fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gái U30 Làm đẹp để quên đi nỗi đau bị phản bội ...

Gái U30 Làm đẹp để quên đi nỗi đau bị phản bội

16/05/2017 16:42        Lượt xem : 136       Tác giả: Nguyễn Huệ

Gái U30 Làm đẹp để quên đi nỗi đau bị phản bội
5 (100%) 2 votes

Qua một đời chồng tôi cứ ngỡ mình chẳng còn niềm tin trong cuộc sống nữa vậy mà ham vui tôi vẫn bị đàn ông lừa dối trắng trợn không hay biết.

Phát hiện ra chồng ngoại tình với người đàn bà khác tôi đã sốc lên sốc xuống tưởng chừng không sống nổi vì nỗi đau phản bội, tôi li hôn chồng khi mới 35 tuổi, cái tuổi chẳng quá già mà cũng chẳng còn trẻ để làm lại từ đầu nữa. Trong tôi là bản tính bất cần, bướng bỉnh và chỉ làm theo ý thích của mình chứ không còn ngu ngốc nghe lời người khác nữa.

Làm đẹp để quên đi nỗi đau bị phản bội

Tôi cố gắng làm đẹp để quên đi nỗi đau bị phản bội

Tôi cố gắng làm đẹp để quên đi nỗi đau bị phản bội

Để quên đi nỗi đau tôi lao vào làm đẹp mua sắm cùng hội bạn thân rồi còn rủ rê nhay tìm giai trẻ nữa chứ nhưng cái vụ này tôi không mấy hứng thú. Bạn tôi bảo muốn cưa giai thì phải đi căng da mặt nội soi để trẻ hóa lại làn da của mình, bởi tuổi tác năm tháng khiến cho làn da tôi chảy xệ nhăn nheo chẳng còn được như trước nũa. Tôi trẻ đẹp và xinh hơn sau khi đi làm đẹp tôi tự tin bước đi trong ánh nhìn ngưỡng mộ của những người đàn ông háo sắc.

Tôi gặp một người đàn ông khác lớn tôi 5 tuổi anh lịch lãm hào hoa và chẳng thiếu gái theo, anh lại là người cực kì tâm lý giúp tôi hiểu rõ vấn đề chồng mình ngoại tình với gái cũng chỉ vì ham của lạ. Tôi cực thích thú khi nói chuyện với anh bởi chúng tôi đồng quan điểm và có rất nhiều sở thích giống nhau, anh bảo rằng anh cũng đã có vợ con rồi nhưng cuộc sống không mấy hạnh phúc.

Một lần nữa bị đàn ông lừa dối

Anh bảo chỉ ở bên nhau cho trọn nghĩa thôi chứ vợ chồng anh không còn tình cảm nữa. Tôi tin lời anh và cứ thế ở bên anh không rời, có chuyện gì khó tôi lại gọi anh rồi chúng tôi còn đi du lịch chung với nhau nữa. Ở bên cạnh anh tôi thực sự hạnh phúc đôi lúc tôi cảm thấy có lỗi với vợ anh nhưng tôi chỉ cần anh làm người tình của tôi thôi chứ không chiếm lấy anh cả đời.

Tôi tự ngụy biện cho chính mình và tiếp tục qua lại với anh ấy mặc dù đôi lúc nội tâm của tôi cũng đấu tranh dữ dội lắm bởi tôi làm như vậy là sai. Từ ngày có anh tôi còn chăm chỉ làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ hơn nữa tôi muốn mình thật xinh đẹp và quyến rũ không ai sánh nổi.

Lặp lại nỗi đau của chính mình

Tôi nhìn thấy nỗi đau của chính mình trong người đàn bà đó

Tôi nhìn thấy nỗi đau của chính mình trong người đàn bà đó

Chị ấy hẹn gặp tôi  trong một chiều mưa đó là người đàn bà khắc khổ và già hơn so với anh, chị yêu cầu tôi không được qua lại với anh nữa bởi tôi đã khiến anh bỏ bê gia đình và vô tâm với hai đứa con đang có những kì thi quan trọng. Chúng nó rất cần bố ở bên cạnh động viên, cũng không hề có chuyện vợ chồng chị xích mích lục đục với nhau.

Chỉ vì tôi xuất hiện đã khiến cho cuộc sống gia đình chị đảo lộn, tôi choáng váng và bất ngờ bởi mình tin người một cách ngờ nghệch. Tôi lại nhìn thấy hình ảnh đau khổ của mình trước đây khi chồng ngoại tình với gái trẻ, lúc này tôi mới biết chính mình đã đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Chính tôi  cũng đã từng rất hận người thứ ba mà không ngờ chính mình lại như vậy.

Tôi xin lỗi chị rồi ra về  với lời hứa sẽ chẳng bao giờ gặp lại chồng chị nữa, tôi cắt đứt mọi liên lạc với anh rồi chuyển chỗ ở. Tôi muốn mình bình tâm và học cách đối diện với sóng gió cuộc đời bởi tôi muốn tâm thanh thản để đón nhận mọi thứ chứ không còn vồ vập như trước nữa. Là tôi đã sai khi quyết định mọi chuyện quá vội vàng mà không suy xét tôi mong anh sẽ hiểu và sống trọn vẹn cho gia đình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->