fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giảm mỡ bụng bằng phương pháp hút mỡ Lipo Plasma ...

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp hút mỡ Lipo Plasma

13/04/2017 18:09        Lượt xem : 142       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp hút mỡ Lipo Plasma
5 (100%) 3 votes

Hút mỡ bụng Lipo Plasma là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay là phương pháp làm đẹp không xâm lấn và bệnh nhân có thể tiếp tục hoạt động sinh hoạt bình thường sau điều trị.

Đối tượng thực hiện hút mỡ Lipo Plasma

Đối tượng thực hiện hút mỡ Lipo Plasma

Đối tượng thực hiện hút mỡ Lipo Plasma

Đối với phương pháp hút mỡ Lipo Plasma thích hợp với những đối tượng khách hàng có nhiều mỡ toàn thân. Những người có nhiều mỡ tại vùng bụng, bắp tay, bắp chân và mặt, nọng cằm.

Đặc biệt những người có nhu cầu thẩm mỹ,  những  người vùng có làn da sần sùi và muốn thay đổi cơ thể mình, những người muốn sở hữu thân hình thon gọn lâu dài thì hút mỡ Lipo Plasma là phương pháp cứu cánh an toàn và hiệu quả nhất.

Công nghệ hút mỡ Lipo Plasma

Hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ được thực hiện bằng máy Lipo Plasma, với chùm ánh sáng của công nghệ Lipo Plasma sẽ phá hủy màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc khiến các mô mỡ nhanh chóng tan chảy.

Ngay lúc này, mỡ một phần sẽ được đào thải và một phần được đưa ra ngoài. Đặc biệt, năng lượng của sợi plasma ngoài việc kích thích giải phóng phân hủy tế bào mỡ còn tác động lên các nguyên bào sợ, kích thích quá trình tăng sinh Collagen, giúp về mặt da sau khi hút mỡ được săn chắc mịn màng và không bị chùng nhão.

Công nghệ hút mỡ Lipo Plasma

Công nghệ hút mỡ Lipo Plasma

Kỹ thuật hút mỡ bụng Lipo Plasma chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng. Sau khi tiến hành phẫu thuật bạn chỉ cần đủ thời gian cho vùng được hút mỡ ổn định, không ảnh hưởng đến việc mang thai hay sinh con sau này.

Hút mỡ Lipo Plasma với máy hút Lipo Plasma giúp vùng hút mỡ không có cảm giác đau, kỹ thuật an toàn không có tác dụng phụ, ít sưng nề và bầm tím.

Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám tình trạng lượng mỡ dư thừa ở bụng và trao đổi với khách hàng về kết quả khách hàng mong muốn, hút mỡ đến khi nào thật sự hài lòng và đảm bào an toàn duy trì kết quả lâu dài ổn định cho khách hàng khi thực hiện hút mỡ.

Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sau hút mỡ bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp chăm sóc giúp duy trì vóc dáng chuẩn.

Kết quả của công nghệ hút mỡ Lipo Plasma là giảm được lượng mỡ cần thiết cho khách hàng, không phẫu thuật an toàn và không đau không để lại sẹo. Vùng da hút mỡ trở nên săn chắc mịn màng không bị xơ cứng các mô dưới da, đặc biệt khách hàng không cần nghĩ dưỡng có thể hoạt động bình thường, sở hữ thần hình chữ S thon gọn quyến rũ.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phương pháp hút mỡ nội soi Lipo Plasma được áp dụng nhiều năm qua và thực hiện thành công hàng ngàn ca hút mỡ với Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình Việt Nam, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ làm hài lòng các khách hàng trong và ngoài nước.

TÌM HIỂU THÊM VỀ HÚT MỠ BỤNG

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->