fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Hô biến” mắt 2 mí chỉ sau 20 phút nhờ nhấn mí Hàn Quốc ...

“Hô biến” mắt 2 mí chỉ sau 20 phút nhờ nhấn mí Hàn Quốc

14/09/2017 17:24        Lượt xem : 81       Tác giả: vtmhn

“Hô biến” mắt 2 mí chỉ sau 20 phút nhờ nhấn mí Hàn Quốc
5 (100%) 2 votes

Chỉ mất 20 phút, bạn đã hô biến đôi mắt 1 mí thành hai mí nhanh chóng nhờ phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Mắt 1 mí khiến khổ chủ thiếu tự tin

Mắt 1 mí khiến khổ chủ thiếu tự tin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi biểu cảm tâm trạng cũng như cảm xúc của mỗi người, bởi thế khi sở hữu đôi mắt có hồn và biểu cảm tốt luôn thu hút người đối diện. Tuy nhiên, rất nhiều người không may mắn sở hữu đôi mắt chưa ưng ý như mắt lươn, mắt một mí, hai mắt không đều nhau.

Hiện nay, với dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc phát triển chỉ với 20 phút bạn đã hoàn toàn sở hữu đôi mắt bồ câu quyến rũ, khắc phục triệt để khuyết điểm mắt một mí, không rõ mí, 2 mí không đều nhau.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng nhiều nút chỉ cố định chắc chắn. Do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn. Điểm đặc biệt của phương pháp nhấn mí hiện đại này đó là không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và đảm bảo an toàn không để lại sẹo.

Ưu điểm của nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn nhanh chóng

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn nhanh chóng

Nếp mí tự nhiên, duy trì vĩnh viễn: Khác với các phương pháp nhấn mí mắt cũ nếp mí chỉ duy trì được khoảng 2 – 3 năm sau đó khách hàng sẽ phải thực hiện nhấn mí mắt lại. Nhưng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nhấn mí trong khoảng 20 phút bạn sẽ có được đôi mắt to tròn và đường mí rõ nét vĩnh viễn.

An toàn tuyệt đối: Nhấn mí Hàn Quốc sẽ không hề có những tác dụng phụ trên da mi. Thao tác nhấn mí mắt được tiến hành cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc, không ảnh hưởng đến thị lực hay các hoạt động của mắt, mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Thực hiện nhanh, kết quả ổn định và không biến chứng: Bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí, phía dưới da mí mắt. Phương pháp nhấn mí mắt đẹp không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo. Thao tác nhấn mí mắt được tiến hành khá đơn giản và không mất thời gian chỉ với 20 phút để hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn đều đặn đầy sức hút.

Bạn Nguyễn Phương Thảo (24 tuổi, Nam Định) chia sẻ: “Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn tự ti với đôi mắt một mí của mình. Mắt tôi quá nhỏ, híp lại, cả hai bên mắt đều không  nhìn thấy mí. Thấy các bạn nữ với đôi mắt hai mí to tròn, tôi lại thấy mặc cảm. Tôi học rất nhiều cách trang điểm làm cho mắt to hơn nhưng vẫn không cải thiện được bao nhiêu. Đôi mắt một mí, nhỏ hẹp làm cho khuôn mặt tôi trở nên già nua và thiếu sức sống. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi tôi biết đến phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Sau khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí, mắt của tôi trở nên to tròn và nếp mí rất tự nhiên. Bạn muốn sở hữu đôi mắt hai mí quyến rũ, đừng tìm kiếm đâu xa địa chỉ nhấn mí mắt đẹp. Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội và cảm nhận chất lượng dịch vụ tại đây”.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nơi hội của những bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao cùng những trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp hơn cả mong đợi. Hãy tạo cho đôi mắt của bạn vẻ tự nhiên và quyến rũ nhất với dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc hoặc có nhu cầu thực hiện nhấn mí mắt. Hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí về kỹ thuật làm đẹp này.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->