fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hari Won trở thành đại sứ cho tổ chức nhân đạo của Hàn Quốc ...

Hari Won trở thành đại sứ cho tổ chức nhân đạo của Hàn Quốc

25/07/2017 14:20        Lượt xem : 208

Hari Won trở thành đại sứ cho tổ chức nhân đạo của Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Sau thành công của bộ phim Hari – đứa con lai Hàn Việt, Hari Won được bổ nhiệm là Đại sứ quảng bá cho tổ chức nhân đạo của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Giọng ca Anh cứ đi đi tiếp tục “gây bão” trên trang mạng Quốc tế

Đừng nói những câu vô cảm “xát muối” Trấn Thành và Hari Won nữa

Từ cô nàng bụng đầy ngấn mỡ Hari Won trở thành mỹ nhân vòng eo 56

Tiếp theo thành công của bộ phim tài liệu

Nữ ca sĩ Hari Won chính thức được tổ chức (GNI) chọn làm Đại sứ quảng bá đầu tiên tại Việt Nam

Nữ ca sĩ Hari Won chính thức được tổ chức (GNI) chọn làm Đại sứ quảng bá đầu tiên tại Việt Nam

Tiếp theo thành công về bộ phim tài liệu của chính mình, mới đây, nữ ca sĩ Hari Won chính thức được tổ chức Good Neighbors International (GNI) chọn làm Đại sứ quảng bá đầu tiên tại Việt Nam, trong nhiệm kì 2 năm đầu tiên.

Trong vai trò là Đại sứ quảng bá, Hari Won sẽ hoạt động dưới vai trò là cầu nối giúp cho nhiều người hơn nữa biết đến hoạt động của GNI cũng như việc thực thi quyền trẻ em tại Việt Nam.

Phát biểu trước báo chí về việc bổ nhiệm Hari Won làm Đại sứ quảng bá cho tổ chức GNI tại Việt Nam, Ông An Yong Sic – Trưởng đại diện GNI tại Việt Nam nói: “Tôi tin rằng với tấm lòng thiện nguyện và nỗ lực trong các hoạt động quảng bá của diễn viên, ca sĩ Hari Won, những kiến thức về quyền trẻ em sẽ được phổ biến rộng rãi trên toàn đất nước Việt Nam. Và thông qua đó, quyền trẻ em sẽ được thực thi tốt hơn, trẻ em Việt Nam được sống trong môi trường an toàn hơn, tốt đẹp hơn và trẻ em nghèo sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng”.

GNI quyết định chọn Hari Won là gương mặt đại sứ đầu tiên tại Việt Nam

Sau 11 năm hoạt động tại Việt Nam, GNI đã có nhiều thành quả dự án và giúp đỡ được ngày càng nhiều trẻ em ở vùng khó khăn thuộc các địa phương nghèo tại Việt Nam. Hiện tại, GNI đang thực hiện nhiều dự án như: Bảo vệ trẻ em, phát triển sinh kế tại các tỉnh Hòa Bình, nước sạch vệ sinh môi trường, Tuyên Quang và Thanh Hóa. Ngoài ra, GNI còn thực hiện các dự án cứu trợ khẩn cấp tại các tỉnh miền Trung và miền Nam của Việt Nam.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng hơn nữa các quyền lợi của trẻ em và vận động cộng đồng tham gia vào công tác bảo vệ trẻ em. GNI quyết định chọn diễn viên – ca sĩ Hari Won là gương mặt đại sứ đầu tiên tại Việt Nam có nhiệm kỳ hoạt động 2 năm với hy vọng, các hoạt động vì cộng đồng của cô sẽ giúp ích cho việc tuyên truyền, phổ biến rộng rãi hơn nữa những kiến thức về quyền trẻ em tại Việt Nam.

Hari Won chia sẻ về niềm vui của mình

Giọng ca Việt - Hàn đầy xúc động lẫn tự hào khi được chọn làm Đại sứ tại Việt Nam

Giọng ca Việt – Hàn đầy xúc động lẫn tự hào khi được chọn làm Đại sứ tại Việt Nam

Giọng ca Việt – Hàn đầy xúc động lẫn tự hào chia sẻ cảm xúc của mình: “Hari rất vui và tự hào khi được Good Neighbors International chọn làm Đại sứ tại Việt Nam. Với trách nhiệm của một người Đại sứ của một tổ chức từ thiện lớn và hàng đầu như GNI, Hari nguyện sẽ cố gắng hết sức mình để phụng sự cho tổ chức cũng như làm tròn trách nhiệm của mình, góp phần mang lại một thế giới tốt đẹp và nhiều cơ hội để phát triển hơn cho trẻ em trên quê hương Việt Nam”.

Hoạt động của cô góp phần mang GNI đến gần hơn với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những điều kiện tốt để trẻ em Việt Nam tiếp cận với những cơ hội và môi trường tốt hơn để phát triển khả năng của bản thân. Bên cạnh sứ mệnh là một người Đại sứ, nữ ca sĩ còn ủng hộ bằng chính tiền riêng của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->