fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hé lộ 3 tướng mắt phụ nữ được cho rằng vận mệnh tươi sáng ...

Hé lộ 3 tướng mắt phụ nữ được cho rằng vận mệnh tươi sáng

18/09/2017 17:30        Lượt xem : 467       Tác giả: vtmhn

Hé lộ 3 tướng mắt phụ nữ được cho rằng vận mệnh tươi sáng
5 (100%) 5 votes

Tướng mắt phụ nữ nói lên tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau để biết được hình dạng đôi mắt nói lên điều gì nhé!

Theo quan điểm của người xưa tướng mắt là nơi thể hiện nhiều điều về tính cách cũng như cuộc sống của một người. Với dáng đôi mắt như thế nào thì đem lại vận mệnh tươi sáng.

Mắt quy

Phụ nữ mắt quy có cuộc sống đầy đủ và sung túc

Phụ nữ mắt quy có cuộc sống đầy đủ và sung túc

Đây là đôi mắt có cấu tạo to tròn tự nhiên, nhìn rất có khí chất. Trong mắt có nhiều đường gợn nhỏ tạo nên cảm giác cuốn hút đối với người đối diện. Những người sở hữu đôi mắt quy thường có sức khỏe ổn định, bên cạnh đó cuộc sống của những người sở hữu đôi mắt này cũng rất sung túc đầy đủ và mang lại nhiều phúc phần cho con cháu.

Mắt phượng

Theo trang kinh nghiệm làm đẹp, mắt phượng là tiêu chuẩn cho đôi mắt đẹp của phụ nữ. Đôi mắt không quá to nhưng nhìn cân đối, có độ dài thích hợp và đặc biệt là rất sắc nét. Những người sở hữu đôi mắt này thường có tướng phú quý cao sang, vì có tài lãnh đạo nên con đường công danh sự nghiệp mở rộng.

Mắt sư tử

Mắt sư tử là đôi mắt to tròn kết hợp với đôi mày rậm tạo nên tính uy nghiêm. Những người sở hữu đôi mắt này thường nhận được sự tin tưởng của mọi người vì tính cách công bằng, chính trực. Đối với công danh sự nghiệp đều rất thuận lợi , dễ đạt nhiều phú quý. Ngoài ra, sức khỏe của người sở hữu đôi mắt sư tử cũng rất dồi dào.

Chung quy lại, những người có tướng mắt giàu sang phú quý đều sở hữu đôi mắt to tròn, có khí chất. Theo một số quan điểm thì đôi mắt nhỏ, ti hí không nhận được thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, đôi mắt 1 mí còn được cho rằng gian nanh, không đáng để tin tưởng. Để có được những thay đổi tích cực trong cuộc sống, bạn nên khắc phục nhược điểm mắt 1 mí của mình.

Ngày nay, với kỹ thuật làm đẹp hiện đại việc sở hữu đôi mắt to tròn không còn là “nhiệm vụ bất khả thi” nữa. Với 1 lần thực hiện duy nhất trong khoảng 20 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn mà không cần phẫu thuật với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc.

Tạo mắt to tròn với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc?

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt 1 mí

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt 1 mí

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn để tạo đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật thực hiện nhấn mí rất đơn giản, bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí dưới da mí mắt. Phương pháp nhấn mí không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo. Sau khi thực hiện kỹ thuật bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận giúp phục hồi nhanh chóng tình trạng sưng vùng mắt và duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Bạn Hà Nguyệt (22 tuổi,Lạng Sơn) chia sẻ: “Mình vốn rất sợ đau nên chưa bao giờ nghĩ đến việc làm đẹp nhờ thẩm mỹ. Tuy nhiên, đôi mắt 1 mí khiến mình mất tự tin. Cuối cùng, mình quyết định thực hiện nhấn mí Hàn Quốc vì được biết đây là phương pháp khá an toàn. Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi mình tin tưởng để “trao gửi” đôi mắt. Điều mình hài lòng nhất về Viện thẩm mỹ Hà Nội là cách làm việc chuyên nghiệp của các bác sĩ, quá trình nhấn mí mắt cũng nhẹ nhàng. Mình càng vui hơn khi các bác sĩ rất tận tình hướng dẫn cho mình cách chăm sóc mắt sau khi nhấn mí tại nhà. Nhờ đó, mắt mình nhanh chóng hồi phục và không để lại sẹo xấu. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại viện thẩm mỹ đã giúp mình có được kết quả như ý”.

Trên đây là 3 tướng mắt phụ nữ được cho rằng vận mệnh tươi sáng, nếu muốn sở hữu đôi mắt to tròn nhanh chóng hãy trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội hoặc gọi theo số 0949773555 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->