fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Drama nào sẽ là khắc tinh của 12 nàng dâu khi sống chung với mẹ chồng? ...

Drama nào sẽ là khắc tinh của 12 nàng dâu khi sống chung với mẹ chồng?

16/09/2017 17:29        Lượt xem : 196       Tác giả: vtmhn

Drama nào sẽ là khắc tinh của 12 nàng dâu khi sống chung với mẹ chồng?
5 (100%) 1 vote

Sống chung với mẹ chồng là vấn đề mà cô gái nào cũng cảm thấy đau đầu khi về làm dâu. Cặp đôi hoàng đạo nào sẽ dễ xảy ra bất hòa nếu sống chung nhà?

Nàng dâu Bạch Dương và mẹ chồng Bảo Bình

Nàng dâu Bạch Dương và mẹ chồng Bảo Bình

Nàng dâu Bạch Dương và mẹ chồng Bảo Bình

Bạch Dương cần hết sức cẩn thận nếu gặp phải mẹ chồng Bảo Bình. Cả hai đều là những người thẳng thắn và phóng khoáng, chính vì vậy hãy biết lùi một chút thì cuộc sống mẹ chồng nàng dâu sẽ dễ chịu hơn rất nhiều đó.

Nàng dâu Kim Ngưu và mẹ chồng Thiên Bình

Cô nàng Kim Ngưu cần học cách tôn trọng mẹ chồng Thiên Bình nếu muốn giữ hòa khí trong gia đình. Cô nàng Kim Ngưu không nên “ăn miếng trả miếng” với mẹ chồng Thiên Bình, bởi lẽ suy cho cùng thì khuyết điểm của bà mẹ chồng này cũng chỉ là tính hay cằn nhằn thôi chứ không phải ghét con dâu.

Nếu Song Tử phải sống chung với mẹ chồng Ma Kết

Mẹ chồng Ma Kết là người có tính cách nghiêm túc, lại có khí chất cao ngạo và đoan trang, chính vì vậy đối với 1 nàng dâu xởi lởi có phần trẻ con như Song Tử chắc chắc sẽ không tránh khỏi thái độ bất mãn với mẹ chồng.

Nàng dâu Cự Giải không thể sống chung với mẹ chồng Bạch Dương

Nếu muốn sống hòa thuận với mẹ chồng Bạch Dương, nàng dâu Cự Giải hãy tỏ ra mình là một nàng dâu biết điều, đừng cãi lại mẹ chồng để giữ hòa khí cho cả gia đình.

Dâu Sư Tử và bà mẹ chồng Nhân Mã

Bà mẹ chồng Nhân Mã sẽ cảm thấy rất khó chịu bởi tính cách phóng khoáng và đôi lúc ngông cuồng của nàng dâu Sư Tử. Nếu muốn được lòng mẹ chồng, cô nàng Sư Tử hãy học cách kiềm chế bản thân. Ngoài ra, hãy chia sẻ cùng mẹ chồng những công việc nhà. Đặc biệt hơn nữa, hãy rủ mẹ chồng đến Viện thẩm mỹ uy tín để cả hai cùng được thư giãn với những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Cách để sống hòa thuận cùng mẹ chồng không hề khó như bạn vẫn nghĩ, chỉ cần tinh tế hơn 1 chút bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân thoải mái mặc dù sống cùng mẹ chồng.

Sẽ rất khó khăn nếu Xử Nữ sống chung với mẹ chồng Bọ Cạp

Xử Nữ vốn là nàng dâu đảm đang, biết nỗ lực chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng Bọ Cạp bản tính nghiêm khắc lại thêm bộ dạng “mẫu nghi thiên hạ” sẽ khiến Xử Nữ vô cùng căng thẳng.

Nếu muốn có cuộc sống hòa thuận với Bọ cạp bạn cần dành thời gian để gần gũi và thấu hiểu mẹ chồng. Hiểu được nguyện vọng của Bọ Cạp là gì thì cuộc sống mẹ chồng nàng dâu sẽ trở nên dễ thở hơn bao giờ hết.

Mẹ chồng Xử Nữ chính là “khắc tinh” của nàng dâu Thiên Bình

Mẹ chồng Xử Nữ chính là “khắc tinh” của nàng dâu Thiên Bình

Mẹ chồng Xử Nữ chính là “khắc tinh” của nàng dâu Thiên Bình

Với tính cầu toàn thì mẹ chồng Xử Nữ sẽ không ngần ngại yêu cầu bạn làm đủ thứ việc theo ý bà, tuy một Thiên Bình sẽ không từ chối nhưng kỳ thực trong lòng rất khó chịu. Cách tốt nhất là bạn nên chia sẻ thẳng thắn với mẹ chồng để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Nhân Mã nên cẩn thận khi sống chung với mẹ chồng Song Ngư

Nàng dâu phóng túng, trẻ con như Nhân Mã dễ khiến mẹ chồng phật lòng. Nếu cả hai không khéo xử sự rất dễ làm tổn thương lẫn nhau và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Ma Kết và bà mẹ chồng Sư Tử

Một bà mẹ chồng với tính cách cao ngạo như Sư Tử sẽ khiến Ma Kết cảm thấy nghẹt thở. Tính cách hướng nội của mẹ chồng cũng khiến cho Ma Kết cảm thấy mình không được tôn trọng.

Bảo Bình nên chú ý trong cư xử với mẹ chồng Song Tử

Thật ra để sống chung với mẹ chồng không hề khó khăn như bạn vẫn nghĩ, hãy thả lỏng và gần gũi bà một cách tự nhiên nhất. Chia sẻ cùng nhau những quan điểm sống, ý kiến cá nhân, những kiến thức làm đẹp… Cả hai sẽ hiểu nhau và cuộc sống hôn nhân cũng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

“Khắc tinh” của Song Ngư có lẽ là mẹ chồng cung Kim Ngưu

Mẹ chồng Kim Ngưu sẽ cảm thấy phật lòng nếu sự xuất hiện của bạn khiến gia đình cứ thay đổi mọi thứ vốn có trước đó. Hãy dành sự chân thành của mình để giúp mẹ chồng hiểu được vấn đề.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->