Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Đọc vị” tính cách của con gái thông qua tháng sinh ...

“Đọc vị” tính cách của con gái thông qua tháng sinh

09/01/2018 16:23       Lượt xem : 392       Tác giả: Mai Hương

“Đọc vị” tính cách của con gái thông qua tháng sinh
5 (100%) 1 vote

Tính cách của con gái khó đoán là vậy nhưng việc đọc vị cá tính của các nàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn biết tháng sinh của họ.

Tháng một

Những người con gái sinh vào tháng 1 hầu hết là những người có nhiều tham vọng và nghiêm túc trong tất cả mọi việc. Tuy nhiên họ cũng là những cô nàng khá nhạy cảm và biết cách chăm lo chu toàn cho những người xung quanh.

Tháng hai

Những cô nàng hoàng đạo sinh tháng 2 trong đầu thường có những suy nghĩ trừu tượng. Họ là những người thông minh và rất khéo léo. Trong công việc họ là những cô nàng tham vọng. Là tuýp người dễ bị tổn thương hay tức giận và không biết kiềm chế cảm xúc của mình.

Tháng ba

Cô nàng sinh vào tháng 3 thường vô cùng duyên dáng và quyến rũ. Trong các mối quan hệ của mình họ là người trung thành và rất chu đáo. Có thể nói nếu bạn không làm họ thất vọng thì chắc chắn họ sẽ mãi là những cô nàng dễ thương.

Tháng tư

Những cô nàng sinh trong tháng 4 thường rất năng động và hoạt bát. Họ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để hoàn thiện bản thân.

Với cá tính mạnh mẽ, thích trải nghiệm cảm giác mạnh nên họ là những cô nàng rất mạnh mẽ, luôn tự giải quyết vấn đề của mình mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai.

Tháng năm

Cô nàng sinh trong tháng 5 đẹp cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ có nét duyên ngầm, thu hút người khác. Những cô nàng này thích sự dịch chuyển và ghét phải giam mình trong 4 bức tường.

Tháng sáu

Những  cô nàng sinh vào tháng 6 thường có khả năng nhìn bao quát mọi sự việc. Họ khá nhạy cảm và thích sự lãng mạn, hài hước. Tình yêu của những người này thường bị ám ảnh bởi những tổn thương đã từng xảy ra trong quá khứ. Người thân và gia đình rất quan trọng với cô nàng này.

Tháng bảy

Đây là tuýp người sống thật với bản chất của mình nhất trong các cung hoàng đạo. Khi người khác làm họ tổn thương, chắc chắn nàng sẽ tha thứ nhưng không bao giờ quên.

Tháng tám

Người sinh tháng 8 có tố chất lãnh đạo, nhưng nếu không biết tiết chế sự tự tin của mình sẽ trở thành kiêu ngạo. Con gái tháng 8 là những người rộng lượng, biết lắng nghe và an ủi người khác.

Tháng chín

Những cô nàng tháng 9 khó tính, rất cẩn thận trong công việc. Khi có một điều gì đó sai trái họ sẽ rất thẳng thắn chỉ ra lỗi sai. Cô nàng này rất thông minh và tự tin về khả năng của bản thân.

Tháng mười

Mạnh mẽ và độc lập là những từ ngữ chính xác nhất khi nói về cô nàng sinh tháng 10. Họ thông minh, cứng cỏi và biết giữ kín những chuyện của bản thân để tránh bị những người xung quanh lợi dụng hay đánh giá.

Theo trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp, đây còn là cô nàng thường khiến các bạn nữ phải ghen tỵ với vẻ đẹp và sự nổi bật của họ.

Tháng mười một

Trong tình yêu, những cô nàng sinh tháng 11 thường gây ấn tượng với người đối diện bởi nụ cười. Trong tình yêu họ là những cô nàng khá sâu sắc, lãng mạn, bay bổng. Ưu điểm của cô nàng sinh tháng 10 là thông minh và sắc sảo.

Tháng mười hai

Những cô nàng sinh tháng 12 là một người thiếu kiên nhẫn và nóng vội. Tuy nhiên, người sinh tháng 12 rất trung thực và đáng tin cậy. Đây là tuýp người có tính cách vui vẻ, khiếu hài hước cao.

Trên đây là những tính cách của những cô nàng thông qua tháng sinh được tổng hợp bởi trang tin của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Mỗi người khi sinh ra đều mang một hình hài và tính cách khác nhau. Dù thế nào đi bạn cũng nên sống thật với bản thân, không nên ép mình vào bất kì khuôn khổ nào nhé.


Bình luận

-->