Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hé lộ 4 cô nàng hoàng đạo được mệnh danh là “hoa hồng có gai” ...

Hé lộ 4 cô nàng hoàng đạo được mệnh danh là “hoa hồng có gai”

09/11/2017 13:40        Lượt xem : 664       Tác giả: Mai Hương

Hé lộ 4 cô nàng hoàng đạo được mệnh danh là “hoa hồng có gai”
5 (100%) 1 vote

Để tán tỉnh được 4 cô nàng hoàng đạo này chắc chắn đấng mày râu phải nhọc công lắm bởi họ giống như những cô nàng “lá ngọc cành vàng”.

Xử Nữ

Xử Nữ là cô nàng xinh đẹp và giỏi giang

Xử Nữ là cô nàng xinh đẹp và giỏi giang

Xinh đẹp, thông minh và giỏi giang nhưng cô nàng Xử Nữ cũng quá khó tính và yêu cầu về người yêu thì cứ phải là ” soái ca” mới vừa lòng. Tiêu chuẩn đầu tiên họ lựa chọn nửa kia đó chính là phải đẹp trai, cao ráo, biết nhiều thông tin về việc thẩm mỹ làm đẹp bởi cô nàng yêu thích việc chăm chút cho ngoại hình của mình.

Sau đó cô nàng sẽ xét đến các yếu tố khác như chu đáo, có khả năng kiếm tiền, không được than phiền và to tiếng với người yêu. Thử hỏi yêu cầu cao như vậy thì mấy ai có thể đáp ứng được chỉ tiêu này. Do đó, có rất nhiều Xử Nữ thà độc thân còn hơn yêu bừa những người không có đủ những yếu tố đó.

Ma Kết

Bình thường rất đơn giản riêng với chuyện tình cảm thì nữ Ma Kết lại suy nghĩ rất kỹ. Người mình gắn bó cả đời nên không thể mắt nhắm mắt mở chọn bừa được.

Để lọt vào mắt xanh của cô nàng bạn sẽ phải trải qua không ít lần thẩm vấn, điều tra thân thế, tính cách và các mối quan hệ xung quanh. Có một gợi ý cho bạn khi đang phải lòng cô nàng Ma Kết là dễ có cảm tình với những anh chàng phong độ, mạnh mẽ, có chính kiến riêng của mình và đặc biệt chết mê chết mệt với soái ca sơ mi trắng.

Song Tử

Vốn được trời ban cho sự thông minh nên cô nàng này thường yêu cầu rất cao trong mọi chuyện, đặc biệt là vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm. Muốn chinh phục được cô nàng hoàng đạo này bạn cần thể hiện sự khéo léo và nhẹ nhàng, hãy ứng biến linh hoạt với thái độ thất thường của cô nàng để làm rung động trái tim có phần “ngông” này nhé.

Sư Tử

Cô nàng Sư Tử đỏng đảnh và khó chiều

Cô nàng Sư Tử đỏng đảnh và khó chiều

Được mệnh danh là cô nàng đỏng đảnh và khó chiều nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ. Để có được cái gật đầu đi chơi từ Sư Tử, bạn phải là một anh chàng hoàn hảo và toàn diện về mọi mặt mới có thể lọt vào mắt xanh của nàng ấy. Tuy nhiên, nếu có ý với Sư Tử thì hãy kiên trì và chân thành theo đuổi bởi khi đã yêu bạn, cô nàng sẽ vô cùng chung thủy và đáng yêu lắm đó.

Con gái đôi khi thật khó hiểu đúng không nào? Không dễ gì đấng mày râu có thể tán đổ được đâu. Tuy nhiên nếu thực sự có tình cảm với cô nàng thì bạn hãy kiên trì theo đuổi đừng vội bỏ cuộc nhé.

Nếu bạn không tự tin với vẻ bề ngoài của mình, hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, tại đây có rất nhiều dịch vụ làm đẹp giúp bạn có thể tự tin hơn khi đứng trước người đối diện như: Nhấn mí Hàn Quốc, chăm sóc sắc đẹp toàn diện… Trải qua hơn 12 năm đồng hành và phát triển Viện thẩm mỹ tự hào đem đến chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nếu có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ hoặc cần được giải đáp những thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.


Bình luận

-->