fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gò má cao là như thế nào? Khắc phục gò má cao có khó không? ...

Gò má cao là như thế nào? Khắc phục gò má cao có khó không?

03/04/2017 08:45        Lượt xem : 233       Tác giả: vtmhn

Gò má cao là như thế nào? Khắc phục gò má cao có khó không?
5 (100%) 1 vote

Gò má cao là như thế nào? Từ lâu quan niệm phụ nữ gò má cao là tướng sát chồng, cao số đã ăn sâu vào tư tưởng của người Á Đông nên nữ giới gò má cao lận đận đường tình duyên. Không chỉ vậy gò má cao còn khiến gương mặt thiếu cân đối.

Gò má cao là như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết: Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền. Gò má cao tức là phần xương gò má nhô cao hơn các bộ phận khác. Để xác định có bị gò má cao hay không, những nhà nhân trắc học vẫn sử dụng đường cắt ngang của mũi là mốc so sánh với những vùng khác như trán và cằm. Kết quả là nếu gò má có chiều cao lớn hơn trán và cằm khiến khuôn mặt ngô cao đỉnh ở giữa thì được gọi đó là gò má cao.

gò má cao là như thế nào

Gò má cao là như thế nào?

Quan niệm của người Á Đông đã cho rằng gò má cao có tướng sát chồng. Tuy rằng điều đó là không có căn cứ, nhưng thực tế không ít chị em lận đận đường tình duyên bởi điều này.

Còn dưới góc độ thẩm mỹ thì gò má cao khiến gương mặt chị em mất cân đối ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Con gái gò má cao thì sao?

Vấn đề gò má cao luôn được mọi người đặc biệt quan tâm đặc biệt ở chị em phụ nữ. Với người phương đông và phương tây lại có những quan niệm trái chiều nhau.

Quan niệm phương Đông:  Tư tưởng tâm thức người phương Đông cho rằng, con gái gò má cao có tướng sát chồng, luôn có xu hướng lấn át chồng. Nên đường tình duyên của cô gái sở hữu gò má cao không mấy tốt đẹp. Con gái thì khó lấy chồng còn những người có chồng thì luôn sống trong ám ảnh, đồn thổi, cuộc sống và công việc gặp nhiều phiền toái.

Trái ngược với người phương Đông, phương Tây cho rằng, phụ nữ sở hữu có gò má cao lại là may mắn bởi họ có cuộc sống cao sang, rất mạnh mẽ và quyết đoán, và dễ thành công trong sự nghiệp. Phương Tây đánh giá cao sắc đẹp của những cô gái có gò má cao, khuôn mặt vuông, cá tính và rộng rãi.

gò má cao là như thế nào

Phẫu thuật hạ gò má cao để hóa giải tướng số

Khắc phục gò má cao có khó không?

Phụ nữ gò má cao sẽ không tốt về nhân tướng học và không đẹp về thẩm mỹ. Bởi vậy có nhiều chị em đã đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để phẫu thuật hạ gò má, khắc phục nhược điểm này.

Ngày nay với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì khắc phục gò má cao không khó. Phẫu thuật hạ gò má an toàn và đem lại kết quả vĩnh viễn. Các bác sĩ sẽ chụp toàn bộ cấu trúc vùng gò má.  

Kỹ thuật hạ gò má theo phương pháp nội soi và máy móc thiết bị cắt xương siêu âm hiện đại có thể cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng theo chiều cao nhận định ban đầu.

Do đường mổ thực hiện trong khoang miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ, mang tới độ chính xác hơn nhiều so với kỹ thuật mài xương trước đó. Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá cao về phương pháp này, và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->