fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gia đình tan nát sau món quà đặc biệt của ông chồng ...

Gia đình tan nát sau món quà đặc biệt của ông chồng

04/06/2017 16:50        Lượt xem : 163       Tác giả: vtmhn

Gia đình tan nát sau món quà đặc biệt của ông chồng
5 (100%) 2 votes

Nghĩ gia đình sẽ mãi hạnh phúc đến hết phần đời còn lại của mình nào ngờ chỉ tại món quà đặc biệt ấy mà giờ đây tôi nhận cái kết đầy đắng cay thế này.

Vợ là người phụ nữ tuyệt vời nhất

Vợ là người phụ nữ tuyệt vời

Vợ là người phụ nữ tuyệt vời

Chung sống với nhau hơn 20 năm, có 2 đứa con đã lớn hiện, 1 đứa đang là sinh viên năm cuối Đại học, 1 đứa đang chờ kiếm việc làm. Nhìn các con, tôi tự hào, nhẹ nhõ vô cùng, nghĩ mình đã đến lúc bước sang cái tuổi an nhàn. Gia đình cũng không khá giả gì, tôi luôn cố gắng chăm chỉ làm việc kiếm đồng ra đồng vào để cuộc sống gia đình sung túc hơn. Vậy mà, quay đi quay lại cũng đến lúc đầu hai thứ tóc. Không giàu có nhưng cuộc sống gia đình vẫn ổn định, các thành viên trong gia đình luôn sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau trong suốt thời gian qua.

Vợ tôi, người phụ nữ tuyệt vời nhất tôi đã từng gặp, từ ngày lấy nhau về vợ luôn chăm sóc cho gia đình, chu toàn công việc nhà, hi sinh hết tuổi thanh xuân của mình cho bố con tôi. Bởi vậy, nhìn em già hơn tôi rất nhiều nhưng không vì thế tôi bỏ rơi hay chê bai gì vợ. Nhiều lần vô tình bị mấy chị em hàng xóm nói ra nói vào biểu cô vợ già có ông chồng trẻ không sớm thì muộn cũng bị con khác cướp mất, nhìn vợ tủi thân, tôi cũng chẳng vui hơn chút nào.

Món quà ân nghĩa đền đáp cho người vợ tuyệt vời

Thương vợ cực nhọc, lại bị mấy chị em quanh phố chê cười suốt ngày, tôi muốn đền đáp cho vợ một món quà xứng đáng. Nghe nói ngày nay có dịch vụ căng da mặt nội soi dành cho chị em phụ nữ sẽ giúp các chị em khác giống như vợ tôi ngày càng trở nên xinh đẹp hơn nên tôi mừng lắm. Tìm hiểu về dịch vụ, đọc nhiều bài chia sẻ của các chị em đã đi làm đẹp trước đó ai cũng bảo dù nhiều tuổi vẫn giữ mãi được nét đẹp của tuổi thanh xuân, tôi cũng cảm thấy yên tâm đăng ký cho vợ sử dụng dịch vụ này.

Khổ nỗi, bỏ hết quỹ đen, quỹ trắng ra vẫn chưa đủ nên tôi đành kiếm thêm việc làm bên ngoài tích cóp đủ tiền cho vợ đi làm đẹp. Hí hửng nghĩ đến cảnh vợ mình chắc sẽ vui lắm khi nhận món quà đặc biệt này chợt nhận ra không biết nên đưa cho vợ thế nào? Bởi trước nay chưa bao giờ tôi biết mua cho vợ món quà nhỏ, giờ tự dưng mua quà về tặng bà ấy lại chửi tôi bị điên, nay tự dở chứng mua đồ tặng vợ. Không khéo tôi lại bị vu oan làm gì có lỗi với vợ thì cũng không ổn. Loay hoay mãi không biết nên làm thế nào để tặng quà cho vợ, nhìn lên lịch thấy sắp đến ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3, cười tủm đã có có tặng quà cho vợ.

Không nhận ra vợ sau lần làm đẹp đó

Gia đình tan nát chỉ tại món quà đặc biệt ấy

Gia đình tan nát chỉ tại món quà đặc biệt ấy

Mùng 8/3 đến như mọi năm 3 bố con tôi sẽ nấu cho vợ một bữa ăn thật ngon, riêng năm nay tôi kêu 2 thằng con cứ đi chơi thoải mái còn tôi đưa vợ đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp. Giấu vợ, tôi chỉ kêu vợ lên xe tôi trở đi, đến nơi vợ khá ngạc nhiên và thắc mắc sao chồng mình lại đưa đến đây. Kéo vợ vào trong, kêu vợ đây là món quà đặc biệt của anh dành cho em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3. Ôm chặt tôi cùng những giọt nước mắt xúc động, bỗng tôi cảm thấy thương vợ rất nhiều.

Ngồi một lúc, vợ bước ra khiến tôi ngạc nhiên vô cùng, dường như bản thân không còn nhận ra đây chính là người vợ của mình nữa. Người con gái già nua, xấu xí với những nếp nhăn hiện rõ trên mặt giờ trở nên xinh xắn, trẻ đẹp vô cùng. Tự hào về vợ, tôi thầm cảm ơn đến dịch vụ làm đẹp lấy lại tuổi thanh xuân cho vợ tôi dù đã nhiều tuổi. Làm đẹp xong tôi đưa vợ đi ăn rồi về nhà dưới sự ngạc nhiên của bao chị em cùng khu phố, ai nấy cũng lầm tưởng tôi đang cặp bồ thật khiến 2 vợ chồng cười rơi cả nước mắt.

Gia đình tan nát chỉ vì món quà đặc biệt ấy

Cứ nghĩ rằng gia đình tôi sẽ mãi sống vui vẻ hạnh phúc đến nốt phần đời còn lại thì tôi phát hiện chuyện vợ có bồ bên ngoài. Một lần đi làm về sớm, tôi về nhà vui vẻ như mọi hôm, hí hửng hôm nay được cùng vợ chuẩn bị bữa cơm chiều. Về nhà không thấy vợ đâu, nghĩ em đi chợ, ngồi trong phòng xem phim chờ em về bỗng có tin nhắn đến ở máy của vợ. Cũng như bình thường tôi vẫn mở ra xem thì sốc nặng khi đọc nội dung tin nhắn “Em về đến nhà chưa? Mình vừa xa nhau mà anh đã nhớ em chết đi được”, cơn ghen trong tôi nổi lên, người nóng hầm hập như đang muốn bốc cháy thì vợ về.

Nhìn vợ vẫn vui vẻ bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra, tôi càng nóng mắt hơn. Ném thẳng chiếc điện thoại vào mặt vợ, tôi cáu hỏi:

“Đây là thằng nào? Sao dám nhắn tin đến mùi mẫn với cô như vậy? “Chồng ơi! Em xin lỗi chồng. Tại một phút mù quáng mà em đi nhầm đường, chồng tha thứ cho em lần này, cho em cơ hội sửa sai”. Vợ quỳ xuống, vừa xin lỗi tôi vừa khóc“.

Vốn rất ghét sự phản bội, bị lừa dối nên tôi điên lắm, trong lúc nóng giận không kìm chế được bản thân, tôi lấy túi và thu xếp quần áo khăn gói đuổi thẳng cổ vợ đi ra ngoài đường không cần biết cũng chẳng nghe lời căn ngăn của ai. Vậy là gia đình tôi tan nát, vợ chồng ly tan chỉ vì cái món quà đặc biệt ấy.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->