fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cảnh báo: Dùng kẹp nâng mũi lợi ít hại nhiều ...

Cảnh báo: Dùng kẹp nâng mũi lợi ít hại nhiều

07/07/2017 11:39        Lượt xem : 99       Tác giả: vtmhn

Cảnh báo: Dùng kẹp nâng mũi lợi ít hại nhiều
5 (100%) 1 vote

Dùng kẹp nâng mũi là cách để nâng mũi nhanh chóng mà rất nhiều chị em tin tưởng khi sử dụng. Vậy kẹp nâng mũi là gì, mặt lợi hại của nó ra sao?

Kẹp nâng mũi là gì?

Kẹp nâng mũi có nguồn gốc từ nhật bản bạn có thể định hình và tạo dáng mũi mà không gây đau đớn. Thiết bị kẹp nâng mũi gồm có hai nhánh răng Silicone dẻo gắn vào hai lỗ mũi. Đây là thiết bị là khuôn hình chữ U với những miếng đệm cao su để bóp cánh mũi lại, vì thế mũi sẽ được nâng cao.

kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi là một trong những vật dụng nâng mũi phổ biến

Tác dụng của kẹp nâng mũi

Để thực hiện một ca nâng mũi không khó nhưng vì nhiều người ngại đụn chạm dao kéo, hơn nữa giá thành không rẻ nên vẫn còn một số chị em thấy e ngại.

Dùng kẹp nâng mũi có nhiều ưu điểm giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian và dễ sửu dụng, dễ mua. Dùng kẹp nâng mũi sẽ tạo cho chị em một chiếc mũi cao và đẹp như ý muốn, không mất thời gian đi phẫu thuật. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút. Sau một thời gian dài sử dụng, mũi của bạn sẽ cao hơn, thon gọn hơn.

Do mũi có cấu trúc bao gồm phần mềm (sụn mũi) và phần cứng (xương mũi). Nên khi thực hiện kẹp theo cách này, kẹp mũi sẽ tác động trực tiếp vào phần mềm để mũi cao, nhỏ và thon hơn.

Kẹp nâng mũi – lợi thì ít mà hại thì nhiều

Trên lý thuyết là như vậy, kẹp nâng mũi rất tiện lợi nhưng nó không hiệu quả như nhiều người vẫn nghĩ, thậm chí còn có thể gây hại.

kẹp nâng mũi

Dùng kẹp nâng mũi nhiều lợi ít hại nhiều

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết: Dáng mũi cao hay mũi tẹt và thấp là do phần cứng, xương mũi quyết định. Trong khi đó sử dụng kẹp nâng mũi chỉ tác động vào phần mềm, phần sụn mũi. Nên nâng mũi sẽ không hề cho hiệu quả như bạn nghĩ.

Ngay sau khi dùng kẹp nâng mũi, bạn có thể thấy mũi có sự thay đổi, mũi cao thon gọn hơn nhưng nó chỉ mang tính chất tạm thời và ảo giác.

Mũi có thể cao lên sau khi kẹp nhưng chỉ sau 30 phút tháo kẹp ra, sụn mũi chúng sẽ trở lại trang thái ban đầu.

Ngoài ra sử dụng kẹp nâng mũi dễ để lại những hậu quả khôn lường nếu bạn lạm dụng nó. Khi sử dụng kẹp nâng mũi, cánh mũi sẽ bị thít chặt lại dễ tạo nên cảm giác đau nhức, khó chịu. Kẹp mũi thường xuyên cũng dễ dẫn đến tình trạng tróc da ở hai bên cánh mũi.  Khi mua phải loại kẹp không rõ chất lượng sẽ có thể gây tổn hại da, viêm da, nổi mụn. Dùng kẹp nhiều sẽ anh hưởng đến chức năng hô hấp của mũi.

Chính vì sử dụng kẹp nâng mũi lợi ít hại nhiều bạn không nên quá lạm dụng. Nếu có thể thì bạn hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng mũi Pureform an toàn, hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu Pureform sụn được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này chi phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên tế bào xung quanh.

Cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt luôn giữ chất liệu ổn định, tạo dáng mũi đẹp trong thời gian dài.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->