fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đừng biến mình thành “nữ quỷ di động” vì giảm béo sai cách ...

Đừng biến mình thành “nữ quỷ di động” vì giảm béo sai cách

08/02/2017 14:19        Lượt xem : 2.434       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đừng biến mình thành “nữ quỷ di động” vì giảm béo sai cách
5 (100%) 3 votes

Người béo phì luôn tìm mọi cách để giảm cân. Cho đến khi đạt được mục đích cơ thể họ lại biến thành bộ xương di động đáng sợ. Hogg là trường hợp điển hình.

Cô nàng mũm mĩm luôn nỗ lực giảm béo

Katy Hogg từng nỗ lực giảm béo để sở hữu thân hình người mẫu (bên phải)

Katy Hogg từng nỗ lực giảm béo để sở hữu thân hình người mẫu (bên phải)

Là con gái ai cũng mong muốn sơ hữu một thân hình hoàn hảo như siêu mẫu. Nhiều bạn trẻ đã điên cuồng giảm cân để rồi kết quả đạt được là một nữ quỷ gầy đét. Điển hình như cô nàng Katy Hogg dưới đây. Từng nuôi ước mơ sở hữu thân hình “người dây” cô gái trẻ người Mỹ này đã nhịn ăn để giảm béo.

Thời kì đầu, Katy Hogg cắt giảm lượng tinh bột trong thực đơn và uống cà phê vào buổi sáng. Tuy nhiên cô vẫn không chạm được đích giảm cân. Cuối cùng cô quyết định bỏ đói cơ thể trong nhiều ngày liền. Và kết quả sau lần giảm cân quá đà ấy đã biến cô chẳng khác nào “sản phẩm của những năm 45”.

…Và kết quả Katy Hogg biến thành “nữ quỷ di động”

Nhận thấy phương pháp Katy Hogg đang giảm cân không an toàn, người mẹ đã đưa cô vào viện cấp cứu khẩn cấp. Tại đây, các bác sĩ cho biết, do cơ thể bị bỏ đói nhiều ngày nên cơ thể Hogg không đủ sức để duy trì sức sống. Ngay bây giờ, nếu Hogg chỉ cần tắm thôi cũng đủ giết chết cô vì sự thay đổi nhiệt độ.

Những ngày trong viện, Hogg phải ngồi xe lăn để điều trị. Từ cơ thể 60 kg giảm xuống còn 31 kg khiến cơ thể cô không đủ sức để vận động. Kết quả nỗ lực giảm cân của Hogg đã biến cô thành một nữ quỷ di động. Thay vì giảm cân, Hogg phải nỗ lực tìm mọi cách để tăng cân theo chỉ định của bác sĩ. 

Đừng ngu ngốc giảm cân quá đà

Sau khi giảm cân quá đà Hogg đã trở thành "nữ quỷ di động"

Sau khi giảm cân quá đà Hogg đã trở thành “nữ quỷ di động”

Từ vụ việc đó, Katy Hogg cũng một phen “hú hồn”. Giờ đây trong thời gian nỗ lực cải thiện cân nặng của mình, cô mới nhận ra cái giá của việc giảm cân sai cách quá đắt. Những ngày tiếp theo Hogg nỗ lực thực hiện ăn uống, sinh hoạt theo chỉ định đặc biệt của bác sĩ để giành giật sự sống.

Nhờ sự kiên trì, cơ thể của cô đã vớt vát được phần nào nhưng hình dáng gầy đét như bộ xương di động vẫn không cải thiện nổi. Tuy vậy, Hogg vẫn đặt ra mục tiêu rằng: sau lần kiên trì tăng cân này cô sẽ phấn đấu thành một chuyên gia dinh dưỡng. Hogg sẽ lấy chính những trải nghiệm của cá nhân mình để giúp những người gầy cải thiện cân nặng tốt hơn.

Câu chuyện của cô gái Katy Hogg là một bằng chứng cho việc giảm cân sai cách của giới trẻ hiện nay. Các bạn trẻ hãy lấy đó làm bài học cho mình. Nếu bạn mong muốn cải thiện cân nặng, hãy chọn lựa những phương pháp giảm cân đúng cách. Thay vì bỏ đói cơ thể, các chuyên gia khuyên bạn nên hút mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng công nghệ hút mỡ Lipo Plasma. Đây là giải pháp giúp bạn sở hữu vóc dáng eo thon cân đối, rất an toàn bạn nên biết.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->