợi cho người khác.

Tướng mắt nhỏ cùng lông mày ngắn hơn đuôi mắt

Đây là tướng người tham tiền còn hơn tham mạng, họ có thể vì tiền mà làm tất cả mọi thứ mà không cần nghĩ tới lợi ích của người khác. Đây là người có bản tính luôn tính toán hơn thua với người khác khi thấy người đó hơn mình, vì thế họ luôn muốn bản thân phải có thật nhiều tiền bằng mọi cách để không ai hơn được họ.

Tướng mắt nhỏ cùng lông mày ngắn hơn đuôi mắt

Tướng mắt nhỏ cùng lông mày ngắn hơn đuôi mắt

Nếu người phụ nữ tướng này có phần đuôi mắt có nốt ruồi, thì đây là người cực kì tham lam trong chuyện tiền bạc lẫn trong ham muốn tình dục. Họ luôn muốn người khác thỏa mãn ham muốn của bản thân mình, chứ không bao giờ chịu thỏa mãn cho người khác. Nếu chưa được thỏa mãn về tiền bạc hay chuyện chăn gối, họ không ngại tìm kiếm đối tượng hoặc làm những việc chỉ với mục đích để được thỏa mãn.

Lưỡng quyền quyết định tính cách của phụ nữ ra sao?

Phụ nữ nếu có gò má cao nhưng không đầy đặn, phần thịt ở má hóp vào là người có cuộc sống cực khổ cùng cơ cực từ khi còn bế. Vì thế khi lớn lên, họ luôn quý trọng đồng tiền thậm chí còn dẫn đến mê tiền 1 cách cực đoan. Họ không cần biết tiền đó từ đâu và không cần biết đó là tiền từ việc đúng hay sai, họ chỉ cần biết họ có tiền sẽ được hạnh phúc là được.

Nếu người phụ này có thêm nốt ruồi ở phần gò má, thì đây là người cực kỳ tính toàn từng đồng tiền bỏ ra cho người khác. Họ luôn muốn bản thân lúc nào cũng có thật nhiều tiền, nên nhiều lúc họ rất dễ dàng bị cám dỗ vì đồng tiền mà làm sai, nên người xưa có câu: “đồng tiền che mờ con mắt”.

Theo Nhân Tướng học khái quát ở trên, phụ nữ có các tướng diện của người tham tiền nếu muốn xin được công việc kế toán hãy lưu ý tướng diện bản thân. Bạn muốn được tuyển dụng công việc này nhưng vì có 1 số tướng diện giống như trên, bạn cần được nhà tuyển dụng tin tưởng; hãy tới các cơ sở thẩm mỹ để được trợ giúp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có chất lượng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có các dịch vụ như: phẫu thuật làm đầy má hóp, phẫu thuật gò má… sẽ giúp bạn dễ dàng cùng tự tin hơn trong nghề kế toán này.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->