Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đừng có mơ mượn được tiền của 3 cung hoàng đạo này ...

Đừng có mơ mượn được tiền của 3 cung hoàng đạo này

04/12/2017 13:54        Lượt xem : 283       Tác giả: Mai Hương

Đừng có mơ mượn được tiền của 3 cung hoàng đạo này
4 (80%) 2 votes

Chuyện tình cảm và tiền bạc vốn là 2 phạm trù khác nhau. Thế nên dù có là bạn tốt thì đối với 3 cung hoàng đạo này bạn cũng đừng nhắc đến vấn đề tiền nong nhé.

Ma Kết

Dù là với ai thì Ma Kết cũng không muốn nhắc đến chuyện tiền nong

Dù là với ai thì Ma Kết cũng không muốn nhắc đến chuyện tiền nong

Là chòm sao thực dụng nhất 12 cung hoàng đạo, bản tính cố chấp và có năng lực kiếm tiền, nhưng chính điều đó khiến họ dè chừng và chặt chẽ trong chuyện chi tiêu. Dù là với ai thì Ma Kết cũng không muốn nhắc đến chuyện tiền nong.

Nếu bạn muốn mượn tiền Ma Kết thì khả năng sứt mẻ tình cảm rất cao. Đa số chòm sao này đều tiêu tiền không dựa trên chuyện tình cảm mà nhìn vào thực tế. Món tiền đó để đầu tư thì có lợi hơn hoặc người vay có khả năng trả sau khi mượn họ hay không là điều chòm sao này luôn cân nhắc.

Song Tử

Phải nói thẳng là Song Tử rất keo kiệt. Tính cách nhanh nhẹn, linh hoạt và thông minh nên tiền chòm sao này kiếm được không ít. Chỉ là đối với họ việc chi tiêu hay cho người khác mượn cần phải thận trọng.

Đôi khi dù có khả năng giúp đỡ người khác nhưng họ cũng không muốn giúp, có thể cho vay nhưng lại nói rằng mình không hề có tiefn. Trong lòng chòm sao này luôn cho rằng, tiền trong túi mình mới an toàn, cho vay chỉ có một đi không trở lại mà thôi.

Thiên Bình

Tiền nong dường như là điều cấm kị đối với cung hoàng đạo Thiên Bình

Tiền nong dường như là điều cấm kị đối với cung hoàng đạo Thiên Bình

Bạn đừng cho rằng có thể vịn vào chuyện tình cảm để vay tiền Thiên Bình. Cung hoàng đạo này sẽ không chút đắn đo mà từ chối thẳng thừng bởi họ cho rằng khi tiền bạc và tình cảm liên quan đến nhau có thể mất cả hai.

Vì không muốn cho người khác mượn nên chòm sao này thường nói rằng mình không có tiền tiết kiệm. Thực chất chỉ là họ ấp ủ cho mình một dự định đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ uy tín mà tôi.

Việc làm đẹp cho mình thì không thể chậm trễ bởi tiền cho mượn không biết bao giờ mới được trả lại. Tiền nong dường như là điều cấm kị đối với cung hoàng đạo Thiên Bình. Có một điều nữa là chòm sao này vô cùng sợ chuyện bị người khác lợi dụng, họ sẽ luôn nghĩ vẩn vơ rằng liệu họ có làm bạn với mình vì tiền hay không.

Trên đây là 3 cung hoàng đạo nói không với việc cho người khác mượn tiền được trang tin tức thẩm mỹ tổng hợp. Tuy những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo nhưng nếu có khả năng giúp đỡ người khác những chòm sao này cũng nên mở lòng nhé.


Bình luận

-->