fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Gửi em! Cô nàng ngốc nghếch đáng yêu của anh ...

Gửi em! Cô nàng ngốc nghếch đáng yêu của anh

28/06/2017 16:56        Lượt xem : 112       Tác giả: vtmhn

Gửi em! Cô nàng ngốc nghếch đáng yêu của anh
5 (100%) 1 vote

Vẫn thường hay trêu em là anh mong em ế nhưng thật sự trong lòng anh chẳng muốn thế chút nào. Sẽ tốt hơn biết bao khi em có thể nhận ra tình cảm của anh.

Lặng thầm với tình yêu đơn phương

Âm thầm giữ chặt tình cảm này

Âm thầm giữ chặt tình cảm này

Anh vẫn thường hay trêu chọc khiến em tức điên. Mỗi lần gặp nhau anh lại trêu mong em ế suốt đời nhưng thật trong lòng anh không muốn điều đó diễn ra chút nào. Hạnh phúc hơn cả, muốn người có thể mang lại hạnh phúc, che chở cho em chính là anh. Những tháng ngày mong đợi anh thường xuyên dằn vặt mình vì không dám thổ lộ tình cảm của bản thân với em.

Em biết không, quãng thời gian mình quen nhau không dài những không phải ngắn. Thực sự lúc này đây, anh bỗng thấy mối quan hệ của chúng ta mơ hồ đến lạ. Anh cố hình dung mọi thứ trong vô ích. Không biết phải đặt em vào đâu trong niềm kí ức của anh nữa, đặt vào niềm mong chờ hay là nỗi đau. Ai cũng nói anh có đôi mắt đa tình. Bởi trước khi gặp em, anh chưa bao giờ yêu đơn phương một ai quá lâu.

Tiếp tục sống trong mơ hồ hay chọn thực tế

Anh không biết có phải mình đang quá mơ mộng viển vông khi cứ mơ ước đến một tương lai được bảo vệ chăm sóc em. Nhưng thực tế thì không ai đoán trước được điều gì sẽ diễn ra. Em có biết không? anh chẳng tìm thấy nét đặc biệt nào ở vẻ bề ngoài nơi em nhưng chẳng hiểu sao anh lại luôn cảm thấy em đặc biệt đến khó tả.

Người ta bảo, nội tâm của một người con gái chính là vũ khí thần kì, có lẽ chính nó đã khiến anh để ý đến em. Anh luôn ở đây và nhìn về em, nhìn người con gái anh yêu đi qua những cuộc tình, thấy em buồn, em khóc… anh thương và đau lắm. Đã có lúc anh tự hỏi mình phải làm gì khi tình cảm trong anh không thể dứt bỏ. Nhưng không đủ mạnh mẽ để thể hiện nó hay vứt bỏ nó.

Mong ước một ngày em sẽ cảm nhận tình cảm của anh

Mong ước một ngày em chấp nhận tình cảm của anh

Mong ước một ngày em chấp nhận tình cảm của anh

Những tháng ngày bên nhau, anh thầm mong ước có một giây phút nào đó em dành tình cảm cho anh dù chỉ một chút. Có những lúc anh tự hỏi nhưng không dám mong đợi quá nhiều. Mọi thứ quanh anh dường như quá xa vời, anh đánh mất chính mình, đánh mất đi cả tương lai. Nhưng anh không cảm thấy hối hận vì những điều đã qua. Bởi với anh việc dành chọn tình cảm cho em, được quan tâm em là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Anh không biết mình sẽ bước tiếp được bao lâu, được ở cùng em, chăm sóc em trên những quãng đường đời dài ấy. Có những lúc anh tự hình dung ra viễn cảnh sau này, em không còn bên anh, sánh vai cùng người con trai khác. Lúc ấy, có lẽ anh không thể tiếp tục chạy theo em, không thể đến bên em khi em cần. Vì em đã có một hạnh phúc, gia đình mới. Đau lắm đấy, em biết không nhưng anh vẫn chấp nhận và trân trọng hiện tại của 2 ta. Nhưng chưa một ngày anh mong, em sẽ cảm nhận được tình cảm và chấp nhận anh.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->