fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Feedback khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Feedback khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

25/12/2017 18:45        Lượt xem : 244       Tác giả: vtmhn

Feedback khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Hà Thành Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi được chị em tin tưởng lựa chọn.

Feedback khách hàng sau khi nâng ngực nội soi

Trang tâm sự bạn đọc đăng tải chị Minh Trang 30 tuổi Hải Dương đã từng phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chia sẻ: “Tôi năm nay 30 tuổi. Sau lần sinh con thứ 2, vòng một của tôi bị teo nhỏ. Mặc dù đã làm đủ mọi cách nhưng không lấy lại được dáng. Được chị hàng xóm mách nên tôi đã tới Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nâng ngực nội soi. Quả thực sau phẫu thuật, vòng một đã trở lại gọn gàng, căng tròn như thời con gái khiến tôi tự tin hơn hẳn. Cảm ơn dội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất nhiều”.

Kết quả nâng ngực nội soi của chị Minh Trang tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả nâng ngực nội soi của chị Minh Trang tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

“Công việc mình đang theo đuổi là nghề người mẫu nên đòi hỏi các tiêu chuẩn về hình thể. Chính vì vậy, mình đã mạnh dạn lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để cải thiện số đo vòng một. Sau khi nâng ngực tại đây tôi rất hài lòng với kết quả với bầu ngực quyến rũ không hề lộ sẹo”, chia sẻ của bạn Thu Ngọc 24 tuổi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Bạn Ngọc Lan 27 tuổi Ninh Bình gửi Feedback khách hàng sau khi nâng ngực nội soi: “Mình đã thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Điều mình ấn tượng nhất chính là thái độ niềm nở, nhiệt tình với khách hàng của các bác sĩ cũng như nhân viên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Điều đó tạo cho mình cảm giác thoải mái trước khi bước vào ca phẫu thuật. Và sau phẫu thuật vòng 1 căng tròn quyến rũ khiến mình tự tin lên rất nhiều”.

Nâng ngực nội soi Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là dịch vụ được phái đẹp yêu thích lựa chọn

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là dịch vụ được phái đẹp yêu thích lựa chọn

Từ lâu nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã gây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng. Với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại cùng túi độn ngực an toàn được nhập khẩu từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới đảm bảo sẽ mang lại cho khán giả kết quả nâng ngực tối ưu. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến khách hàng những giây phút trải nghiệm nâng ngực thoải mái nhất. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên têm cả về mặt an toàn đến thẩm mỹ khi trải nghiệm nâng ngực tại Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín này.

Trên đây là ý kiến đánh giá chất lượng nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội của một số khách hàng. Nếu bạn cũng có những ý kiến đóng góp hoặc bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì khác, bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để chúng tôi tư vấn giải đáp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->