fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giải đáp từ A đến Z về phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc ...

Giải đáp từ A đến Z về phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc

11/09/2017 13:18        Lượt xem : 95       Tác giả: vtmhn

Giải đáp từ A đến Z về phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ ưa chuộng để hoàn thiện vẻ đẹp cho cửa sổ tâm hồn. Vậy bạn biết gì về dịch vụ ưu việt này?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo lên cơn sốt tạo mắt 2 mí đẹp mà không cần phẫu thuật. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến giúp bạn loại bỏ khuyết điểm ở đôi mắt như: Mắt một mí, mí mắt không đều, mí mắt nhỏ…  Mang lại đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng, nếp mí đều đẹp vĩnh viễn.

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo kết nối giữ cơ nâng mí và sụn mi bằng nhiều nút chỉ. Đặt cố định chắc chắn phía dưới da mi mắt theo đường mí tự nhiên nhằm mang lại đôi mắt 2 mí to tròn. Với kỹ thuật làm đẹp tiên tiến không bóc tách, hạn chế tối đa tổn thương, tránh hiện tượng mờ hay mất nếp mí. Đặc biệt hơn sau khi áp dụng dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?

  • Những người sở hữu mắt một mí
  • Người có mí mắt nhiều nếp muốn tạo mắt 2 mí rõ ràng tự nhiên
  • Khách hàng có mí lót, mí mắt nhỏ, không rõ ràng
  • Những người có mí mắt to, nhỏ không đều nhau
  • Những người muốn tạo mí mắt nhưng không muốn thấy sẹo ngay cả khi đã nhắm mắt.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo hay không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, sử dụng kỹ thuật tiên tiến, không phẫu thuật, ít xâm lấn và không để lại sẹo. Thao tác nhấn mí mắt được tiến hành cẩn thận, không gây ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc cũng như không ảnh hưởng đến thị lực hay các hoạt động của mắt, mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Trước khi tiến hành nhấn mí mắt khách hàng sẽ được sát trùng và gây tê tại chỗ, đảm bảo cho quá trình thực hiện không bị nhiễm trùng và khách hàng không còn cảm giác khó chịu.

Sau nhấn mí mắt cần lưu ý những gì?

Kết quả sau khi nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả sau khi nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút, khách hàng có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bình thường. Do có tác động nhẹ qua một số điểm tại mi mắt trên nên vùng mi mắt có thể sẽ sưng nhẹ vài ngày tùy cơ địa, sau đó phục hồi tự nhiên và hiện rõ nếp mí.

Trong khoảng thời gian này, bạn cần chăm sóc nhẹ nhàng vùng mắt và dưới đây là một số lưu ý của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ.

  • Chườm lạnh trong khoảng 15 phút sau nhấn mí để giảm sưng nề vùng mắt
  • Không rụi mắt, tác đông mạnh vào mắt
  • Không trang điểm mí mắt
  • Sinh hoạt bình thường, hạn chế nằm
  • Sau nhấn mí không cần cắt chỉ thay băng, tuy nhiên khách hàng cần chú ý giữ vệ sinh vùng mắt.

Trải qua hơn 12 năm thành lập, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là 1 trong những địa chỉ nhấn mí mắt đẹp, uy tín tại Hà Nội. Viện thẩm mỹ ngày càng khẳng định được vị trí và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với những cống hiến và đóng góp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc. Hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí về kỹ thuật làm đẹp này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->