fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Giới thiệu viện thẩm mỹ Hà NộiGiới thiệu viện thẩm mỹ Hà Nội
4 (80%) 27 votes

Thành lập từ năm 2005, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội luôn khẳng định mình là một trong những lá cờ đầu của ngành thẩm mỹ nước nhà…

Viện Thẩm mỹ Hà Nội, tên tiếng Anh: Hanoi Esthetic Institute (viết tắt là HEI) là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên của thủ đô, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005. 

Cho đến nay, sau hơn 13 năm hoạt động, Viện Thẩm Mỹ Hà Nội đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng Việt Nam và Việt kiều trên thế giới qua phong cách chuyên nghiệp, máy móc, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, đem lại sự an toàn và chất lượng cao của các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser thẩm mỹ.

Giới thiệu viện thẩm mỹ Hà Nội

Giới thiệu viện thẩm mỹ Hà Nội

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm như Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc… Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiêm. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

TS.BS. Mai Mạnh Tuấn

TS.BS. Mai Mạnh Tuấn

Thông tin chuyên môn:

1. Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa
2. Thành viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc
3. Thành viên hội phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ
4. Bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Tư vấn sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ nội soi trong phẫu thuật nâng ngực, căng da, nâng mông… nhằm hạn chế tối đa sang chấn, khống chế biến chứng sau phẫu thuật. 

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Hà Nội với hệ thống máy móc tiên tiến Plasma Lip,HIFU, Antilax (Radio frequence), Smooth Cool, laser Fractional, laser màu Q-switched Nd-Yag, IPL, laser CO2… đã giải quyết hiệu quả các vấn đề thẩm mỹ da như nâng cơ, trẻ hóa da, nám má, tàn nhang, u máu phẳng, bớt sắc tố bẩm sinh màu xanh, nâu (bớt Ota, Hori, Ito, Spiluz, Berker), xóa xăm không để lại sẹo, thu hẹp lỗ chân lông, triệt lông công nghệ cao…

Ngoài ra, Spa tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội sử dụng hoàn toàn tinh dầu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Bạn sẽ cảm thấy thư thái đến tuyệt vời khi được đắm mình trong hương thơm của cỏ cây hoa lá và sự chăm sóc của bác sĩ qua các phương pháp chăm sóc da, trị liệu truyền thống.

Viện thẩm mỹ Hà Nội

  • Công ty TNHH Viện thẩm mỹ Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 14 đường Yên Phụ, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
  • ĐKKD số 0101766961 cấp ngày 24/08/2005
  • Người đại diện: Nguyễn Thị Hồng Thuỷ

Thông tin chuyên môn Bác sỹ

  • Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn
  • Giấy phép hành nghề số: 000076/HNO-CCHN


TIN TỨC THẨM MỸ & LÀM ĐẸP
CHIA SẺ KINH NGHIỆM THẨM MỸ
SỐNG KHỎE MỖI NGÀY

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->