fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giận chồng, vợ đi căng da mặt đẹp đến nỗi chồng phải tức tốc xin lỗi ...

Giận chồng, vợ đi căng da mặt đẹp đến nỗi chồng phải tức tốc xin lỗi

09/09/2017 07:52        Lượt xem : 214       Tác giả: vtmhn

Giận chồng, vợ đi căng da mặt đẹp đến nỗi chồng phải tức tốc xin lỗi
5 (100%) 2 votes

Mấy ngày em giận dỗi bỏ về ngoại chẳng đứa nào liên lạc thế mà sau khi căng da mặt xong chồng em phải tức tốc gọi điện đưa em đi hâm nóng tình cảm.

Giận chồng vợ bỏ về ngoại đi căng da mặt

Chuyện vợ chồng nhà ai chẳng có lúc xô lệch, nhưng người phụ nữ thông minh sẽ biết cách giải quyết mâu thuẫn đó bằng cách tốt nhất. Có người sẽ chọn cách nhẹ nhàng thủ thỉ vào tai chồng sau khi cơn giận đã nguôi ngoai. Có người lại dùng cách im lặng một thời gian cho chồng thấu hiểu… nhưng cũng có những người chọn phương pháp thay đổi bản thân để đối mặt với cuộc hôn nhân đang trên bờ vực rạn nứt.

Giận chồng cô nàng bế con bỏ về ngoại đi căng da mặt nội soi

Giận chồng cô nàng bế con bỏ về ngoại đi căng da mặt nội soi

Mai Trang là một bà mẹ bỉm sữa hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Câu chuyện của cô hiện đang thu hút rất nhiều đọc giả trên trang tâm sự bạn đọc. Theo lời Trang kể lại vì cãi nhau với chồng và tạm thời không thể hòa giải, cô đã giận dỗi xách đồ về nhà ngoại và đi căng da mặt nội soi.

Sau khi căng da mặt chồng tức tốc rủ đi hâm nóng tình cảm

“Trước hai vợ chồng giận nhau, em xách đồ xách tiền về ngoại, tự thuê xe một mình đi làm căng da mặt nội soi luôn. Chẳng hiểu sao lại can đảm đi mà không lo lắng một chút nào hết. Lúc đầu em định để sau mới làm nhưng dù gì cũng đang cãi nhau với chồng cũng đau lòng rồi nên giờ phải làm đẹp để cho anh ta hối hận.

Sau khi căng da mặt xong em xinh đẹp trẻ trung hơn hẳn. Mấy vết nhăn quanh rãnh mũi má, vết chân chim phía đuôi mắt biết mất hoàn toàn. Hơn nữa, gương mặt cũng sáng hồng mịn màng lên trông thấy.

Mấy ngày vợ chồng giận đỗi bỏ về ngoại chẳng đứa nào gọi đứa nào thế mà sau khi em căng da mặt xong chụp 1 tấm ảnh mặt mộc rõ xinh đẹp chẳng khác nào gái chưa chồng đưa lên facebook thì khoảng 20 phút sau chồng em liền gọi bảo: “Chiều anh qua rước 2 mẹ con đi chơi”. Thế là cả nhà đi Nha Trang hâm nóng tình cảm. Kể từ đó hai vợ chồng em sống hạnh phúc và chồng thì chiều hơn trước rất nhiều. Đi đâu cũng đưa vợ đi theo và tỏ ra hãnh diện với bạn bè lắm”.

Địa chỉ căng da mặt nào đã giúp Trang xoay chuyển tình thế

Sau khi căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cô nàng xinh đẹp khiến chồng phải tức tốc đưa đi hâm nóng tình cảm

Sau khi căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cô nàng xinh đẹp khiến chồng phải tức tốc đưa đi hâm nóng tình cảm

Đó là những lời chia sẻ của Mai Trang về “sự tích” đi làm căng da mặt nội soi giúp thay đổi được cả diện mạo cho tới mối quan hệ với chồng vốn đang rất căng thẳng.

Những lời tâm sự này khiến cho chị em thi nhau bàn tán hầu hết mọi người đều thán phục các giải quyết mâu thuẫn của Mai Trang và thi nhau hỏi cô nàng thực hiện căng da mặt ở đâu để tân trang nhan sắc.

Trước những lời hỏi thăm “dồn dập” đến từ các chị em Mai Trang chia sẻ: “Em thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Nếu chị nào muốn làm đẹp thì có thể đến đây tham khảo. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình chuyên nghiệp, trang thiết bị lại hiện đại. Hơn nữa giá thành các dịch vụ lại phải chăng nữa. Vì vậy, nếu chị em muốn hiểu thêm hãy đến địa chỉ trên nhé!”

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->