fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gửi anh, tình yêu đơn phương của em ...

Gửi anh, tình yêu đơn phương của em

13/06/2017 09:52        Lượt xem : 109       Tác giả: vtmhn

Gửi anh, tình yêu đơn phương của em
5 (100%) 3 votes

Giá một lần anh quay lại nhìn tình cảm của người con gái luôn âm thầm dành trọn tình yêu của mình cho anh anh sẽ hiểu tình yêu đơn phương đau lòng thế nào.

Không phải em gái nuôi, em muốn được là người yêu của anh, đi bên anh, chia sẻ cùng anh mọi buồn vui. Nhưng có lẽ cuộc đời vốn ngang trái và không công bằng như thế.

Nỗi lòng của cô gái đến sau

Đau lòng khi trót yêu đơn phương

Đau lòng khi trót yêu đơn phương

Em đã nghĩ mình sẽ không đủ can đảm để nói ra tình cảm từ đáy lòng mình với anh. Nhưng rồi một ngày em vẫn quyết định nói rằng “em thích anh” cho dù biết trước câu trả lời. Em biết anh sẽ không bao giờ để ý đến một cô gái tầm thường như em. Em mặc kệ tất cả chỉ để được dõi theo anh, đi sau anh những lúc anh cần một chỗ dựa.

Tình yêu đơn phương của em vốn đã biết rằng sẽ đau lòng vậy mà em vẫn cố chấp níu lấy như thế. Anh, một người con trai cao ráo với nụ cười ấm áp và ánh mắt xa xăm. Em thích nhìn trộm anh những lúc anh chơi đàn và hát nghêu ngao, anh khi đó vô tư biết bao. Anh không hề biết đến sự hiện diện của em, một cô gái yêu anh đến mê mẩn. Em biết đàn bà càng mềm lòng khi yêu thì càng chịu nhiều tổn thương. Nhưng tại sao em vẫn không thể bớt đi một chút “ngông” để tự bảo vệ chính mình, để rồi ôm lấy trái tim như đang vỡ vụn ra vì yêu đơn phương một người mãi không thuộc về mình.

Tình yêu đơn phương của em

Em đã nghĩ rằng giá như anh một lần có thể ngoái đầu nhìn lại thì tốt biết mấy, khi đó anh sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa, không còn cảm thấy lẻ loi một mình nữa.Thấy anh đau, những nỗi đau mà một người con gái khác dành cho anh tim em như vỡ vụn. Có lẽ chỉ những ai đã từng yêu đơn phương mới hiểu được cảm giác muốn được ở bên một người nó lớn đến nhường nào. Cứ thế hơn 1 năm trôi qua em im lặng dõi theo anh, nhìn anh khóc, nhìn anh cười. Thứ tình cảm trong em chân thành không giả dối nhưng em hiểu, anh sẽ không bao giờ để ý đến một cô gái như em. Quanh anh là những cô gái xinh đẹp và giỏi dang. Anh còn nhớ hôm anh chia tay với Nhã Vy không? Cô hoa khôi của trường đó. Lần đầu anh và em ngồi gần nhau đến thế.

Quyết định buông bỏ mối tình đơn phương

Quyết định buông bỏ mối tình đơn phương

Em nghe được tiếng lòng của anh, tiếng lòng vỡ vụn. Anh nói cô gái đó đã bỏ anh đi để đến với một người con trai khác. Anh ta có quyền cao chức trọng hơn anh. Anh vừa nói vừa cười khẩy “một gã đàn ông có bố làm giám đốc của Viện thẩm mỹ thì có gì là ghê gớm chứ, anh cũng có thể thành công, có công việc ổn định, tại sao cô ấy lại không cho anh cơ hội” Em biết phải nói gì với anh đây, khi một người con gái đã lựa chọn ra đi.

Gửi anh người em từng yêu

Hôm nay, khi đủ can đảm để nói ra rằng mình yêu anh cũng chính là khi em đủ dũng cảm để đón nhận lời từ chối của anh. Em không cố chấp nữa đâu, không bị lụy nữa. Em muốn tự cho mình một cơ hội để có thể mở lòng với một người khác, vốn dĩ em nghĩ ai cũng xứng đáng được yêu thương, cả em, cả anh. Tình yêu của chúng ta đã không chọn đúng người để dừng lại, em không muốn mình mãi sống với tình yêu đơn phương không thuộc về em nữa. Nắm được thì cũng buông được đúng không anh?.

Em sẽ thôi không so bì với những cô gái vây quanh anh nữa, thôi không tự làm đau chính mình nữa. Ngày hôm nay, em phải trở nên thật xinh đẹp. Không phải để khiến anh hối hận mà chỉ đơn giản em muốn biết liệu con trai có thực sự yêu bằng mắt hay không? Anh từng nói anh ghét con gái mắt một mí, chính vì câu nói đó của anh nên em luôn tự ti rằng mình có một đôi mắt kém xinh. Em đã thay đổi rồi, em đi nhấn mí mắt. Chắc hẳn anh ngạc nhiên lắm, bởi lẽ em là đứa sợ dao kéo vậy mà vẫn quyết định nhấn mí. Em đã hiểu hóa ra nhấn mí mắt chẳng đau như em nghĩ và việc buông bỏ tình yêu đơn phương này cũng vậy, chỉ cần em can đảm hơn một chút. Giờ đây, em sẽ sống vì chính em. Không bi lụy yếu đuối vì anh nữa. Quyết định chôn chặt mối tình đơn phương này tận sâu đáy lòng mình, rồi một ngày đợi nắng lên em sẽ hong khô tất cả. Những ký ức về anh, những mảnh vỡ trong trái tim em.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->