Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Duyên dáng bất ngờ sau khi tạo má lúm đồng tiền ...

Duyên dáng bất ngờ sau khi tạo má lúm đồng tiền

05/01/2018 17:11       Lượt xem : 12       Tác giả: Mèo Lười

Duyên dáng bất ngờ sau khi tạo má lúm đồng tiền
5 (100%) 1 vote

Nụ cười có má lúm đồng tiền đều khiến người đối diện thấy chết mê chết mệt, đó là lý do cô nàng Khải Ngân quyết định tạo má lúm đồng tiền.

Ao ước được sở hữu đôi má lúm đồng tiền

Duyên dáng bất ngờ sau khi tạo má lúm đồng tiền

Duyên dáng bất ngờ sau khi tạo má lúm đồng tiền

Ngay từ thời đi học, thấy ai có má lúm đồng tiền là Khải Ngân đã chết mê chết mệt. Cô thấy nụ cười rất duyên, hiền lành và rất phúc hậu. Thời đó, cô cũng chỉ biết ao ước, vì ở quê làm gì biết có cách nào để tạo được má lúm. Lớn lên, ra Hà Nội học và làm việc cô bắt đầu biết đến những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Lần đó, vô tình đọc được câu chuyện của khách hàng cũng đi tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Khải Ngân như được khai sáng và quyết định đi nhờ đến thẩm mỹ. Rồi trong một lần đi cà phê cùng cô bạn thân hồi Đại học chơi chung, tự dưng thấy cô ấy có má lúm đồng, mà trước không thấy. Lần mò hỏi, cô bạn bảo đi tạo má lúm đồng tiền chỗ bác sĩ Tuấn tại Ba Đình – Hà Nội. Nghe cô bạn kể giá cả cũng phải chăng, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn nên cô quyết định đăng kí làm luôn ngay hôm sau.

Quyết định tạo má lúm đồng tiền

Sáng hôm sau Khải Ngân đến gặp bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, sau một hồi nói chuyện, xem hình ảnh trước và sau của khách hàng cô thấy vui như muốn được bay lên mây. Vì vậy, cô quyết định đi tạo má lúm đồng tiền ngay tức khắc. Sau khi được tiến hành qua các bước kiểm tra và thăm khám sức khỏe tổng quan, đảm bảo đủ điều kiện tạo má lúm, Khải Ngân được tiêm thuốc gây tê tại vùng thực hiện nhằm giảm tình trạng gây đau.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở bên trong niêm mạc má của khách hàng, bởi kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện ở bên trong khoang miệng. Vì vậy, sau khi tạo má lúm đồng tiền khách hàng không phải lo lắng về những vết sẹo do phẫu thuật để lại. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đính da vào cơ cười của khách hàng tại vị trí đã đánh dấu để tạo má lúm đồng tiền phù hợp với gò má và khuôn mặt. Khoảng 20 phút sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, nhìn mình trong gương Khải Ngân hạnh phúc vì thấy mình duyên hơn cả trong mơ.

Duyên dáng bất ngờ sau khi tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiên mang lại nét đẹp duyên dáng cho nụ cười của bạn

Tạo má lúm đồng tiên mang lại nét đẹp duyên dáng cho nụ cười của bạn

Khải Ngân chia sẻ: “Không ngờ rằng tạo má lúm lại nhanh mà dễ dàng như vậy, bác sĩ yêu cầu mình há miệng rồi nhoáy cái là xong. Sau khi tạo má lúm xong tôi vẫn nói chuyện được bình thường. Sở hữu má lúm đáng yêu tôi cứ cầm gương và tự ngắm mình mãi, vì thực sự tôi rất ưng kết quả đạt được. Tính từ khi tạo má lúm đồng tiền đến nay cũng được 5 tháng rồi, má lúm trông đẹp tự nhiên, chứ không có cảm giác là đi thẩm mỹ. Tôi cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đạt được và thực sự nó rất dễ thương”.

Vậy là chỉ một kĩ thuật nhỏ giúp Khải Ngân đạt được điều mình thầm mơ ước bấy lâu. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị thẩm mỹ tiên tiến giúp mọi khách hàng tân trang lại nhan sắc của mình. Bạn đã tìm cho mình phương pháp thích hợp chưa? Nếu chưa hãy liên hệ ngay tới Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp tới 0949773555 để nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn ngay trong tháng 12 này, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng chương trình khuyến mãi 20% cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ: trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da, căng da mặt. Cơ hội lớn dành cho tất cả mọi người, vậy còn chần chừ gì mà không tân trang nhan sắc chuẩn bị chào đón xuân 2018. Chúc các bạn luôn đẹp và thành công!


Bình luận

-->