fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gái một con chia sẻ bí quyết tạo mắt đẹp cực độc ...

Gái một con chia sẻ bí quyết tạo mắt đẹp cực độc

12/04/2017 11:42        Lượt xem : 62       Tác giả: Nguyễn Huệ

Gái một con chia sẻ bí quyết tạo mắt đẹp cực độc
5 (100%) 1 vote

Trong tự nhiên có muôn vàn những cách làm đẹp cho mắt. Nhưng cách tạo mắt 2 mí “cực độc” của bà mẹ một con khiến nhiều người phải thổn thức.

Mang tiếng “gian “ vì đôi mắt

Mang tiếng “gian “ vì đôi mắt

Mang tiếng “gian “ vì đôi mắt

Từ thời sinh viên, chúng bạn đã gọi Ngọc Lệ bằng cái tên “mắt lươn”. Nghe điệp khúc đó trong lòng cô đau như xát muối. Những tưởng sẽ chẳng có chuyện gì, cho đến khi lập gia đình đôi mắt một mí là nỗi ám ảnh lớn đối với Lệ. Ngày đầu tiên về làm dâu, Lệ đã bị mẹ chồng nguyền rủa là đứa con dâu “lẳng lơ”. Vì bà quan niệm rằng, người có mắt một mí thường không chung tình, không đứng đắn.

Khi sinh xong bé Na, đôi mắt của Lệ ngày càng sưng húp chẳng còn thấy mí đâu. Vì lý do đó, trong thời gian nằm cữ, cô chưa một lần dám công khai hình ảnh của mình trên facebook cá nhân. Buồn bã hơn, trong một lần đi mua sữa cho con ở siêu thị. Thấy đôi mắt lấm lét, một mí của Lệ, bảo vệ trong siêu thị cứ ngỡ cô là “kẻ gian”. Anh ấy không ngần ngại nói thằng, gái một mắt thì gian manh lắm nên tôi cứ đề phòng cho chắc ăn.

Tạo mắt hai mí thủ công nhưng bất lực

Thấy nhiều người rèm pha về đôi mắt, Lệ bắt đầu lên kế hoạch “lột xác” cho đôi mắt. Cô cũng tham khảo những bài viết trên mạng về cách tạo mắt hai mí. Nào thì dùng keo, chỉ dán mí nhưng những cách này xem ra đều bất lực. Vì cô nhận ra rằng, chúng chỉ là cách làm đẹp nhất thời thôi.

Thiết nghĩ chẳng nhẽ mình lại mang tiếng gian vì đôi mắt? Cô đem chuyện kể cho những người bạn thân của mình. Ai cũng khuyên cô đi sửa mắt. Và cách để cải thiện đôi mắt an toàn, hiệu quả nhất chính là nhấn mí Hàn Quốc. Những ngày sau, Lệ đã lần tìm các địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp để thực hiện kế hoạch tạo mắt 2 mí này.

Quyết định nhấn mí chưa bao giờ là muộn

Quyết định nhấn mí chưa bao giờ là muộn

Quyết định nhấn mí chưa bao giờ là muộn

Sau nhiều ngày mục sở thị, cô đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Tại đây, cô không ngần ngại trải lòng về nỗi khổ khi bị “thiên hạ” rèm pha về đôi mắt một mí. Sau khi được bác sĩ tư vấn, Lệ đã đồng ý thực hiện nhấn mí ngay. Ca thẩm mỹ mắt của cô diễn ra suôn sẻ trong thời gian 20 phút.

Sau khi thực hiện nhấn mí, Lệ khó có thể tin được vào mắt mình trong gương. Cô vui sướng vô cùng khi nhìn thấy đôi mắt 2 mí đẹp. Hơn 1 tháng thực hiện nhấn mí, mắt của Lệ đã định hình, đẹp tự nhiên trở lại. Với Lệ, may mắn nhất của cô là rũ bỏ điệp khúc mắt một mí từ bấy lâu nay.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->