fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hãy già đi theo cách tuyệt vời nhất mà bạn có thể ...

Hãy già đi theo cách tuyệt vời nhất mà bạn có thể

07/12/2017 17:15        Lượt xem : 146       Tác giả: vtmhn

Hãy già đi theo cách tuyệt vời nhất mà bạn có thể
5 (100%) 3 votes

Già đi là điều không ai muốn, thế nhưng lão hóa da là điều sẽ không thể tránh khỏi. Do vậy hãy già đi theo cách tuyệt vời nhất và tìm cách tận hưởng nó.

Ai rồi cũng sẽ già đi

Dù không muốn chấp nhận nhưng thực tế ai rồi cũng phải chạm đến giai đoạn mỗi sáng thức dậy ngắm mình trong gương thấy mình xuất hiện vài ba nếp nhăn. Khoảng thời gian này tôi đặc biệt quan tâm tới câu chuyện lão hóa da bởi trên gương mặt tôi đã bắt đầu xuất hiện những đường ngang hằn trên trán, những vết chân chim trên khóe mắt. Cuộc chiến chống lão hóa với quá nhiều công thức, phương pháp khiến tôi bị “ngộp thở”. Chính vì thế tôi thật cẩn thận và lưu tâm để tìm ra phương pháp tốt nhất.

Lão hóa da là điều không thể tránh khỏi khi chúng ta già đi

Lão hóa da là điều không thể tránh khỏi khi chúng ta già đi

Tôi đi sâu vào những bài viết về cách chống lão hóa và phát hiện ra rất nhiều phương pháp đơn giản, hiệu quả có thể áp dụng trong cuộc chiến chống lão hóa của mình.

Những cách đơn giản giúp chống lão hóa

Chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất nhiều đến cân nặng sức khỏe cơ thể trong gia đoạn lão hóa. Hơn nữa việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh còn giúp bạn chống lại quá trình lão hóa giữ gìn nhan sắc tuổi thanh xuân. Do đó bạn nên hạn chế sử dụng đường, thức ăn đóng gói chế biến sẵn hoặc đồ nướng. Nên ăn nhiều ra củ, các loại đậu, trái cây và ngũ cốc. Ngoài ra dầu cá và collagen cũng sẽ là những thực phẩm bổ sung hữu ích cho việc chống lão hóa. Do đó hãy xây dựng chế độ ăn uống hợp lý để tận hưởng cuộc sống và níu giữ tuổi thanh xuân

Chế độ rèn luyện: Các nhà khoa học đã chứng minh rằng rèn luyện cũng sẽ làm chậm quá trình lão hóa. Da là nơi biểu hiển rõ nhất vấn đề tuổi tác của chúng ta. Chính xác hơn nó chính là cái “mác” khiến người ngoài định tuổi của bạn. Bên cạnh việc căng da mặt bằng đủ loại mỹ phẩm ngoài da, việc luyện tập thể thao sẽ giúp làm săn cơ bắp, dẫn đến việc làm tăng khả năng co dãn và đàn hồi của da. Khi già cơ thể sẽ dần mất đi khả năng đàn hồi, mật độ collagen giảm dần và khô hơn, chính điều đó khiến lớp trung bì của da có những khoảng rỗng, làm cho bề mặt biểu bì của da bị trùng xuống, tạo ra nếp nhăn. Do đó việc luyện tập thể thao sẽ khiến da cải thiện tình trạng lão hóa.

Sức khỏe tinh thần: Một cơ thể khỏe mạnh giúp bạn tận hưởng cuộc sống của mình tốt hơn, đồng thời giúp đời sống tinh thần lành mạnh hơn. Hiển nhiên một tinh thần lạc quan và yêu đời sẽ giúp bạn nhận ra được sự tươi trẻ của mình trong mắt những người xung quanh. Vì vậy bạn nên tham gia nhiều hội nhóm cộng đồng như: chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp tại nhà, làm đẹp da, tâm sự bạn đọc…xây dựng mối quan hệ với những người cùng sở thích để duy trì đời sống tinh thần lành mạnh. Ngoài ra việc tạo dựng những thói quen như đọc sách, tập yoga, nghe nhạc…cũng là các cách khác để giúp trí não của bạn được thông suốt và minh mẫn hơn.

Hãy già đi theo cách tuyệt vời nhất mà bạn có thể

Hãy già đi theo cách tuyệt vời nhất mà bạn có thể

Hãy già đi theo cách tuyệt vời nhất mà bạn có thể

Tất nhiên trong cuộc chiến chống lão hóa sẽ còn nhiều phương cách khác nữa để giúp cho bạn níu kéo tuổi trẻ đặc biệt phải kể đến phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi. Đây là phương pháp kiến tôi tâm đắc và phải áp dụng ngay lập tức. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi đã được các bác sĩ nơi đây thực hiện căng da mặt nội soi xóa bỏ nếp nhăn trên gương mặt lấy lại nét tươi trẻ vốn có. Tôi biết dù làm cách nào cũng không thể tươi trẻ mãi mãi nên trong vòng 15 năm căng da mặt giúp tôi níu kéo tuổi xuân bản thân sẽ tận hưởng thật tốt.

Vậy đấy, tuổi già là một lẽ tất yếu, dù có khó khăn hay đáng sợ thế nào thì chúng ta rồi cũng sẽ tự thỏa hiệp để chấp nhận nó. Vì vậy hãy già đi theo cách tuyệt vời nhất mà bạn có thể, đừng lãng phí thời gian và ngồi thơ thẩn tiếc những năm tháng đã qua.

Nếu có điều gì muốn chia sẻ tâm sự hay tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ bạn có thể gọi tới SĐT: 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để chúng tôi được giúp bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->