fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gái ế đi căng da mặt nội soi để trẻ đẹp như Hari Won ...

Gái ế đi căng da mặt nội soi để trẻ đẹp như Hari Won

01/06/2017 17:12        Lượt xem : 289       Tác giả: vtmhn

Gái ế đi căng da mặt nội soi để trẻ đẹp như Hari Won
5 (100%) 3 votes

Mang tiếng gái ế, gái già mà chảnh mãi chẳng lấy chồng, Hoa ức chế lắm nên quyết tâm căng da mặt nội soi để mãi trẻ đẹp như thần tượng Hari Won của mình.

Thần tượng Hariwon quên ăn quên ngủ

Hoa mải đam mê với thần tượng Hari Won

Hoa mê các ngôi sao Hàn từ bé trong phòng của cô dán chằng chịt các poster hâm mộ về các ngôi sao Hàn Quốc, không chỉ vậy cô còn phát cuồng cô ca sĩ Hàn Hari Won hát tiếng việt.

Tất cả những chương trình, game show… có thần tượng lên sóng Hoa sẽ không bỏ sót. Hoa đã từng một lần đổ vỡ trong tình yêu nên chẳng dám yêu thêm một ai nên Hoa chỉ dồn hết tâm trí vào công việc và thần tượng của mình, trong khi bố mẹ thì sốt ruột vì cô con gái lớn cứ như bom nổ chậm trong nhà.

Một lần Hoa nghe mọi người chê bai đàm tiếu mình rằng: “Gái già gái ế đến nơi rồi vẫn còn thần tượng ngôi sao như bọn trẻ nhăng nhít, thảo nào không có người yêu, chắc ở vậy đến già”. Nghe vậy Hoa ức lắm nhưng chẳng làm được gì bởi họ nói đúng rồi, chả nhẽ mình cứ mãi ở vậy với bố mẹ có khi bố mẹ còn đuổi ra khỏi nhà chứ không đùa.

Hoa phát hiện nhan sắc xuống cấp trầm trọng

Soi mình trong gương Hoa phát hiện thấy làn da mình đang bị nhăn nheo ở các vùng trán, da mặt, khóe mắt, cô thử cười mới thấy ghê khi các nếp nhăn xô lại với nhau. Hoa cứ nghĩ mình vẫn còn trẻ lắm ai dè còn già hơn các chị đồng nghiệp ở cơ quan. Hoa thắc mắc với cô bạn thân của mình không hiểu sao Hari Won hơn tuổi Hoa mà trông cô ấy lúc nào cũng nhí nhánh đáng yêu và trẻ đẹp như nữ sinh 18 tuổi ấy, trông Harowon chẳng có nét nào của người đàn bà tuổi 30 cả. Bạn Hoa gợi ý cho cô đi căng da mặt nội soi để có được vẻ đẹp tươi trẻ như thần tượng Hari Won của mình.

Hoa đi căng da mặt nội soi thật bởi vốn dĩ làn da của cô cũng bị lão hóa nhăn nheo trước tuổi khiến cho Hoa già hơn so với mọi người. Hoa hi vọng mình sẽ có được nét tươi trẻ đáng yêu như thần tượng của mình, Hoa cũng mong mình sẽ tìm được người yêu sau khi thực hiện.

Tìm được tình yêu tri kỉ sau khi căng da mặt nội soi

Hoa tìm được người yêu hoàn hảo sau khi căng da mặt nội soi

Cuối cùng duyên cũng đến khi Hoa gặp anh trong một buổi gặp fan của Hari Won, Hoa không ngờ anh và cô lại chỉ chênh nhau có hai tuổi mà có chung những đam mê riêng. Tối đó hai người nói chuyện với nhau không dứt chưa bao giờ Hoa được thỏa mãn khi trò chuyện với người khác về thần tượng của mình, Hoa còn được khen là lớn tuổi mà vẫn còn trẻ đẹp xinh tươi như ca sĩ Hari Won khiến cô hạnh phúc vô cùng. Đây chính là người tri kỉ cả đời mà mãi bây giờ mới chịu ló ra.

Hai người yêu nhau từ bao giờ không biết chỉ biết rằng Hoa không hối hận khi quyết tâm chờ đợi người đàn ông đích thực của đời mình khi có chung những niềm đam mê. Bây giờ Hoa đang chuẩn bị tích cực cho lễ cưới – ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình, cô đã có những quyết định đúng đắn khi đến làm đẹp tại viện thẩm mỹ Hà Nội và chọn được người đàn ông tâm giao mà ai cũng ghen tị với hạnh phúc của cô.

Là phụ nữ hãy cứ sống vì bản thân mình trước, đừng vội ràng buộc mình trong hôn nhân chỉ khiến cuộc sống thêm tù túng mà thôi. Hãy can đảm đi tìm hạnh phúc riêng cho chính mình nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->