fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Hé lộ tướng con gái đau khổ vì tình, tự làm tổn thương mình ...

Hé lộ tướng con gái đau khổ vì tình, tự làm tổn thương mình

23/11/2017 16:46        Lượt xem : 311       Tác giả: vtmhn

Hé lộ tướng con gái đau khổ vì tình, tự làm tổn thương mình
5 (100%) 1 vote

Để tìm được hạnh phúc đích thực ai trong chúng ta cũng phải ít nhất 1 lần khổ vì tình. Tuy nhiên có những cô nàng đau khổ vì tình, tự làm tổn thương mình.

Da mặt trơn mịn nhưng mỏng

Bất kể người con gái nào cũng mong muốn da mặt của mình mịn màng tươi sáng, bởi có như vậy mới làm mình xinh xắn và thu hút người nhìn. Tuy nhiên, theo góc độ nhân tướng học những người phụ nữ có da mặt mỏng thường khá tinh tế và có đời sống tình cảm phong phú. Họ dễ bị rung động bởi ai đó và khi đã yêu ai họ sẽ yêu một cách điên cuồng, bất chấp. Bởi họ quá toàn tâm toàn ý trong chuyện tình yêu mà không chút tính toán nên đôi khi sẽ là người nhận nhiều đau thương.

Con gái khổ vì tình thường có da mịn nhưng mỏng

Con gái khổ vì tình thường có da mịn nhưng mỏng

Hai mắt to nhỏ không đều

Không ít người có hai mắt to nhỏ không đều. Theo quan điểm tướng học thì đây là những người một khi đã thích việc gì thì sẽ rất quan tâm săn sóc đặc biệt là trong chuyện tình yêu. Bởi vậy, nếu không may chuyện tình cảm tan vỡ thì người chịu nhiều tổn thương nhất chính là họ, thậm chí để mong níu kéo được người ấy họ sẽ không ngần ngại làm đau khổ, tổn thương bản thân mình.

Trong trường hợp này nếu muốn thay đổi diện mạo và số mệnh bạn có thể thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ đã và đang được phái đẹp rất yêu thích bởi hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt mà nó mang lại. Sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí to tròn giúp  nhan sắc thêm xinh đẹp và tình duyên tốt đẹp. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ bạn có thể liên hệ hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Có má lún đồng tiền 1 bên

Người con gái có má lúm đồng tiền 1 bên sẽ khá đáng yêu và duyên dáng. Người xưa có quan niệm rằng những người nào có má lúm là do kiếp trước họ chưa dứt được duyên tình nên kiếp này họ phải trả để hết nợ nhân tình. Do đó, những người có má lúm đồng tiền thường dễ bị rơi vào những cuộc tình đơn phương, cho dù những cuộc tình đó không có kết quả nhưng họ vẫn chờ đợi một cách ngây ngốc.

Những người có tóc dày nhưng khá xơ

Theo nhân tướng học, những cô gái sở hữu cho mình một mái tóc dày dặn sẽ là những người chung tình. Tuy nhiên nếu mái tóc dày dặn mà xơ sẽ là những người có tính cách bướng bỉnh, cố chấp nên dễ lâm vào đường cùng. Khi họ đã muốn một điều gì đó họ sẽ bất chấp để thực hiện dù cho là đúng hay sai. Trong chuyện tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Cho dù họ biết kết quả là không tốt đẹp nhưng họ vẫn muốn theo đuổi. Mỗi người sở hữu tướng tóc khác nhau sẽ phản ánh những đặc điểm tính cách riêng biệt.

Con gái có tóc dày nhưng xơ thường khổ vì tình, tự làm tổn thương bản thân

Con gái có tóc dày nhưng xơ thường khổ vì tình, tự làm tổn thương bản thân

Xương gò má lộ rõ

Đặc điểm chung của những cô gái có xương gò má lộ rõ đó là tính cách rất ngang bướng, sự ngang bướng này đôi khi là một cách cố chấp. Trong chuyện tình cảm, họ sẽ dùng mọi cách để theo đuổi người mà họ thích.

Chuyện tình cảm không phải cứ cố chấp theo đuổi là được, nó phải xuất phát từ hai phía. Do đó, nếu người con gái cứ ngang bướng theo suy nghĩ của mình thì đôi khi chỉ là mình chịu nhiều tổn thương.

Nguồn: Tin tức thẩm mỹ & làm đẹp

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->