fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Giật mình trước sự lột xác của cô nàng một mí từng bị phũ bỏ ...

Giật mình trước sự lột xác của cô nàng một mí từng bị phũ bỏ

24/05/2017 08:52        Lượt xem : 282       Tác giả: Nguyễn Huệ

Giật mình trước sự lột xác của cô nàng một mí từng bị phũ bỏ
5 (100%) 1 vote

Nhìn khuôn mặt rạng rỡ mà tôi tiếc nuối, giá ngày đó không phũ bỏ tình yêu của em chỉ vì đôi mắt một mí bây giờ chúng tôi trở thành đôi trai tài gái sắc.

Anh chàng đào hoa ghét sự ràng buộc

 

Tôi luôn thu hút được sự quan tâm của các nàng nhờ vẻ ngoài của mình

Tôi luôn thu hút được sự quan tâm của các nàng nhờ vẻ ngoài của mình

Hồi còn là sinh viên tôi nổi tiếng là anh chàng đào hoa nhờ vào bề ngoài đẹp trai, ăn nói duyên dáng, hài hước rất dễ lấy lòng người khác. Nhờ vào những ưu thế của mình mà chuyện tôi thay người yêu như thay áo là quá bình thường. 4 năm học đại học, tôi cũng trải qua vài mối tình sâu đậm nhưng chẳng mối tình nào được dài lâu bởi bản thính không thích sự ràng buộc.

Với vẻ ngoài hào hoa của mình tôi được khá nhiều cô nàng tự nguyện đến làm quen và trong đó không thể không kể đến Lan người yêu cũ của tôi. Lan học cùng lớp tôi nhưng chẳng bao giờ tôi để ý đến cô ấy, kể ra thì cô cũng được coi là mỹ nữ của lớp nếu không kể đến đôi mắt một mí ti hí mắt lươn đó. Rồi chả biết ma đưa quỷ xui khiến thế nào lại đưa đẩy tôi đến với cô ấy trong sự bất ngờ của mọi người cũng là của bản thân tôi.

Duyên phận không rủ mà tới

Hôm đó, tôi nhận được bức thư của Lan hẹn gặp nhau tại khu sau kí túc xá, cô ấy nói là có chuyện quan trọng nên tôi cũng nhận lời đến. Tới đúng giờ hẹn, lúc đó không có ai cả chỉ có mình Lan đứng đó, nhìn từ xa tôi thấy cô vận một chiếc vay hoa rất xinh vẫn tôn lên từng đường nét duyên dáng của Lan. Cái hình ảnh đó đã để lại ấn tượng sâu đậm trong tôi mà trước đó tôi chưa từng thấy ở cô ấy.

Bước lại gần Lan đưa tôi một hộp quà và nói rằng rất yêu tôi, cũng không có gì là lạ lẫm bởi cô không cần nói tôi cũng nhận ra được điều này. Chắc chắn một điều là tôi không đồng ý, nghĩ sao cô nàng sở hữu đôi mắt một mí lại có thể là gu của tôi được. Vài hôm sau thì tôi chia tay người yêu, biết tôi buồn nên Lan cũng chủ động đến động viên và tấn công tôi mạnh mẽ hơn, đến nỗi chuyện Lan thích tôi cả lớp đều biết hết nhưng cô cũng chả chút ngại ngần nào cả. Đang trong lúc thiếu thốn tình cảm nên tôi và cô cứ thế qua lại với nhau như một cặp tình nhân thật vậy.

Hối hận trước sự phũ phàng của bản thân

Tôi hối hận vì đã chia tay em chỉ vì đôi mắt một mí

Tôi hối hận vì đã chia tay em chỉ vì đôi mắt một mí

Quen nhau được vài tháng, ở bên cạnh Lan tôi chẳng có cảm giác gì cả. Thú thực nhiều lúc nếu không nhìn đôi mắt ti hí mắt lươn của cô thì có lẽ tôi đã thật sự mềm lòng và quý mến cô rồi nhưng khi nhìn lên đôi mắt ấy tôi lại cảm thấy chán ghét cái đôi mắt đó vô cùng nhất là khi cô ấy cười. Lúc đó tôi không biết là cô đang mở hay nhắm mắt nữa. Vậy là tôi quyết định chia tay, mặc cho Lan cố gắng quỳ gối van xin thế nào tôi cũng không màng quan tâm.

Chia tay xong thì cô cũng xin chuyển lớp, tôi cũng bị bạn bè trách móc nhiều nhưng kệ bởi không có tình cảm sao mà yêu. Từ đó tôi cũng ít gặp cô hơn cho đến hơn 2 năm sau tôi vô tình gặp lại cô ấy, dường như tôi khá choáng trước ngừoi con gái mà tôi đã từng phũ bỏ giờ trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Cô không còn sở hữu đôi mắt một mí ti hí mắt lươn trước kia nữa mà giờ đây là một đôi mắt bồ câu thu hút ánh nhìn của bao người.

Khá bất ngờ trước sự thay đổi của cô, tôi cố tình đến hỏi chuyện thì biết được sau lần đó, cô gặp được anh chàng khác yêu thương cô hơn rất nhiều, biết cô từng có quá khứ liên quan đến đôi mắt của mình nên anh đã chi tiền cho cô đến Thẩm mỹ viện Hà Nội sử dụng dịch vụ  nhấn mí Hàn Quốc giúp cô có được đôi mắt bồ câu đầy quyến rũ. Giờ đây, nhìn khuôn mặt rạng rỡ của cô mà tôi hối hận vô cùng nếu ngày đó tôi không phũ bỏ cô có lẽ giờ chúng tôi trở thành đôi trai tài gái sắc rồi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->