fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hãy cho bạn gái chút bất ngờ với quà tặng mùng 8/3 này nhé ...

Hãy cho bạn gái chút bất ngờ với quà tặng mùng 8/3 này nhé

04/03/2017 16:36        Lượt xem : 135       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Hãy cho bạn gái chút bất ngờ với quà tặng mùng 8/3 này nhé
5 (100%) 3 votes

Gấu bông hay hoa hồng, chiêu này xưa rồi, và giờ ai cũng giống nhau như thế, bạn gái của bạn có thể vui nhưng hãy tạo bất ngờ cho nửa kia của mình bằng những gợi ý quà tặng mùng 8/3 dưới đây nhé.

Hãy đưa nàng đi ăn uống trong 1 không gian đẹp

Hãy đưa nàng đi ăn uống trong 1 không gian đẹp

Chẳng lẽ cứ mỗi dịp lễ, tết bạn lại tặng cho bạn gái của mình một bó hoa hồng, một chú gấu bông hay vài ba thứ tiết thực khác. Nhưng năm nay, bạn có thể tạo ra một chút bất ngờ cho bạn gái của mình bằng những quà tặng hấp dẫn nhưng cũng đầy bất ngờ sau nhé.

Đi ăn uống trong một không gian đẹp

Bạn biết đây, một khung cảnh thơi mộng, lãng mãn sẽ khiến con người ta cảm thấy hạnh phúc gần gũi lắm đó, vì thế thay vì vò đầu, bứt tai vì không biết mua quà tặng gì thì hãy dẫn nửa kia của mình đến một không gian như nhà hàng hay quán ăn đẹp để có thể giúp bạn tặng tình cảm của mình lên.

Để có chỗ ở những nơi như thế, bạn chắc hẳn phải đặt trước, vì thế nếu nàng biết sẽ cảm động lắm đấy.

Viết một lá thư tay chẳng hạn

Bạn ạ, một lá thư tay cùng những tình cảm chân thật nhất,lại còn được ghi lại sẽ tốt hơn nhiều những lời nói gió bay hay những lần chát face của bạn đấy. Vậy thì năm nay, bạn cũng có thể dùng cách này để tạo cho nàng bất ngờ khi viết thư tay bày tỏ tình cảm nhé. Điều đó sẽ làm cho phái nữ cảm giác mình được trân trọng hơn.

Đi chơi xa nhân dịp 8/3 sẽ rất ấn tượng nhé bạn

Đi chơi xa nhân dịp 8/3 sẽ rất ấn tượng nhé bạn

Đi chơi xa ở một địa điểm lãng mạn

Với khung cảnh xô bồ ở Hà Nội, bên cạnh một bức thư tay thì bạn có thể rủ nàng cùng đi chơi với mình tại những địa điểm đẹp như mơ gần Hà Nội chẳng hạn. Điều này không chỉ tạo bất ngờ mà còn ghi dấu lại nhiều kỷ niệm của bạn nữa.

Mộc Châu, Ba Vì, Tam Đảo  . . . sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

Cùng đi mua sắm

Bạn biết đấy, là phụ nữ ai cũng cuồng mua sắm, nếu bạn không thể dành thời gian lâu hơn để đi chơi cùng bạn gái ở những địa điểm xa thì hãy dành chút thời gian để đi mua sắm cùng với nửa kia của mình đấy. Đôi khi sự kiên trì của bạn khi đi mua sắm thôi cũng khiến nàng có những đánh giá khác về bạn đấy. Vậy thì tại sao không tận dụng cơ hội này cho ngày 8/3 sắp tới nhỉ?

Tặng một voucher làm đẹp

Con gái mà, ai cũng thích làm đẹp, và nếu bạn tâm lý hơn một chút và khéo léo hơn thì có thể tặng cho bạn gái mình một voucher làm đẹp tại các thẩm mỹ viện hay spa để tút tát lại nhan sắc. Bạn có thể mua 1 voucher chăm sóc da mặt bằng công nghệ Oxy Jet tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho bạn gái của mình ngay hôm nay làm quà tặng.

Vậy nhé các chàng trai, quà tặng chỉ cần hợp lòng người thôi thì quà gì không quan trọng, quan trọng là tâm ý của bạn ra sao thôi.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->